Tùy chỉnh
Background color

Chương 153: Vợ hát chồng theo

Loading...

Chương 153: Vợ hát chồng theo

“Bảo bối, cởi quần áo sẽ không khó chịu!”

Theo âm thanh nam nhân, cô đưa tay cởi quần áo của mình.

“Nhanh chụp!” Có người nhắc nhở nam nhân cầm máy chụp ảnh.

“Chụp! Không biết Mục Thiên Dương nhìn đến của mình vị hôn thê như vậy thả ra lãng, sẽ là cái gì phản ứng?”

“Quản hắn phản ứng gì! Dù sao tao cũng thích!”

Rất nhanh, Thải Nghiên cởi sạch toàn thân mình, đi tới gần chỗ nam nhân: “Cho em. . . . . . Em muốn. . . . . .”

Dưới thân thể của cô, chất lỏng trắng mịn chảy ra, bộ dáng này, nam nhân nhìn mấy huyết mạch sôi trào. Mấy nam nhân nhịn không được, đều bước qua, nói với nam nhân cầm máy chụp ảnh: “Cẩn thận một chút, đừng chụp mặt của chúng tao vào!”

“Yên tâm.” Nam nhân thở gấp một tiếng, “Nhanh lên đến thay tao, tao có một chút nhịn không được!”

Hai giờ khuya, quyền kinh doanh sòng bạc rốt cục đánh ra kết quả. Âu Kì Thắng thắng, chín người khác có 5% cổ phần công ty. Mọi người tựa hồ sớm đoán được kết quả này, Âu Kì Thắng không có lộ ra thần sắc đắc ý, những người khác cũng không lộ ra thần sắc ảo não, ngược lại thực vừa lòng bắt tay nhau.

Muốn thắng xuống trọn cả sòng bạc đương nhiên không có khả năng, cơ hồ mỗi người đều cùng như ý tưởng Mục Thiên Dương, trước thành lập giao tình, chuyện về sau về sau nói. Dù sao, cổ phần Bất Dạ Thành từ ngoài đến thành phố C tập đoàn Âu thị khống chế, sau lưng lại liên quan đến hắc đạo.

Tập đoàn Âu thị cũng là xí nghiệp lớn nổi tiếng, cùng Mục Thiên Dương thành phố A, công ty của đám người Đỗ Viễn Minh không sai biệt lắm. Mà sau lưng nó thế lực hắc đạo tất nhiên lớn hơn nữa, người thông minh đều đã biết rõ ràng dự tính kế tiếp.

Mục Thiên Dương gọi một cuộc điện thoại cho Mục Thiên Thành, cho hắn mang Uyển Tình và Thiên Tuyết lên xe trước. Chờ hắn cùng một đống đại lão hàn huyên xong, đã là 20 phút sau.

Đi ra cửa lớn xã hội không đêm, một ô tô chạy dài dừng lại trong ban đêm lạnh lẽo, lão tổng đến tham gia ván bài đều tự lên xe, tránh không được lại tán gẫu với nhau vài câu.

“Nghe nói Âu Kì Thắng này mới 20 tuổi? Thật sự là