Tùy chỉnh
Background color

Chương 123: Nôn mửa

Loading...

Chương 123: Nôn mửa

Đi toilet xong, Uyển Tình đứng ngay trước bồn rửa tay. Thiên Tuyết ở một bên chờ cô thấy bộ dáng mất hồn mất vía của cô chỉ sợ căn bản không phát hiện mình đi theo cô. Uyển Tình nhìn chằm chằm dòng nước trong suốt cảnh tượng dây dưa với Mục Thiên Dương từng màn từng màn xuất hiện ở trong đầu cô đúng vậy cô bị người bao dưỡng cô bán đứng mình cảm thấy mình thật dơ bẩn.

“Ọe. . . . . .” Bên trong bao tử Uyển Tình bốc lên một trận, đột nhiên muốn ói. Mà cô cũng xác thực làm như vậy, ghé trở lại vào bồn rửa tay, ói hết mọi thứ bên trong, dọa mọi người trong toilet đứng hình.

“Uyển Tình! Uyển Tình!” Thiên Tuyết kêu to, “Cậu làm sao vậy?” Trời ! Ói ói, sẽ không phải là có tiểu bảo bảo chứ?

Bên trong bồn rửa tay một mảnh đống hỗn độn, nữ sinh đi toilet xong cũng không dám lại đây rửa tay, ở một bên hỏi nhau: “Làm sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?”

Thiên Tuyết một bên giúp đỡ Uyển Tình, một bên mở vòi nước ra, dội uế vật bên trong bồn đi.

“Ọe. . . . . .” Uyển Tình liên tục ói vài cái, đã ói không ra thứ gì, chỉ có thể nôn khan. Cô khóc giống như hỏng mất, từ trong tay Thiên Tuyết chảy xuống, núp bên cạnh góc bồn lạnh run.

“Uyển Tình.” Thiên Tuyết ngồi xổm trước mặt cô, nhìn thẳng hai mắt cô, nhỏ giọng hỏi, “Cậu không sao chứ?”

“Ô ô. . . . . .” Uyển Tình ôm đầu gối.

” Cậu. . . . . .” Thiên Tuyết nhìn nhìn bốn phía, một tay nâng cô dậy, “Tớ đưa câu đến phòng y tế!”

Phanh!

Đột nhiên, cửa phòng phía trước bị đẩy ra, Đỗ Thiến từ bên trong đi ra, đắc ý cười to: “Ói kịch liệt như vậy, không phải là mang thai chứ? Nếu bị người ta bao dưỡng, lại giả bộ thuần khiết cái gì, sớm nên nghĩ đến có một ngày này!”

“Đỗ Thiến cô điên rồi!” Thiên Tuyết rống to. 

Nữ nhân này căn bản là muốn hại chết Uyển Tình! Cho dù Uyển Tình sạch sẽ, nhưng cô trước mặt nhiều người nói như vậy, cũng sẽ làm cho người ta hoài nghi Uyển Tình. Không đến một tiết tiết học, lời này sẽ lan nhanh, kế tiếp, tất cả mọi người sẽ ở sau lưng Uyển Tình đàm luận. Mà hiện tại, Uyển Tình xác thực có loại sự tình này, trong lòng Uyển Tình khẳng định không qua tốt! Lại nói, vạn nhất thật sự có tiểu hài tử thì sao?

Thiên Tuyết tức giận đến cả người phát run, đột nhiên buông Uyển Tình ra, đánh như gió về phía Đỗ Thiến: “Tôi cho cô nói lung tung! Tôi xé nát miệng của cô!”

Đỗ Thiến hoàn toàn không nghĩ tới cô sẽ động thủ, bất ngờ không kịp phòng, lập tức đã bị cô