Tùy chỉnh
Background color

Chương 144: An tâm suy nghĩ

Loading...

Chương 144: An tâm suy nghĩ

Chu Khải Quốc sửng sốt, cười kéo cô về lòng mình: “Như thế, cũng là em suy nghĩ tốt. Bất quá bí mật này chân chính cũng có một, chỉ xem em muốn hay không.” Nói xong có ý lấy ngón tay vuốt môi của cô. 

Thải Nghiên quay đầu: “Nghĩ cũng đừng nghĩ! Ai biết anh có gạt em không?”

Chu Khải Quốc nghĩ nghĩ, nói: “Sau khi người tài Mục gia chết, Ngô Nhã cùng người bỏ trốn, kết quả bị lừa, lại trở về Mục gia. Chuyện này không có vài người biết.”

Thải Nghiên bỗng nhiên trừng lớn hai mắt, không nghĩ tới bí sự Mục gia này, một cái lại lớn hơn một cái!

Chu Khải Quốc vuốt ve cô: “Em đi qua Mục gia, hẳn là biết lời nói của Ngô Nhã ở Mục gia không có trọng lượng đúng không? Còn không phải là chuyện năm đó, để Mục lão nhân đã lớn tuổi phải tự mình đi giáo dục ba đứa nhỏ. Bằng không, chuyện nặng như vậy, khẳng định rơi lên người cô, không chừng công ty cũng giao cho cô để ý, vậy hiện tại Mục thị, đã có thể không phải là Mục Thiên Dương nói chuyện!”

Thải Nghiên lảo đảo hít một hơi, vậy Ngô Nhã là ngu ngốc sao? Nếu là cô, cô nhất định chặt chẽ nắm Mục thị trong tay, làm người quyết sách của Mục thị, để Mục Thiên Dương cũng không thể khống chế cô!

Chu Khải Quốc nhìn biểu tình của cô, cũng biết suy nghĩ của cô, tán thưởng nói: “Anh chỉ biết em là môt nữ nhân có dã tâm! Như thế nào, em làm Mục phu nhân còn không thỏa mãn, còn muốn lợi hại hơn?”

“Trước kia em nghĩ, làm Mục phu nhân cũng rất đáng giá . . . . . .” Thải Nghiên nhìn hắn, dựa vào gần hắn một ít, “Khải Quốc. . . . . . Bằng không chúng ta cùng nhau thâu tóm Mục thị?”

Chu Khải Quốc nhãn tình sáng lên: “Em có lá gan này?”

“Em đều dám một bên đính hôn với Mục Thiên Dương, một bên ngủ với, còn có gì không dám? Chỉ cần anh chịu hỗ trợ, trong vòng vài năm, em nhất định có thể thành công!”

“Em làm thế nào? Em hại chết Mục Thiên Dương?”

“Ai biết được?” Thải Nghiên nói, “Đi một bước tính một bước thôi! Mục thị không phải dễ chơi đùa như vậy? Nếu có thể lấy tới, đương nhiên sẽ không tiếc!”

“Em không thích Mục Thiên Dương?”

Thải Nghiên một người đương nhiên không bản sự lấy được Mục thị, nếu được hắn giúp, liền dễ dàng thành công. Cô đột nhiên thay đổi mục tiêu sống, ôm Chu Khải Quốc làm nũng: “Em làm sao có thể thích hắn? Còn không phải nghĩ đến hắn có tiền, bằng không còn không bằng đi theo anh sao, anh mỗi lần đều làm cho người ta thoải mái như vậy. . . . . .”

Chu Khải Quốc nghe thấy lời này, trong lòng kích động: “Yên tâm! Về sau sẽ làm em thoải mái hơn! Em hiện tại vừa mới bắt đầu, quá kịch liệt sợ em chịu không nổi.”

“Ô. . . . . . Anh lợi hại như vậy, xác thực cho người ta chịu không nổi.” Thải Nghiên buông hắn ra,