Tùy chỉnh
Background color

Chương 122: Bao dưỡng

Loading...

Chương 122: Bao dưỡng

“Không phải bị bao dưỡng mới là lạ!” Đây là âm thanh Đỗ Thiến. 

“Đúng vậy, nhà bọn họ bình thường, căn bản không mua nổi loại xe này!” Một bạn học khác nói, “Nếu bên kia mẹ cô có bối cảnh lợi hại như vậy, ba cô sẽ ly hôn sao?”

Uyển Tình nghe xong, bỗng nhiên trừng lớn mắt, cảm thấy thấy cả người lạnh giá từ lòng bàn chân bốc lên. Các cô đang nói gì? Đang nói cô sao?

“Tớ đã gọi người điều tra qua Đinh Chí Cương.” Đỗ Thiến nói, “Trên danh nghĩ hắn căn bản không có hai chiếc xe đó! Tiền tiêu vặt Đinh Thải Nghiên một tháng chỉ có hai ba vạn mà thôi, cô ta chung quy không có nhiều hơn đâu? Hai ba vạn, ở đâu mua được nhiều quần áo tốt như vậy! Xe đưa đón cô đều không điều tra được lai lịch, phỏng chừng phú hào bao dưỡng cô không phải dạng vừa, chính là lão đại hắc đạo, bằng không chính là nhân vật mẫn cảm gì. . . . . .”

Uyển Tình thở hốc vì kinh ngạc, cả người vô lực tựa vào tường, sắc mặt trắng bệch.

Thiên Tuyết một cước đá văng cửa, rống to: “Các người nói loạn gì đó? Có tố chất hay không? Người ta không phải là xinh đẹp như các người, ôn nhu như các người, mang thân phận cao quý như các người chỉ thêm thông tình đạt lý thiện lương am hiểu ý người, còn có mỗi lần thi đều đứng trước ba, sao đến nỗi ghen tị như vậy?”

Mọi người đầu tiên là hoảng sợ, tiếp theo bị cô mắng sững sờ tập thể, tất cả đều phản ứng không kịp.

Tốt một trận, Đỗ Thiến mới nói: “Cô phát điên cái gì? Lại chưa nói cô!”

“Chưa nói tôi làm sao vậy? Tôi đây thấy chuyện bất bình!”

“Bệnh thần kinh!” Đỗ Thiến đẩy cô ra đi ra ngoài, thấy Uyển Tình đứng ở bên ngoài, lại hoảng sợ. Cho dù cô không để vào mắt, nhưng sau lưng nói người ta như vậy còn bị người ta nghe thấy được, luôn luôn chút không được tự nhiên. Huống hồ, bối cảnh Đinh Uyển Tình này còn không biết ở nơi nào, vạn nhất đắc tội không nổi làm sao bây giờ?

Đỗ Thiến giật giật miệng, thấy Uyển Tình không phản ứng, lo lắng liền tăng lên. Vừa muốn tránh ra, cô đột nhiên quay đầu, cười lạnh một tiếng: “Mục Thiên Tuyết, cô thấy chuyện bất bình gì? Mục gia các người không phải người hảo tâm, nếu không Mục thị phát triển có lớn như vậy sao? Nếu Đinh Uyển Tình không ở trong này, cô ta phỏng chừng sẽ cùng chúng ta nói cô ta đi! Hừ, cô lợi hại, biết giả bộ làm người tốt!”

“Cô nói bậy bạ gì đó!” Thiên Tuyết rống to.

Những người khác nghe nói Uyển Tình ở bên ngoài, sắc mặt kinh hãi, tất cả đều chạy. Uyển Tình đi vào phòng ngủ, trừ bỏ Thiên Tuyết, cũng chỉ còn lại hai người bạn cùng phòng. Hai người bạn cùng phòng ân hận: “Thực xin lỗi. . . . . . Đây là Đỗ Thiến khơi mào, chúng ta. . . . . . Chúng ta đi lên phòng học!”

Còn có 10 phút mà bắt đầu tự học muộn, bên ngoài liên tiếp truyền đến tiếng đóng cửa, phỏng chừng một tầng lầu đều đi không sai biệt lắm .

Thiên Tuyết nhìn về phía Uyển Tình: “Cậu. . . . . .”

“Cám ơn!” Uyển Tình còn thật sự nói.

Thiên Tuyết có chút không được tự nhiên, xoay đầu nói: “Mình cũng không phải vì cậu! Mình là vì anh mình! Không có gì bất ngờ xảy ra, hắn sẽ