Tùy chỉnh
Background color

Chương 135: Chụp trộm

Loading...

Chương 135: Chụp trộm

Đối phương cứng lại: “Ngày đặt biệt như vậy, khẳng định có thể xin phép ! Thiên Tuyết tổng sẽ không không đi, cậu ấy muốn đi, trường học dám không cho phép sao?”

“Cậu ấy đi là chuyện của cậu ấy. “

“Di?” Bạn học cả kinh, giống như phát hiện bí mật lớn gì, “Cậu với Thiên Tuyết. . . . . . Các người cãi nhau ?”

Uyển Tình không kiên nhẫn nhíu mày, có cái gì tốt hỏi thăm?

Bạn học thấy cô như vậy, cũng không tốt quấy rầy, không hờn giận đi rồi. Thật là, một chút không hiểu lõi đời! Nghĩ đến bám vào Mục gia, liền vênh váo sao?

Lúc này đúng là tiết học thể dục, Thiên Tuyết đánh cầu, đầu đầy mồ hôi đã chạy tới: “Uyển Tình! Cậu sao không đi chơi bóng?”

“Tớ đánh không tốt.”

“Rèn luyện thân thể thôi!” Thiên Tuyết ngồi vào bên người cô, “Đúng rồi, anh mình bảo mình hỏi cậu, cuối tháng muốn đi suối nước nóng hay không.”

“Suối nước nóng?”

“Ừ. Anh mình cùng anh họ nói, cuối tháng đi suối nước nóng chơi hai ngày, cho là du lịch. Chúng ta vừa vặn thi xong, cùng đi đi! Ngâm suối nước nóng mới có lợi với thân thể, cậu nhìn tố chất thân thể cậu kém như vậy, không cẩn thận là bao tử liền co rút, vận động nhiều lập tức choáng váng đầu, ngâm nhiều thì tốt rồi!”

Uyển Tình cười một cái: “Hắn gọi tớ đi, ta dám không đi sao?”

Thiên Tuyết thở dài: “Cậu không cần như vậy! Cậu nói không đi, hắn khẳng định sẽ không cưỡng cầu.”

“Vậy tớ không đi!” Uyển Tình nói lẫy. Rõ ràng nói cuối tháng cho cô về nhà , hắn dựa vào cái gì tìm chút danh mục đến ngăn cản cô?

Thiên Tuyết cứng lại, vội vàng nói: “Được rồi được rồi. . . . . .”

Buổi tối, Uyển Tình nhận được điện thoại của Mục Thiên Dương: “Nghe nói em không muốn đi suối nước nóng?”

Uyển Tình vô lực cười lạnh: “Tôi sẽ đi.”

Mục Thiên Dương lặng im một lát, nói: “Không cần đi.” Hắn chỉ là muốn mang cô đi ra ngoài chơi mà thôi, không nghĩ tới cô phản ứng lớn như vậy.

Uyển Tình tắt điện thoại, quay đầu nhìn Thiên Tuyết. Thiên Tuyết nghi hoặc hỏi: “Làm sao vậy?”

“Không có việc gì.” Uyển Tình hít sâu một hơi, bò lên giường ngủ.

Thiên Tuyết theo sau bò lên, ghé vào trên đỉnh đầu cô: “Cậu làm sao vậy?”

Uyển Tình há miệng thở dốc, cuối cùng nhẹ nhàng thở dài: “Không có việc gì.” Cô còn tưởng rằng, các cô là bạn. Không nghĩ tới, cô ấy chỉ là giúp Mục Thiên Dương giám thị mình mà thôi.

Là cô quá ngây thơ, không có nhận rõ vị trí của mình, người ta tốt với cô một chút, cô liền nghĩ người ta làm bạn với cô. Người ta nhưng là Mục đại tiểu thư, làm sao có thể muốn cô người như vậy làm bạn. . . . . .

Thứ