Tùy chỉnh
Background color

Chương 621: Đại Kết Cục (1)(2012 chữ)

Loading...

Chương 621: Đại Kết Cục (1)(2012 chữ)

Cô gần đây luôn luôn cực kỳ lải nhải, Mục Thiên Dương có đôi khi có chút phiền cô, nhưng này đoạn thoại nhưng là thật sự nghe xong, sau đó thật sự gật đầu: “Ta biết đến. 『 nhã văn ngôn tình tiểu thuyết đi 』 “

Thiên Tuyết cuối cùng yên tâm, sành ăn, làm xong trong tháng mang theo chồng con trai về nhà, cũng không có hậu sản u buồn gì, cùng trước kia không sai biệt lắm.

Mọi người nhịn không được vẻ mặt nhàm chán ưu thương: Thì ra hàng này liền là chuyên môn về nhà mẹ đẻ tới trộn lẫn?

Thiên Tuyết con, gọi là kêu tôn Triển Dương!

Mới đầu, Thiên Tuyết cùng A Thành đồng khởi thảo luận tên. A Thành đối Tôn gia lòng trung thành không mạnh, tự nhiên hẳn không thông tri ba anh, cũng gọi anh cậu không cần lộ ra. Anh biết Mục gia cực kỳ sủng Thiên Tuyết, thật hướng Mục lão gia lãnh giáo.

Mục lão gia càng già càng thanh tỉnh, nói thẳng: “Gả ra ngoài con gái nước tạt ra ngoài, chuyện của cô bất quy ta quản, ngươi tay hảo nói cho ta biết một tiếng liền vâng Tôn Tử gọi là khả dĩ có chuyện của anh, ngoại tôn tử liền không nhất định, chẳng thế thì A Thành thực thành ở rể rồi.

Phàm là cho con gọi là, đều đã khu phá não đại, huống chi là lần đầu tiên, huống chi có thể là duy nhất một lần!

A Thành suy nghĩ một đống tên, lại muốn mang theo Thiên Tuyết phân, kêu “Tôn mục” hoặc là “Tôn mục ×” . Thiên Tuyết nghe không xuôi tai, cô xem cả đời ngôn tình tiểu thuyết, trong sách tên đều đã các loại khốc đẹp trai Cuồng Bá cuồng, kia có thể chịu được không mỹ cảm tên? Sau cùng chụp ra bản: “Kêu tôn Triển Dương! Dù sao cũng không bài nhà ngươi chữ lót, không bằng mượn một phen nhà ta!”

A Thành nói: “Triển Dương này hai chữ… Nghe có phần quen tai, trọng danh khả năng tính khá lớn đi?”

“Phong nhã đại tục thôi, chẳng thế thì liền kêu giương cánh!”

“… Kia vẫn lại là kêu Triển Dương đi.” Giương cánh gì gì đó, nghe qua tựa như cũng bị nhân lấy đi làm thiêu nướng. Mà còn “Cánh” chữ khoa tay múa chân nhiều như vậy, về sau con học viết tên thời điểm nhiều mệt?

Triển Dương tên này đĩnh tích cực hướng về phía trước, thượng hộ khẩu tiền đưa cho Mục lão gia nhìn một phen, Mục lão gia vi sửng sốt giật mình, hỏi: “Người nào tay?”

“Thiên Tuyết tay. 『 nhã văn ngôn tình tiểu thuyết đi 』 “

“Ngươi tay a?” Mục lão gia hỏi.

Tên này là con sau khi sinh tay, sinh trước trái lại lấy mấy cái dự phòng. A Thành cho rằng anh không vui hỉ Tôn gia con dụng Mục gia chữ lót, liền đem dự phòng tên bày xuất tới.

Mục lão gia tìm một cái nghiên cứu 《 Kinh Dịch 》 lão hữu, đem một đống tên cũng ngày sinh tháng đẻ báo qua đi, để cho đối phương hỗ trợ xem một phen. Đối phương xem xong hậu nói, tôn Triển Dương tốt nhất, liền định “Tôn Triển Dương” .

Thiên Tuyết trừ bỏ mang con, không có chuyện khác khả làm, công ty có A Thành, cô hoàn toàn không quan tâm, liền an tâm làm hiền thê lương thiện mẫu – – tuy nhiên khoảng cách hiền lương có một khoảng cách, nhưng toàn tâm toàn ý chiếu cố con vẫn lại là làm được đến.

Cô một người ở nhà nhàm chán, liền chạy về nhà ngoại, còn có thể hướng Uyển Tình, Ngô nhã lãnh giáo kinh nghiệm, Mục gia cũng thập phần hoan nghênh.

Mục gia tuy có hai đứa con, nhưng này hai đứa con xuất hiện tại bọn anh trong tầm mắt khi đó đã có thể chạy có thể nhảy có thể nói chuyện, cũng không phải cái vừa sinh ra trẻ sơ sinh. Nói cách khác, tại Tiểu Triển dương xuất hiện trước, Mục gia đã hai mươi mấy năm không có trẻ sơ sinh khóc nỉ non – – thượng một cái là nhỏ Triển Dương mẹ!

Mục lão gia cùng Ngô nhã thập phần vui vẻ.

Mục Thiên Dương cùng Mục Thiên thành cũng không kém nhiều, triển sáng chói cùng mặt giãn ra cũng thích ôm ấp đệ đệ, biến thành mỗi lần Thiên Tuyết trở về, đều phải cùng một đống nhân cướp đoạt con trai.

Đặc biệt Mục Thiên Dương, vừa nghe nói Thiên Tuyết đến đây, liền theo công ty chạy về tới, sau đó ôm cháu ngoại trai không buông tay, hưng phấn mà nói nhỏ: “Kêu cậu, cậu…”

Trừ bỏ thân (hôn) mẹ, thân (hôn) phụ thân cũng chưa anh ôm ấp rất nhiều!

Triển sáng chói có đôi khi nhịn không được ghen, lặng lẽ hỏi Uyển Tình: “Ba ba có phải hay không không thích ta cùng muội muội rồi hả ?”

“Biệt nói lung tung.” Uyển Tình đạo, “Ba ba đương nhiên thích nhất các ngươi.”

Mặt giãn ra hỏi: “Kia ba ba có phải hay không muốn đệ đệ?”

Uyển Tình sửng sốt, quay đầu nhìn cái con học bước Mục Thiên Dương. Anh… Anh là không thấy được đinh đinh đang đang tối mới lớn kia hai năm, tại bù lại tiếc nuối đi?

Uyển Tình cắn cắn môi, lại nhìn đinh đinh đang đang: “Vậy ngươi nhóm người muốn đệ đệ sao?”

“Không cần giống dương dương như vậy loạn kéo liền muốn!” Triển sáng chói nói.

Uyển Tình hắc tuyến: “Ngươi tại dương dương lớn như vậy thời điểm, cũng loạn kéo.”

Triển sáng chói mặt đỏ lên: “Mới, mới hẳn không!”

“Hừ ~” Uyển Tình quăng khởi miệng.

Triển sáng chói cổ nghiêm mặt, nhớ tới tại nhà trẻ Tiểu Ban khi đó giống như nước tiểu quá giường, nhất thời cảm thấy được lo lắng không đủ, cực kỳ xấu hổ địa đi tới. Hu hu, về sau thiên vạn không chỉ nói nhân không phải, bởi vì có khả năng chính mình cũng phạm sai lầm…

Quá hai năm, Uyển Tình nghiên cứu sinh tốt nghiệp.

Triển Dương hai tuổi bán, di truyền Thiên Tuyết hoạt bát tính cách, rất có một cỗ phòng hảo hạng kéo lên ngói khí thế. Triển sáng chói mặt giãn ra đã chín tuổi, nghỉ hè hậu liền muốn lên tiểu học năm thứ ba rồi.

Bọn anh sinh nhật ngày đó, ở nhà cử hành party, mời bọn anh đồng học cùng Lão sư. Mục Thiên Dương một bộ Hỏa Nhãn Kim Tình, tử nhìn chằm chằm đám kia tiểu con, cùng party kết thúc, liền đem triển sáng chói kêu vào gian phòng tiến hành nam nhân trong lúc đó đối thoại: Cái nào kia tên hỗn tiểu tử, giống như đối với ngươi muội muội gây rối a, ngươi tại trường học muốn nhiều chú ý…

Mặt giãn ra trời cho hiện ra ở hội họa thượng, bình thường thành tích chỉ là trung thượng. Năm nhất thời điểm, Lão sư tìm Mục Thiên Dương cùng Uyển Tình nói chuyện, nói con trai của bọn họ thành tích hảo hảo, nhưng con gái thành tích không được, muốn nhiều chú ý. Ngay từ đầu không nắm chặt, về sau hội đối học lên tạo thành ảnh hưởng!

Mục Thiên Dương cùng Uyển Tình cũng không quá để ý, đừng nói mặt giãn ra không nhiều như vậy thời gian đặt ở chính đang khóa thượng, cho dù có, cô học được như thế nào liền như thế nào, chỉ cần dùng đa tâm là được, không cần bức cô đi thượng trường luyện thi gì gì đó.

Lão sư thấy bọn họ không vội, cũng chẳng muốn quản, về sau lại nghe mỹ thuật tạo hình lão sư nói mặt giãn ra tại công vẽ tranh, nhất thời cảm thấy được lúc trước làm ngu dốt sự.

Triển sáng chói trái lại tư chất nổi trội học sinh, trường học đã ở hỏi muốn hay không nhảy lớp. Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương lo lắng anh nhảy đến một đám lớn tuổi đồng học trung gian hội không thích ứng, rõ ràng có thành tích, không có bằng hữu, nhiều thống khổ a? Vì thế tạm thời không đáp ứng.

Sinh nhật party khi đó, chủ nhiệm lớp lại nói ra một phen, ngày hôm sau Uyển Tình liền hỏi triển sáng chói.

Triển sáng chói nghĩ đến ngày hôm qua cùng Mục Thiên Dương nói chuyện, nhìn mặt giãn ra liếc mắt một cái, nói: “Không cần, ta muốn chiếu cố muội muội, nhảy lớp không thể cùng muội muội nhất ban.”

“Ngươi lại không có khả năng vĩnh viễn cùng muội muội nhất ban.”

“Cho nên hiện tại phải nắm chặt thời gian a!”

Uyển Tình lập tức á khẩu không trả lời được, thầm nghĩ đứa nhỏ này lại vẫn đĩnh triết lý, hồi lâu mới nói: “Được rồi, theo ý ngươi.” Dù sao cô cũng không tán thành nhảy lớp.

Uyển Tình trước kia xuất môn không phải lái xe liền là Mục Thiên Dương, cô cảm thấy được quá phiền toái, rõ ràng học điều khiển, tại năm trước khảo hộ chiếu. Hôm nay một nhà bốn miệng nói môn, cô lái xe, Mục Thiên Dương cực kỳ hưởng thụ địa tọa ở một bên.

Đưa con đến trường học hậu, cô lái xe đưa Mục Thiên Dương đi sân bay, anh muốn đi Newyork đi công tác, ước chừng một vòng. Anh hiện tại đem sự nghiệp bản đồ mở rộng đến Mĩ quốc, tuy nhiên bên kia phái đắc lực chiến tướng, nhưng chính mình vẫn lại là thường xuyên qua đi thị sát.

Đến sân bay hậu, Uyển Tình cùng anh hôn tạm biệt: “Uống ít rượu, không cần cùng nhân xằng bậy a.”

 

 

 

 

 

Truyện Hot nhất được đề cử 2016 : 

1. Đoạt hôn 101 lần  –  2. Sa vào trêu ghẹo vợ yêu : tổng giám đốc vô cùng cưng chiều – 3. Chọc giận bảo bối: Ông xã, cưng chiều nhẹ một chút – 4.  

Hôn sai 55 lần Full –  Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy Full