Tùy chỉnh
Background color

Chương 150: Món quà của cô cho

Loading...

Chương 150: Món quà của cô cho

Nhanh mười một giờ, trên đường còn thực náo nhiệt, đều là bởi vì duyên cớ tuyết rơi. Uyển Tình quay cửa kính xe xuống, phát hiện tuyết rơi lớn, tình nhân ven đường đều bởi vì tuyết đến đã trở nên tình nồng ý mật. Trận tuyết này, rơi ở đêm giáng sinh như vậy, thật sự là món quà trời ban cho.

Uyển Tình dựa vào trên cửa kính xe, bông tuyết dừng ở trên tóc cô, trên mặt, trên tay, cô cũng không cảm thấy lạnh. Nhìn người khác vui vẻ nhanh như vậy, cô cảm thấy mình chính là chim nhỏ trong lồng.

Một đôi tình nhân dựa sát vào nhau từ bên đường đi qua, đứng dưới đèn đường hôn môi, nữ sinh kêu lên vui mừng lấy tay đón lấy bông tuyết, nam sinh liền đứng ở bên cạnh mỉm cười nhìn. . . . . .

Những thứ này, cô cũng hay hướng tới. Nhưng mà, cô không cơ hội. Cô sẽ không có được loại lãng mạn này, không có tư cách được tình yêu ngây ngô hồn nhiên như vậy, không có nam sinh quý trọng cô như vậy, mỉm cười nhìn cô chơi tuyết. . . . . .

Uyển Tình nhìn, nhịn không được khóc lên. Nước mắt nóng bỏng từ trong hốc mắt cô chảy xuống, nóng mặt của cô, dừng trên mu bàn tay. Không biết khóc bao lâu, đột nhiên một đôi tay kéo cô ra sau, tiếp theo cửa kính xe trước mặt bị cặp bàn tay to kia quay lên.

Uyển Tình vội vàng xoa xoa nước mắt, không dám nhìn mặt Mục Thiên Dương.

Mục Thiên Dương nhìn ngoài đôi tình nhân ngoài cửa sổ kia, sắc mặt tối tăm. Hắn không nói được lời nào, nắm tay cô lên, cầm một đôi bao tay vàng nhạt mang tay cô.

Hắn biết cô đang khóc cái gì. Hắn muốn nói cho cô biết, người khác có, cô cũng sẽ có. Chỉ cần cô vui vẻ, chỉ cần cô thích, hắn có thể cho cô.

Nhưng hắn nói không nên lời, hắn sợ lời này vừa nói, để cô hiểu được tâm của hắn, cô trái lại lợi dụng hắn ngay! Lợi dụng hắn yêu cô, được đến thứ cô muốn , cũng không cho hắn thứ hắn muốn . . . . . .

Hai tay Mục Thiên Dương run run, hỏi: “Đêm giáng sinh, nghĩ muốn món quà gì?”

Uyển Tình lắc đầu, hai mắt hồng hồng theo dõi động tác hắn, nhưng không có tiêu cự.

Mục Thiên Dương dừng một chút, mang tốt bao tay cho cô, cầm mặt của cô hôn lên. Hôn một lát, nếm được lệ trên mặt cô, nói: “Mặn .”

Uyển Tình hút hấp cái mũi, không nói chuyện. Hắn buông cô ra, tiếp tục lái xe đi trước. 

Trong xe thực im lặng, Uyển Tình bắt đầu buồn ngủ. Nhắm mắt lại, trong đầu tựa như ảo mộng, hiện lên vô số cảnh tượng.

Năm 7 tuổi ấy, Đinh Thải Nghiên vênh váo tự đắc chỉ vào cô: “Tôi mới là Đinh gia tiểu thư! Cô cút ra ngoài cho tôi!”

Năm 10 tuổi ấy, mẹ được nhiễm trùng đường tiểu. Cô muốn gọi ba ba nhìn mẹ, đi đến bên ngoài biệt thự, lại