Tùy chỉnh
Background color

Chương 121: Hai valy lớn

Loading...

Chương 121: Hai valy lớn

Hết tháng nghỉ trở về trường học, Uyển Tình tiến vào phòng ngủ, Thiên Tuyết liền nói với cô: “Chân cậu được rồi! Vậy mình không cần chiếu cố cậu, phòng ở cũng không cần thuê nữa, cậu nhanh thu thập quần áo trở về!”

“Hiện tại?”

“Bằng không thì sao?” Bởi vì hai cái bạn cùng phòng đều ở đây, Thiên Tuyết không thể biểu hiện quá thân mật, khẩu khí rất trầm. 

“Được rồi.” Uyển Tình thấy nhưng không thể trách. Thiên Tuyết chính là như vậy, dáng vẻ không hề bí mật với cô, trước mặt người khác vẫn một bộ không quen nhìn cô, không nghĩ để ý bộ dáng của cô.

Uyển Tình nghĩ, cô ấy có thể là để cô không mất mặt à! Dù sao Đinh Uyển Tình sinh ra không tốt, mọi người còn nói hàng hiệu trên người cô đều là có được do thủ đoạn bất chính!

Hai người ra khỏi cổng trường, Thiên Tuyết nhìn chân cô: “Thật tốt? Không có việc gì sao?” Âm thanh này hàm chứa thân thiết chân thật.

“Không bị thương sẽ không sao.” Uyển Tình nói.

Đi rất nhanh đến phòng thuê phía trước, ngoài ý muốn thấy Mục Thiên Dương. Uyển Tình theo bản năng nhìn về phía Thiên Tuyết, Thiên Tuyết che miệng cười: “Anh ấy mua quần áo ho cậu, gọi cậu tới lấy! Dáng người chúng ta không sai biệt lắm, đều là mình đi thử !”

Mục Thiên Dương đang gọi điện thoại, giống như ở an bài công việc. Uyển Tình nhìn hắn một cái, nhỏ giọng nói: “Tôi có quần áo. . . . . .” Tháng trước không phải mới mua sao?

“Ăn mặc theo mùa!” Thiên Tuyết trừng cô một cái, “Cậu đừng không biết tốt xấu, mình còn không nhiều như vậy đó! Hừ hừ. . . . . .”

“Có sẽ không sai rồi.” Mục Thiên Dương tắt điện thoại, lạnh lùng nhìn cô, “Hại Uyển Tình chống gậy vài cái tuần lễ, anh hẳn là một món cũng không mua cho em!”

Thiên Tuyết vội vàng chân chó ( tâng bốc): “Đại ca đại nhân đại lượng, tiểu muội khắc ghi trong lòng!”

“Đi giúp Uyển Tình thu thập!”

“Tuân mệnh!” Thiên Tuyết lôi kéo Uyển Tình đi vào phòng, trên giường đôi mười mấy cái gói to trang phục hàng hiệu.

Thiên Tuyết lôi valy ở góc tường ra, bên trong hai trang phục hè của Uyển Tình. Thiên Tuyết liếc mắt một cái nhìn thấy đường viền hoa, muốn lôi ra xem.

“Đừng!” Uyển Tình một tay lấy ren đè lại, “Cậu làm gì vậy?”

“Tớ xem thôi, bộ dáng giống như thực khêu gợi.” Khẳng định là nội y!

“Chính là váy bình thường!”