Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Chương 264: LãiChương 264: Lãi

“Phốc ——” Thiên Tuyết cười nhạo: “Giấc mộng của anh thật là vĩ đại. . . . . .”

“Em im miệng cho anh!” Mặt Mục Thiên Dương đen lại. Sao đây có thể là mộng tưởng được? Tất nhiên là phải thi hành kế hoạch này rồi! Anh nhất định sẽ kết hôn với Uyển Tình, cũng sẽ sinh một đứa con!

Uyển Tình không biết hai người nói chuyện gì, Mục Thiên Dương xem ra có chút âu sầu, nhưng Thiên Tuyết thì vô cùng vui vẻ, có lẽ anh không có việc gì đâu.

Sau khi quay về trường học, hai người lại chạy thêm vài vòng quanh sân. Uyển Tình chảy rất nhiều mồ hôi, nhưng cũng không dám tắm, sợ lại bị cảm.

Phòng ngủ của các cô cũng giống như phòng ngủ của rất nhiều sinh viên khác, nếu không nhanh đi nhà tắm xếp hàng, thì chính mình mau vụng trộm nấu nước nòng — kỳ thật cũng không quá như vậy, thế nhưng dân cư Trung Quốc nhiều lắm, các cô quyết định không tranh đoạt với mọi người.

Sau khi trở về phòng ngủ, Thiên Tuyết liền nấu nước tắm rửa —— cô có chút sợ này nọ, nhưng cũng chỉ có thể thích ứng. Trong khi chờ đến khi nước nóng, cô kêu Uyển Tình mở máy tính, đem toàn bộ ảnh chụp đi ra ngoài ngày đó xem qua, sau đó bị kích động nói: “Chúng ta

“Cái kia dùng như thế nào?” Uyển Tình gặp qua ở trên mạng, ảnh chụp được chỉnh sửa nhìn qua quả thực đẹp hơn nhiều, thế nhưng cảm giác thật phức tạp, quả thật là một công trinhg lớn.

Sau lưng Liễu Y Y đột nhiên quay đầu, nói ra một câu: “Hủy mưu đồ Tú Tú!”

“Hả?” Thiên Tuyết giật mình nhảy dựng lên, quay đầu nhìn cô: “Cậu cậu cậu. . . . . .Nói chuyện với ai?”

Liễu Y Y từ trên máy vi tính của mình lấy ra một cái USB, đưa cho cô: “photoshop, dùng cái này!”

Thiên Tuyết cứ thế nhận lấy, trên trang máy tính của Uyển Tình, suy nghĩ cả nửa ngày, vẫn không thể vận hành, nước của cô lại nóng, chỉ có thể đi tắm rửa trước. Chờ cô tắm xong rồi, photoshop trong truyền thuyết rốt cục có thể dùng. Nhưng mà. . . . . . .Cô và Uyển Tình cũng đều không biết cách dùng!

Hỏi Liễu Y Y, Liễu Y Y xoắn xuýt nửa ngày, một chữ cũng không nói, trực tiếp quăng vài cái giáo trình lại đây, các cô nhìn tới nhìn lui vẫn không, rõ ràng tìm hủy mưu đồ Tú Tú. . . . . . Không! Chiếu giáo trình trên mạng từng bước một làm, làm xong, tạm được, thế nhưng Thiên Tuyết cảm giác, cảm thấy không có cảm giác thành tựu.

Lúc này, Liễu Y Y đóng trò chơi của mình, nói với các cô: “Mình đến.”

Lại đến khi nghe cô ấy nói chuyện, hai người các cô kinh hãi.

Uyển Tình đứng lên, để cho cô ngồi xuống. Cô mở ra photoshop, tiện tay mở ra ảnh chụp, sau đó tay trên bàn phím bay nhảy.

Uyển Tình và Thiên Tuyết hoa cả mắt, chỉ nhìn thấy tay cô bay lượn, sau đó trên màn ảnh các loại khoanh tròn nhảy dựng, chợt lóe, sau đó, ảnh chụp bị tô điểm cho đẹp, các cô cảm thấy. . . . . .

“Mình muốn học!” Thiên Tuyết nói.

“Mình cũng muốn học ” Uyển Tình nói.

Thiên Tuyết và cô vui sướng: “Về sau không lo nhàm chán!” Mỗi ngày đọc sách xem phim cũng sẽ ngấy, cuối cùng cũng tìm được việc gì đó thấy hứng thú!

Mấy ngày kế tiếp, Mục Thiên Dương liền phát hiện, hai người này rất chịu khó, không phải gặm sách, thì là ôm máy tính chiến đấu hăng hái. Vừa thấy, nhịn không được hỏi: ” Hệ trung văn còn học cái này?”

“Đây là hứng thú của nhóm em, tự học khóa ngoại.” Thiên Tuyết nói.”Anh biết không? Biết thì dạy cho chúng em!”

“Anh cũng không phải thần.” Mục Thiên Dương nhíu mày: “Chắc là anh vẫn còn nhớ photoshop như thế nào, có muốn anh dạy cho không?”

“Anh đủ rồi! Không ngờ anh biết ppt?”

Bạn nào muốn đọc trước 20 chương giá rẻ liên hệ [email protected] nhé 🙂

Mục Thiên Dương nhíu mày: “Đồ vật kia còn muốn anh tự làm?”

“Dạ dạ dạ, anh lợi hại, anh cũng gọi người khác làm. . . . . .” Thiên Tuyết nhìn máy tính Uyển Tình: “Anh vẫn biết xử lý hình ảnh? Em muốn học vẽ, còn có thiết kế!”

Uyển Tình nhìn cô: “Chúng ta là hệ trung văn, cái này chỉ để chơi đùa.”

“Không được! Mình thích! Cùng lắm thì đến lúc đó học lấy hai học vị!”

Uyển Tình vừa nghe, nhịn không được giơ lên ngón tay cái với cô nàng: “Nhà họ Mục kiêu ngạo!”

Mục Thiên Dương cười ranh mãnh, ôm lấy Uyển Tình, cũng giơ lên một ngón tay cái: “Làm được, mới là kiêu ngạo của nhà họ Mục!”

Thiên Tuyết nâng cằm: “Hừ! Mình sẽ để hai người thấy! Mình nói, mình muốn vượt xa đại tài tử hệ trung văn, mình muốn lấy học bổng — ——” Cô khép mạnh máy tính lại: “Kế tiếp, mình không chuẩn bị cái này! Tháng sau có cuộc thi, mình muốn đọc sách thật tốt, học bổng của hệ không lấy được, mình nhất định lấy được của lớp học! Về phần chuyện của tài tử, anh ta mới ĐH năm 3, còn có hơn 1 năm để mình chậm rãi siêu việt!”

“Em và tài tử làm sao?” Mục Thiên Dương vốn có em gái 18 năm, nay thuộc tính muội khống đột nhiên xuất hiện, sinh vật xuất hiện bên người em gái, anh đều toàn lực chú ý!

“Ân oán cá nhân, anh không cần lo!”

Mục Thiên Dương nhìn Uyển Tình, Uyển Tình nói: “Tài tử nghi ngờ phẩm chất của Thiên Tuyết, thực quá đáng.”

Anh vừa nghe, nhìn Thiên Tuyết nói: “Vậy em nhất định phải siêu việt hơn cậu ta, ăn gian cũng không sao!” Thiên Tuyết nhà anh là đứa nhỏ hiếm có, sao có thể cho phép người khác nghi ngờ?

Thiên Tuyết ôm chầm lấy anh: “Anh mới ăn gian! Em Mục Thiên Tuyết làm bậy cũng không ăn gian!”

“Vậy em vẫn nên ăn gian thì hơn, làm bậy cũng không phải chuyện tốt!” Anh đè bả vai Uyển Tình: “Em cũng đừng làm, nên chuẩn bị cuộc thi thật tốt. Nếu em muốn lấy được học bổng, em cũng đừng thua cô ta.”

Uyển Tình quay đầu nhìn anh: “Khẳng định có một người phải thua.”

“Không có việc gì, em thắng, anh lại cho em một phần ‘ học bổng ‘ làm phần thưởng; em thua, cho em một phần giống với cô ta, làm bồi thường.”

“Của em đâu?” Thiên Tuyết kinh ngạc hỏi.

Mục Thiên Dương liếc nhìn cô một cái, không kiên nhẫn nói: “Em sang bên kia ngồi ngốc đi!”

“Anh thật không công bằng!” Thiên Tuyết kêu to.

Uyển Tình như nghĩ tới cái gì nhìn anh, không khỏi muốn hôn anh. Trong lòng cô kinh hãi, cúi đầu, nhẹ nhàng mà cầm tay anh. Anh vừa động, cúi đầu nhìn cô, thấy cô lộ ra bên ngoài cái cổ trắng ngần , còn có đường cong cằm xinh đẹp, không nhịn được có chút khô nóng.

Thiên Tuyết thấy hai người không nói chuyện, vừa thấy cảnh này, dựa vào, đây là muốn cháy rồi sao? Củi khô, lửa nóng, quả nhiên danh bất hư truyền! Cô yên lặng cầm lấy giáo trình photoshop trên ghế sofa, bay vào phòng ngủ của mình.


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.