Tùy chỉnh
Background color

Chương 124: Ai dính ai

Loading...

Chương 124: Ai dính ai

“Cậu không cần như vậy. ” Thiên Tuyết bị cô đột nhiên trịnh trọng làm ngượng ngùng, “Bạn học lúc đó nên như vậy.”

Sau lưng truyền đến một tiếng cười lạnh: “Không thể tưởng được còn có người để Mục đại tiểu thư cúi đầu lấy lòng, tôi thật muốn thấy chỗ dựa sau lưng cô là ai!”

Thiên Tuyết chân chính phát hỏa, quay đầu nói: “Cũng cũng chỉ có cô giẫm thấp leo cao, tôi với Uyển Tình hợp ý được không?”

“Có thể! Sao không được?” Đỗ Thiến vẫn đang kỳ quái. Cô Đỗ đại tiểu thư một chút không kém, cho dù từ trước bị Mục Thiên Tuyết áp chế hào quang, hiện tại Đinh Uyển Tình dựa vào cái gì chơi trội như cô? Hừ, nhiều nhất là môt cái tiểu tam bị người bao dưỡng, nam nhân cần là ấm giường, còn có thể vì cô xuất đầu sao? Khi dễ liền khi dễ !

Thiên Tuyết đoán được trong lòng cô muốn cái gì, dù sao loại sự tình này, các cô trong vòng hào môn thấy được nhiều rồi. Trong nhà cờ đỏ không ngã, bên ngoài cờ màu tung bay, bên ngoài đầu lại phong lưu, một khi xảy ra chuyện, khẳng định vẫn là bận tâm mặt vợ cả. Bằng không, khác không nói, để truyền ra cũng không dễ nghe.

Đỗ Thiến chính là chắc chắc điểm này, mới dám khi dễ Uyển Tình như vậy! Bất quá, cô này chắc chắc đánh giá sai rồi!

“Tôi nhưng thật ra tò mò, lá gan cô khi nào thì lớn như vậy?” Thiên Tuyết nói, “Khác không nói, tỷ tỷ Uyển Tình đính hôn cùng với anh tôi, vậy Uyển Tình chính là thân thích Mục gia chúng ta! Như vậy cô cũng dám khi dễ cậu ấy? Không sợ đắc tội Mục gia chúng ta?”

“Đinh gia về điểm bản sự này, anh cô đồng ý, trưởng bối nhà cô cũng sẽ không đồng ý chứ?” Đỗ Thiến mới không tin. Xã hội thượng lưu, coi trọng chính là môn đăng hộ đối, công ty của Đinh gia với Mục gia, kém không phải một điểm nửa điểm.

Thiên Tuyết nhún vai: “Ai biết được, hôm kia chị Thải Nghiên đến nhà của tôi ăn cơm, ông tôi rất vừa lòng .”

Ác. . . . . . Muốn kêu nữ nhân Thải Nghiên là chị, thật là khó chịu, cô muốn ói ra! Thật sự không biết là người nọ có tốt như Uyển Tình, huống chi anh cô còn không thích. Nhưng anh cô không thích, vì sao còn muốn kết giao? Bộ dạng như vậy, Uyển Tình lại càng không sẽ tin tưởng hắn thích cô đi?

Đỗ Thiến tuyệt không sợ hãi, nhìn Uyển Tình sau lưng cô nằm ngay đơ: “Vừa lòng lại như thế nào? Cho dù Đinh Thải Nghiên thực thành đại tẩu cô, thì liên quan gì đến cô ta? Ai chẳng biết Đinh Thải Nghiên chán ghét cô ta? Cô ta muốn thơm lây, kiếp sau đi!”

“Ai dính ánh sáng ai còn không nhất định.” Thiên Tuyết nói, “Cho dù Đinh Thải Nghiên gả cho anh tôi, chuyện nhà chúng ta cô nói cũng không tính, Mục gia người ta nói mới tính! Nếu ta làm Uyển Tình là bằng hữu, Đinh Thải Nghiên cũng chỉ có lấy lòng của cô phần!”

Cuồng vọng!