Tùy chỉnh
Background color

Chương 255: Nghe diễn trò

Loading...

Chương 255: Nghe diễn trò

Edit: Nhung Phan

Beta: minhhy299

Tục ngữ nói đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, mà thái độ của người ta còn thật sự rất tốt, mọi người cũng không muốn so đo với cô.

Trong nháy mắt các nam sinh đều cảm thấy được hình tượng của mình lớn lên, cũng không quan tâm sắc mặt của Tống Lâm thế nào, nhao nhao bỏ tiền ra thuê phòng!

Sau cùng, bởi vì không đủ phòng, Uyển Tình liền để lại phòng của mình rồi đến ở cùng phòng với Thiên Tuyết. Thiên Tuyết nghĩ vốn dĩ nên như vậy, cũng không có dị nghị gì. Hai người một phòng, có thể tiết kiệm chút tiền bạc ăn thịt bò khô.

A, tí nửa có thể gọi điện thoại cho anh trai, bảo anh mang ít thịt bò khô của thành phố A đến.

Khi ông chủ trả lại tiền, Quản Hạo Nhiên nói: “Toàn bộ trả lại em, anh tới đưa lại.”

Uyển Tình dưới tình thế cấp bách vội nói: “Tự chúng em tới là được rồi, đây là phòng riêng của chúng em.”

“Anh mời các em ra ngoài chơi…”

“Lúc anh mời, chúng em đã từ chối rồi.” Thiên Tuyết nói: “Hiện giờ là chúng em muốn ra ngoài.”

“Hai người còn đủ phí sinh hoạt chứ?”

“Đầy đủ! Ăn ít đi mấy đồ ăn vặt thì tốt rồi, em cực kỳ thích ăn vặt. Tiền cơm giữa trưa anh thanh toán.”

Quản Hạo Nhiên nghĩ ngợi, nghiêm khắc mà nghĩ tất cả mọi người vẫn còn là sinh viên, chính xác thì chưa ai biết được đầy đủ đạo lý tiêu tiền thế nào – – tuy anh là nam sinh, hơn nữa còn có thể tự mình kiếm tiền, nhưng đây là lần đầu tiên trong trường đại học các cô được ra ngoài chơi, về sau những loại tình huống thế này vẫn còn nhiều, có đôi khi cũng không biết nên như thế nào.

Vì thế, anh cũng không tranh luận nữa, nhưng để bản thân anh thanh toán. Thì cứ cho là anh không để con gái bỏ tiền, nhưng cũng không thể để con gái được hời từ mình…

Trở lại phòng, Thiên Tuyết ngồi xuống xem máy ảnh, đột nhiên lại hối hận không mang máy tính đến.

Uyển Tình nói: “Hình như nói có mấy phòng có máy tính?”

Thiên Tuyết bĩu môi: “Không muốn làm phiền bọn họ!”

Uyển Tình nghĩ đến chuyện vừa rồi, muốn nói với cô, há miệng thở dốc, lại không thể tìm được từ nào phù hợp, sau khi cẩn thận suy nghĩ lại thôi.

Đây vốn dĩ là Thiên Tuyết rồi! Từ khi trung học cô và Đỗ Thiến đã không hợp nhau, nghĩ đến nguyên nhân lúc đầu khi hai người kết thù oán cũng không nghiêm trọng hơn chuyện hôm nay so đo với Tống Lâm là mấy. Cô ấy không quen nhìn thứ gì đó, thì liền đâm chọc.

Lúc đầu Uyển Tình cũng nghĩ khó có thể ở chung được với cô ấy, thậm chí cho rằng cô ấy là người như Đinh Thải Nghiên vậy, sau cùng lại phát hiện cô ấy chính là một cá thể mâu thuẫn. Cô thẳng thắn đáng yêu, nhưng cũng có một mặt bốc đồng