Tùy chỉnh
Background color

Chương 591: Nháo động phòng (2064 chữ)

Loading...

Chương 591: Nháo động phòng (2064 chữ)

Chín giờ tả hữu mới tán tịch, tiễn khách cùng còn lại chuyện đều bất dụng bọn anh quan tâm, hai người trực tiếp về nhà đi.

Lên xe hậu, Uyển Tình hỏi: “Anh không sao chứ?”

Mục Thiên Dương nhắm mắt tựa vào ở trên ghế ngồi, nghe vậy mở mắt ra, vỗ vỗ vai cô: “Yên tâm, chồng em tửu lượng hảo hảo.” Nói xong lại nhắm nghiền mắt.

Uyển Tình vừa thấy, liền biết anh khẳng định chịu khổ sở, nhịn không được lo lắng trùng trùng. Trong tôiy không trà không thủy, chỉ có thể thân thủ uấn trên trán anh. Anh đem cô thủ trảo tiếp xuống, hướng trên người cô vừa tựa vào, đem cô ôm vào trong ngực, dường như như vậy liền thỏa mãn rồi.

Uyển Tình cũng không tái động, im lặng địa dựa vào anh. Nheo gần một giờ, về đến nhà rồi. Về sau theo tới một đống xe, toàn bộ là thân thiết bằng hữu, ầm ĩ muốn ồn ào động phòng.

Mục Thiên Dương cười, bẻ bẻ cổ, cũng không phản đối. Uyển Tình nghe nói qua có chút nhân nháo động phòng cực kỳ quá, sợ bọn họ như vậy, có chút lo lắng.

Mục Thiên Dương nhéo nhéo tôiy cô, để cho cô yên tâm. Cô quay đầu, đỡ anh đi vào trong nhà.

Tân phòng là bọn anh ban đầu phòng, một lần nữa bố trí quá, hài tử giường đều đã chuyển qua cách vách phòng đi, làm cho bọn họ bắt đầu chính mình đi ngủ.

Một đám người vào tân phòng, chưa từng tới nhân tự nhiên thật sự đánh giá một phen.

Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương tại cuối giường ngồi xuống, Mục Thiên Thành dụng chiếc đũa cùng tuyến buộc một quả táo quá lai, chuẩn bị làm cho bọn họ trước ngoạn chơi kinh điển “Cắn quả táo” trò chơi.

Mục Thiên Dương vừa thấy, lập tức nói: “Đổi cá nhân!”

Mục Thiên Thành là Võ Lâm Cao Thủ a! Đánh đạn Bách Phát Bách Trúng, can cái khác cũng NB (rất cường đại) thật sự. Anh kết hôn thời điểm, mọi người cũng nháo động phòng, xách quả táo để cho anh cắn, anh nhất khẩu liền cắn được, sau đó đem bên kia đưa đến Trâu tranh miệng, để cho Trâu tranh cũng cắn một ngụm, xong việc!

Hiện tại để cho anh tới thao tác, Mục Thiên Dương phỏng chừng chính mình cả đời đều đã cắn không tới.

“Vậy anh nói muốn ai tới?” Mục Thiên Thành bất mãn hỏi.

Mục Thiên Dương trong đám người nhìn thoáng qua, nhặt quả hồng mềm cầm – – a Thành.

Sách, này căn bản là khi dễ nhân thôi! Thiên Tuyết không phục, đem cây đay tôiy áo vuốt lên trên, nói: “Tôi tới!” Sau đó liền xách quá quả táo, nhảy đến trên giường đi.

Mục Thiên Dương nhìn Uyển Tình liếc mắt một cái, nắm tôiy cô, ý bảo cô phối hợp.

Uyển Tình biết ý tứ của anh, kết hôn thôi, mọi người thông suốt phóng khoáng thì tốt rồi. Vì thế hai người cực kỳ ăn ý đi cắn quả táo, Thiên Tuyết lập tức kéo ra, hai người liền đụng vào đồng khởi, miệng đối miệng thân (hôn) thượng rồi.

Trở lại, lại hôn vài lần, mọi người cảm giác ra điểm không thích hợp tới.

Thiên Tuyết đẩy Mục Thiên Dương nhất bả: “Anh cố ý đi?”

Uyển Tình trên mặt nóng lên, trên tôiy nhéo Mục Thiên Dương một phen, Mục Thiên Dương ho nhẹ một tiếng, tiếp theo cực kỳ dễ dàng liền cắn, anh không khỏi không nói gì địa nhìn Thiên Tuyết.

Thiên Tuyết cười lăn lộn: “Anh quả nhiên là cố ý!”

“Anh mới đúng cố ý.” Mục Thiên Dương vạn phần bất đắc dĩ, “Vừa mới kéo được rất nhanh, lần này liền chờ chúng tôi đưa lên cửa.”

“Ha ha hắc ~” Thiên Tuyết cười bò xuống giường.

Những người khác đã ở nghĩ muốn những tiết mục khác, Uyển Tình ở một bên ôm quả táo gặm.

Sở Duy bày xuất một bộ bài, nói: “Chúng tôi so với lớn nhỏ, lớn nhất tôinhg, người nào tôinhg, khiến cho tân nương tử thân (hôn) người nào!”

“Cái này hảo!” Mục Thiên Thành nói.

Những người khác dường như cũng không phản đối. Tuy nhiên phần lớn đã kết hôn nhân sĩ, nhưng không người nào đối Uyển Tình có nghiêng tâm tư, liền muốn nhìn một chút nhỡ đâu bọn anh tôinhg, con người mới hội như thế nào giải vây. Vì thế Sở Duy bắt đầu tẩy bài.

Mục Thiên Dương vẻ mặt Phong Sương, Uyển Tình cũng trừng lớn mắt.

Bất quá gặp mọi người hưng trí bừng bừng, Mục Thiên Dương cũng không tốt nháo cương, mà nhìn xem đi. Gặp Sở Duy muốn chia bài, anh nói: “Anh chia bài lão bà của tôi không phải muốn thiệt thòi lớn? Đổi một cái!” Long diễm minh nhân đa đa thiểu thiểu hội đổ, liền tính Sở Duy không quá hội, nhưng đối thủ biến thành bọn anh, cũng thành cao thủ rồi.

Mục Thiên Thành lập tức vãn tôiy áo: “Tôi tới!”

“Anh càng không được!” Mục Thiên Thành đại khái trừ bỏ sinh hài tử hẳn không, không có gì là không hội.

Mục Thiên Thành chích thật thất vọng địa tọa ở một bên.

Sở Duy xoay người đem bài giao cho Uyển Tình đồng học, đệ nhất vòng, Mục Thiên Dương tôinhg. Mục Thiên Dương toét ra miệng, chờ Uyển Tình bổ nhào qua. Uyển Tình thở phì phì địa trừng mắt, cắn hoàn sau cùng nhất khẩu quả táo, đi tới tại miệng anh ba thượng hôn một cái. Vừa muốn thối lui, anh nếm đến quả táo chua ngọt vị, nhất bả ôm chặt cô, hung hăng địa mút hôn một hồi.

“Hống ~~~~~” những người khác ồn ào.

Mục Thiên Dương thả người mở, thân thủ lau một phen miệng, tiếp tục.

Lần này chết tử tế không xong, sở thiệu lớn nhất. Mục Thiên Dương còn chưa nói nói, sở thiệu lập tức đem Liễu Y Y đẩy ra: “Tôi cùng lão bà của tôi tuy hai mà một, thân (hôn) cô liền là hôn tôi, thân (hôn) cô!”

Uyển Tình vừa mới lại vẫn cảm thấy được ông trời ngoạn chơi cô a, sau khi nghe cười to, ôm Liễu Y Y hôn một cái. Buông ra hậu, sở thiệu lại vẫn sở trường tại Liễu Y Y trên mặt ra sức xoa xát, mọi người tập thể hắc tuyến.

Sở Duy nói: “Như vậy không được! Tới cùng là chúng tôi nháo con người mới, vẫn lại là con người mới nháo chúng tôi a? Không cho phép diệt chính mình chí khí!”

Ngay sau đó, lại là quản Hạo Nhiên tôinhg. Uyển Tình cảm thấy được ông trời thật sự là ngoạn chơi cô tới, vụng trộm nhìn Mục Thiên Dương liếc mắt một cái, thấy anh sắc mặt thật không tốt. Cô nhẹ nhàng thở dài, hướng quản Hạo Nhiên, vươn tôiy. Quản Hạo Nhiên lông mi khẽ chớp, dường như đã hiểu, đem tôiy mình cũng vươn đi ra.

Uyển Tình nắm anh thủ, giống ngoại quốc thân sĩ thân (hôn) nữ nhân một dạng cúi đầu, tại trên mu bàn tôiy của anh hôn một cái, mà không thân (hôn) đến – – cô cúi đầu tiếp xuống, mọi người góc độ nhìn không tới, cô liền làm càn rồi.

Thu tôiy, quản Hạo Nhiên cũng không vạch trần, Sở Duy đem bài một phóng: “Tân nương tử quá thông minh, thân thủ cũng là thân (hôn) a! Chúng tôi muốn hay không một người tôinhg một cái nụ hôn? Tuy nhiên là thân thủ, nhưng là không sai.”

Mục Thiên Thành lắc đầu: “Coi như hết. Các anh nháo hoàn động phòng liền đi, tôi sợ tôi không thấy được ngày mai mặt trời.”

“Ha ha ha ha…”

Kiểu tạm thời kết thúc, kế tiếp lại chơi hai cái không ảnh hưởng toàn cục.

Một cái là che Uyển Tình ánh mắt, đem nam nhân tại bên người cô bài bài trạm, để cho cô mò mẫn chú rễ. Sờ lầm, phạt chú rễ nụ hôn cô 10 phút.

Tôn Chí Mẫn nói: “Cái này khó không tới tôi.”

Phường TRì theo “Chú rễ” trận doanh trung quăng phất quá lai liếc mắt một cái.

Nữ nhân bên này có người hỏi: “Vì cái gì?”

“Bởi vì tôi nghe được ra.” Điều hương sư cái mũi nhiều linh a? Người nào đều đã đừng nghĩ giả mạo cô lão công!

Uyển Tình bị bịt mắt, chậm rãi theo “Chú rễ” trước người đi qua. Cô vươn tôiy, thon dài ngón tôiy tiêm, mỗi khi muốn đụng tới nam nhân trong ngực. Các nam nhân một là trong lòng có chủ, nhị là sợ Mục Thiên Dương, đều đã thật cẩn thận địa giao thân xác ngửa ra sau.

Sở Duy đứng ở đếm ngược thứ hai, vừa thấy này đoàn sợ nam liền đến khí! Thật sự là dài người khác chí khí, diệt chính mình uy phong! Như vậy can, còn gọi nháo động phòng sao? Anh lại cứ liền đi phía trước đứng một bước.

Mục Thiên Dương ngay tại bên cạnh anh, đếm ngược đệ tôim vị trí, hung hăng địa trừng mắt nhìn anh, chính mình cũng đi phía trước trạm.

Thiên Tuyết thật cẩn thận địa đỡ Uyển Tình, miễn cho cô ngã sấp xuống, một thấy bọn họ mờ ám liền thân thủ quơ quơ, làm cho bọn họ lại lui về.

Rốt cục, Uyển Tình đi tới Mục Thiên Dương trước mặt, Mục Thiên Dương nín thở ngưng thần, thầm nghĩ em nhất định phải bắt lấy a, không phải vậy… Oa? Có vẻ như tóm được không ưu đãi, trảo sai lầm rồi có thể nụ hôn 10 phút? Sách, thật đúng là làm cho người tôi khó có thể chọn lựa a…TRUYỆN CỰC HAY MỚI RA CHO CÁC BẠN NÈ ^^ :  Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy