Tùy chỉnh
Background color

Chương 601: Người thương cảm.

Loading...

Chương 601: Người thương cảm.

Uyển Tình gật đầu, có người chụp vai cô.

Cô trợn trừng mắt, biết là ai, quay đầu quả nhiên nhìn thấy Thiên Tuyết.

Thiên Tuyết cười nói: “Cậu muốn mua quần áo mới hả? Ở trong này chọn cái gì, mình và Trâu Tranh sẽ giúp cậu!”

“Mình thấy tranh phục nhãn hiệu của cậu không đến nỗi, miễn cho nhìn không nhận ra. Quần áo mình nhiều, không cần làm.” Tuần trăng mật cũng mua không ít quần áo, tuy không phải hàng hiệu, nhưng bình thường mặc cực kỳ thích hợp, không tất yếu phải mua thêm.

“Cậu làm sao có thể tới tìm mình?” Thiên Tuyết mang theo nàng hướng văn phòng đi.

“Mình đến phụ cận có việc, thuận tiện quá đến xem cậu có còn ở tại hay không.”

“Cậu đến bên này có chuyện gì?” Thiên Tuyết nghi hoặc hỏi.

Uyển tình không nghĩ muốn nói, cố ý nghiêm mặt lên: “Mình còn không thể hữu vài phần a?”

“Có thể có thể có thể!” Thiên Tuyết vội vàng gật đầu, “Lượng cậu cũng không có can đảm tử lưng mình ca bên ngoài…, mình liền không hỏi a!”

Uyển tình tức giận địa thân thủ cong nàng nách: “Xem mình không thu thập cậu!”

“A a a – -” Thiên Tuyết thét chói mìnhi chạy vào văn phòng, “Đại tẩu mình sai lầm rồi, mình nhận lỗi với cậu, cho cậu định chế 100 bộ quần áo.”

“Không hiếm lạ!” Uyển tình đem bao phóng ở trên bàn, ngồi xuống, “Định chế 1000 bộ, còn không phải cậu áp bức người khác?”

“Kia không có biện pháp rồi.” Thiên Tuyết buông mìnhy, tại đối diện nàng ngồi xuống, “Lúc mới bắt đầu mình từng nước chảy đều đã đi thăm quá, máy may cũng đi giẫm qua, nhưng y phục khẳng định làm không được, còn không bằng cậu a!”

“Mình đó là nuôi gia đình, cậu là cung cấp cơ hội để cho người khác nuôi gia đình, có thể so sánh sao?”

Thiên Tuyết vẫy vẫy mìnhy, không nói với nàng những thứ này : “Khi nào thì đem cậu tuần trăng mật ảnh chụp đóng gói điểm cho mình! Cậu cùng anh trai khả dĩ không cần, Bảo Bảo nhất định phải muốn!”

“Cậu lấy tới làm gì?”

“Đương bàn máy tính mặt!”

“Chính mình sinh một cái không được a?” Uyển tình nói xong cười rộ lên, hỏi, “Các cậu tính toán khi nào thì làm?”

“Sang năm hoặc là năm sau đi. 『 nhã văn ngôn tình tiểu thuyết đi 』” Thiên Tuyết nói, “Cảm thấy được năm nay làm anh trai, sang năm lại làm của mình, có phần giựt tiền rồi…”

“Vậy cậu hỏi một chút a Thành có thể chờ hay không a? Anh cũng không nhỏ rồi.” Uyển tình dừng một phen, “Người nhà anh a? Giống như cho tới bây giờ không nghe các cậu nói về.”

Nói đến đây cái, Thiên Tuyết liền đến khí: “Anh không phải cô nhi, hơn hẳn cô nhi!”

“Sao lại thế này?” Uyển tình coi trọng hơn tới. Vừa cùng Mục Thiên dương kết hôn, gặp được Thiên Tuyết chuyện, trên tâm lý của nàng tự nhiên liền bưng đại tẩu thân phận rồi. Đồng dạng là quan tâm, cùng trước kia cũng không Thái Nhất dạng, nhưng chính nàng mình lại không phát hiện.

Thiên Tuyết nói: “Anh cùng anh chị gái là song bào thai, ba tuổi thời điểm, anh mụ mụ lại mang thai, kết quả khó sanh, đại nhân tiểu hài tử cũng chưa bảo trụ. Về sau bọn anh ba ba liền cưới mẹ kế, có mẹ kế liền có bố dượng, mẹ kế liên tiếp sinh hai đứa con trai, Tôn gia còn có bọn anh chuyện gì a? Bậc cha chú tổ tông cũng không coi bọn anh như một sự việc, bình thường lão chịu khi dễ! Thư cũng không làm cho bọn họ đọc! Đọc sơ trung vẫn lại là ông ngoại ra tiền bạc a! Học trung học bắt đầu, bọn anh liền chính mình làm công tranh học phí!”

“Mới trước đây nhất định cực kỳ khổ đi?” Uyển tình nói.

“Đó là đương nhiên. Mình từ tiểu gia đình sự hòa thuận, thật sự là không có cách nào khác tưởng tượng, trên thế giới còn có loại này gia đình! Cậu có biết tối quá phận đích thị điểm nào sao? Nhà bọn họ hiện tại tại vùng ngoại thành, không khai phá lúc ấy liền là nông thôn, đặc biệt cùng. Bọn anh trung học nghỉ, người trong nhà lại vẫn gọi bọn anh trở về, bởi vì bọn họ khả dĩ làm việc nhà nông a, vẫn còn lừa gạt chính bọn nó kiếm sinh hoạt phí a! Hai người lưu luyến công ơn nuôi dưỡng gì gì đó, đều đã chịu đựng đi! Về sau muốn làm khai phá, bọn anh mẹ kế sợ bọn họ trở về phân ưu đãi, cư nhiên không làm cho bọn họ về nhà rồi ! Cậu nói này – – “

“Bình tĩnh.” Uyển tình thấy nàng kích động, vội vàng bưng nước cho nàng, “Vậy bây giờ a? A Thành cùng anh chị gái trở nên nổi bật, bọn anh không hội tìm tới cửa đi?”

“Phỏng chừng còn không biết a Thành cùng chị gái phát đạt rồi !” Thiên Tuyết uống môt ngụm nước, “Bọn anh đại nhị thời điểm trở về quá, cùng người nhà lý trở mặt, về sau vẫn không liên hệ. A Thành nói, anh cho anh trai lái xe khi đó, có một lần gặp được ba anh cùng anh đệ đệ. Không vài ngày, anh cậu gọi điện thoại tới, nói ba anh hỏi anh, hỏi anh tại làm gì. Anh nói tại lái xe, tiền lương hai ngàn, về sau liền tái cũng không có nghe đến nhà anh tin tức rồi.”

“Đây cũng quá…” Uyển tình quả thực không biết nói cái gì, hỏi, “Anh cùng cậu gia có liên hệ?”

“Uh`m. Ông ngoại tại bọn anh Đại Nhất thời điểm đã qua đời, trước ông ngoại đối bọn anh hảo, mợ có nhàn thoại, ông ngoại qua đời hậu, mợ ngược lại xem bọn anh thuận mắt, cho nên ngày lễ ngày tết còn có thể đi nhìn xem. Chị gái cùng a Thành nói, tìm cái thời gian đem mình cùng Phương đại ca mang về, ha ha ha ha… Lúc ấy Phương đại ca mặt đều đen, nói ‘Hài tử đều đã ba cái, cậu rốt cục nhớ tới mang mình gặp cha mẹ’ …”

“Đi trở về Tôn gia liền liền biết đi?”

“Yên tâm! Mình cùng a Thành đã nghĩ muốn hảo đối sách, a Thành nói, Tôn gia đến lúc đó nghĩ đến lao ưu đãi, anh liền ý tứ ý tứ cho điểm, dù sao cũng là thân (hôn) phụ thân, không có cách nào khác mặc kệ thôi. Nếu lòng tham không đáy, anh đã nói mình quá hung, cái gì đều đã quản, dù sao tại thiên kim tiểu thư bên người kiếm ăn không dễ dàng! Chị gái bên kia không cần lo lắng, chị gái tính tình, trêu chọc nóng nảy khả năng đánh người.”

Uyển tình nói: “Khả các cậu tốt xấu là danh nhân, truyền ra đi không tốt lắm đâu? Nhỡ đâu nhà bọn họ lấy điểm ấy uy hiếp các cậu làm sao bây giờ?”

“Nha ~” Thiên Tuyết kinh kêu một tiếng, “Mình cư nhiên không suy xét đến điểm ấy, xem ra vẫn còn ngẫm lại, dù sao không thể làm cho bọn họ khi dễ a Thành!”

Uyển tình đen mặt: “Cậu thật đúng là hộ thực.”

“Kia đương nhiên! Anh có cái không hay xảy ra, mình đời này ba bữa cơm làm sao bây giờ?”

“…”

“Đúng rồi!” Thiên Tuyết đột nhiên bất mãn địa trừng mắt anh, “Của mình a Thành như vậy khổ, như vậy vươn lên, một bên đọc sách một bên kiếm tiền, kết quả anh trai cư nhiên khi dễ anh, để cho anh nghiên cứu sinh cũng chưa hoàn!”

“Cậu ca khi dễ anh, cậu trừng mình cạn thôi?”

Thiên Tuyết cổ song má, ủy khuất địa nói: “Bởi vì mình không dám trừng mình ca.”

“…” Nguyên lai tẩu tử còn có công năng.

Uyển tình ý sợi dây khoảng khắc, đột nhiên nói: “Thiên Tuyết, mình cảm thấy được, chúng mình khả năng hiểu lầm cậu ca rồi.”

“Mình biết cậu thương anh, không cần giúp anh giải vây rồi ! Nếu anh không phải mình ca, hừ hừ…” Thiên Tuyết đem gối ôm ra sức nhéo vài vòng, nếu là cổ, khẳng định đã chặt đứt.

Uyển tình ôn nhu phân tích: “Chúng mình cẩn thận ngẫm lại, a Thành muốn chính mình kiếm sinh hoạt phí cùng học phí, đọc xong một cái đại học liền không sai biệt lắm thôi? Anh so với chúng mình đại nhiều như vậy, sớm nhiều như vậy năm tốt nghiệp, làm Đại Học Sinh, tìm việc nên là cực kỳ nổi tiếng đi? Mà còn khi đó chính mình gây dựng sự nghiệp cũng so với hiện tại dễ dàng a! Tiếp tục học nghiên cứu, đối với không có cơ sở kinh tế anh mà nói không phải quá gì kia sao? Trừ phi của anh mục tiêu là đương đại học Lão sư!”

Thiên Tuyết sửng sốt, phóng hạ gối ôm: “Cậu nói được cũng có đạo lý… Đúng là anh lúc ấy đều đã đọc, có thể là thành tích tốt bảo vệ nghiên gì gì đó, tiếp tục vừa học vừa làm, nói không chừng có thể đọc xong a!”

“Ưm, nói cũng đúng.” Uyển tình vuốt càm, “Chẳng thế thì mình tìm cậu ca hỏi một chút đi.”

“Mình cũng tìm a Thành hỏi một chút!”

  TRUYỆN CỰC HAY MỚI RA CHO CÁC BẠN NÈ ^^ :  Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy