Tùy chỉnh
Background color

Chương 128: Món quà

Loading...

Chương 128: Món quà

Nam nhân lắc đầu, nhe răng cười với Uyển Tình, nháy mắt mấy cái, vẻ mặt ngây ngô. Uyển Tình tuy rằng không chú ý diện mạo của hắn, chỉ cảm thấy đen đủi, nhưng chỉ là tươi cười này, cũng có thể mê đảo một đống lớn nữ nhân. Đáng tiếc, không mê hoặc nổi cô, chỉ biết dọa đến cô!

Nam nhân thấy vẻ mặt cô kinh hách, có hơi bi thương, quay đầu nói với Mục Thiên Dương: “Em thấy nữ giúp việc nhỏ của anh ở trong này thu thập này nọ, đã muốn kết bạn với cô thôi! Anh không biết, lão tử một năm không giải tỏa qua ——”

“Ô ô. . . . . .” Uyển Tình cũng không phải không trải qua chuyện gì hơn người, nghe được hai chữ giải tỏa, sợ tới mức khóc lên. Hắn vừa mới, vừa mới. . . . . . Muốn cường bạo cô?

Cô cầu cứu nhìn Mục Thiên Dương: “Thiên Dương. . . . . .” Không cần, không cần. . . . . . Cô bị một người chạm vào là đủ rồi, không cần có cái thứ hai.

Ánh mắt Mục Thiên Dương híp lại, đột nhiên cởi bỏ khăn tắm trên lưng mình.

Nam nhân vừa thấy, ánh mắt bỗng nhiên trừng lớn: “Oa ——”

Còn không có nhìn đến bộ vị trọng điểm, Mục Thiên Dương đã đem khăn tắm cột lại, so với vừa mới thắt chặt hơn nhiều. Sau đó, hắn đánh bất ngờ về phía con báo, lập tức bổ nhào qua nam nhân, ôm cổ với thắt lưng đối phương, ném đối phương qua vai.

Phanh! Nam nhân ngưỡng mặt nằm trên đất.

“Ta thảo!” Nam nhân tựa hồ cảm thấy thật mất mặt, “Anh cho là anh đánh thắng được em? !”

“Uyển Tình, em đi ra ngoài trước.” Mục Thiên Dương nói.

Trên mặt Uyển Tình lộ vẻ muốn khóc, nhìn nhìn bọn họ, cuống quít đứng lên, liền chạy ra ngoài.

Uyển Tình kinh hồn vừa mới bình tĩnh gục trên giường, nghe thấy âm thanh từ phòng thay quần áo truyền đến binh binh banh banh. Khi bắt đầu, hẳn là âm thanh quyền đầu ấu đả, sau lại còn có âm thanh va chạm tủ quần áo. Cô trừng hai mắt mắt hoảng sợ , không dám tưởng tượng bên trong đã xảy ra chuyện gì.

Người kia bộ dáng thoạt nhìn thực dũng mãnh, cơ bắp trên người tựa hồ rất nhiều. Mục Thiên Dương bình thường thực chú trọng rèn luyện, trên người cũng có thịt, ngực có sáu khối cơ bụng không nói, cơ bắp trên cánh tay cũng rất rắn chắc.

Nhưng mà! Không nổi lên a!

Không giống cái nam nhân kia, đầy người cơ bắp thấy được, lực hủy diệt miêu tả sinh động.

Mục Thiên Dương. . . . . . Đánh không thắng đi?

Nhìn vừa mới nam nhân kia tư thế cá chép rất đúng, quả thực chính là luyện công phu!

Uyển Tình ôm cánh tay ngồi xổm trên giường, cũng