Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Chương 622: Đại kết cục (2)Chương 622: Đại kết cục (2)

“Khi nào thì anh cùng người ta làm xằng bậy đâu?” Mục Thiên Dương hôn cô “Lão bà mỗi một năm lại xinh đẹp hơn, người ở phía ngoài không tiến vào mắt anh được đâu.”

Uyển Tình năm nay ba mươi tuổi, không có sự non nớt của cô gái mười tám tuổi, bù lại thì dung mạo tuổi trẻ xinh đẹp, quyến rũ. Nhưng mà khí chất của ba mươi tuổi lại bất đồng với mười tám tuổi, làm mẹ làm vợ người ta nhiều năm như vậy, tất nhiên đã thành thục lên rất nhiều, trong dịu dàng lại có ý nhị, hơn nữa vài năm này cô đều đi học, lại là văn học cổ, xét về khí chất thật sự là đá người khác cả tám con phố!

Còn nữa, Thiên Tuyết hậu sản muốn khôi phục dáng người, cô cũng đi theo cùng nhau luyện yô-ga, vòng eo mềm mại như gái mười tám vậy. Mục Thiên Dương lại dạy cô nhảy Rumba, loại vũ đạo nhiệt tình như vậy, tất nhiên làm cho cô có lúc ngẫu hứng cũng sẽ nhiệt tình lên.

Mục Thiên Dương là càng nhìn cô càng thấy mê người, đầu óc thường xuyên muốn choáng váng! Mỗi lần ở trên giường, đều dường như là lần đầu tiên. . . . . . Có lão bà như vậy, dù cho không có tình cảm, anh cũng chướng mắt hoa dại bên ngoài a!

Mục Thiên Dương cùng cô ôm hôn một lát, nói: “Anh sẽ sớm trở về, nhiều nhất là năm ngày.”

“Không cần quá mệt mỏi.”

“Không được, anh muốn mang em và con đi xem phim, nhất định sẽ sớm trở về. Một lát sau gặp Sở Duy, nói xong chính sự thì trở về nhà, đừng cùng cậu ta lải nhải.” Lão bà càng ngày càng đắc ý, mà chính mình thì càng ngày càng già, thân là chồng, áp lực rất lớn a. “Ngày mai đi nhà sách, nhớ mang theo trợ lý. . . . . .”

“Đã biết.” Uyển Tình cười gật đầu.

《Uông Uông ba chân trải qua nguy hiểm bút ký》của cô, đoàn phim đã làm việc suốt bốn năm, rốt cục ngày hôm qua cũng đã cử hành lễ ra mắt đầu tiên. Bởi vì ngày hôm qua là sinh nhật đứa bé, cô và Mục Thiên Dương không đi, cũng không biết tình huống lễ ra mắt lần đầu như thế nào, hiện tại muốn đi tìm Sở Duy hỏi một chút tình huống lúc đó.

Vài năm này, hàng năm vào ngày quốc tế thiếu nhi cô đều ra liên tiếp một quyển sách Uông Uông ba chân, lượng tiêu thụ luôn luôn dẫn đầu. Tất cả mọi người nói, lễ mừng năm mới rạp chiếu phim chờ Hỉ Dương Dương, nội thành chờ sách Uông Uông ba chân.

Nghỉ hè năm trước, bộ phim hoạt hình《Uông Uông ba chân trải qua nguy hiểm bút ký》tung ra poster đầu tiên thông báo sẽ lên sóng, bắt đầu làm tuyên truyền cho bộ phim. Vì phòng bán vé của bộ phim, lần đầu tiên cô tiến hành ký tên tặng sách, lộ diện trước mặt các độc giả.

Lúc ấy Uông Uông ba chân đã được phiên dịch thành vài loại ngôn ngữ xuất bản ra nước ngoài, hơn nữa ở mỗi quốc gia đều bán rất tốt, tất cả mọi người đều nói đây là kỳ tích. Mà ngày đó, mọi người rốt cục biết được, người viết nên kỳ tích này là phu nhân của Mục Thiên Dương.

Việc này tất nhiên lại tạo thành oanh động, có vài người cảm thấy phu nhân nhà giàu nên là ngực không vết mực chứ, không có khả năng lại viết sách, cho dù viết cũng chỉ có thể là rắm chó không kêu, làm sao có thể vượt qua biên giới, làm vẻ vang nước nhà? Đây là thế nào, vì thế trên mạng bắt đầu trận chiến mắng chửi.

Uyển Tình đã tu luyện nhiều năm như vậy, cũng bình tĩnh, loại sự tình này còn không tạo được ảnh hưởng với cô, ngược lại là có tin tức và đề tài bàn tán, làm cho cả sách, cả phim cùng với bản thân cô đều càng ngày càng nổi tiếng. Cô không khỏi hoài nghi là Sở Duy làm sao mà được, nếu luyện đến đạo hạnh này, thật sự là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào!

Lễ ra mắt là cử hành ở thành phố A, Uyển Tình lúc ấy không đi, hôm nay đáp ứng lời mời tham gia một buổi phỏng vấn. Cô trước tiên cùng Sở Duy gặp mặt, hiểu biết một chút tình huống lễ ra mắt ngày hôm qua.

“Phi thường thành công!” Sở Duy nói, “Cô không đến thật sự là đáng tiếc, đứa nhỏ của cô khẳng định sẽ thích!”

“Xem ở rạp chiếu phim cũng giống nhau.” Uyển Tình cười nói, một nhà bọn họ thường xuyên xuất động tập thể đi xem phim, đó gọi là hạnh phúc náo nhiệt, “Là cuối tháng chiếu phim sao? Trong tháng sẽ không có thay đổi chứ?”

“Nếu không có ngoài ý muốn thì đương nhiên sẽ không. Như thế nào, có vấn đề gì sao?”

“Thiên Dương đi Newyork công tác, sớm định ra khoảng một tuần, vừa mới rồi còn nói muốn sớm trở về xem phim.”

“Anh ta nói muốn trở về, khẳng định sẽ trở về.” Sở Duy cười nói, “Cho dù công việc chưa xong, còn có thủ hạ và mấy chục trợ lý, tuy chuyện đại sự không thể thay thế được, nhưng việc kết thúc công tác vẫn có thể làm.”

Uyển Tình cùng anh ta hàn huyên nửa giờ, hiểu biết một ít tư liệu liên quan, liền phải đi tham gia phỏng vấn. Phỏng vấn cô chính là người đã biên tập sách của cô. Biên tập bởi vì Uông Uông ba chân bán tốt, thăng chức thành chủ biên, sự nghiệp rực rỡ. Cô cùng biên tập này tán gẫu, bởi vì biên tập tính cách ngay thẳng lại có điểm tế nhị, làm cho cô cảm thấy thực tự nhiên.

Trước khi Uyển Tình phỏng vấn, nội dung có vẻ quan trọng, biên tập và Sở Duy đều đề cập qua một chút, đáp án đều đã chuẩn bị tốt, cô cũng không cần phí bao nhiêu tế bào não. Uyển Tình đọc sách nhiều năm như vậy, nói đi nói lại cũng là nói có sách, mách có chứng, có chút hài hước. Phỏng vấn hôm đó liền truyền lên mạng, mọi người đều khen ngợi.

Ngày hôm sau, Uyển Tình ở nhà sách ký tên tặng sách.

Ngày 26 tháng 9, bộ phim chính thức được khởi chiếu. Vì bày tỏ ủng hộ với Uyển Tình, Mục lão gia và Kim lão phu nhân đều la hét muốn đi. Uyển Tình hỏi qua Sở Duy, bộ phim đều thích hợp cho mọi độ tuổi xem, liền đồng ý .

Thiên Tuyết sợ Tiểu Triển Dương ở rạp chiếu phim náo loạn, liền chuẩn bị tốt tất cả vật phẩm, để cho A Thành mang theo, đuổi kịp đại gia đình.

Sau khi đến rạp chiếu phim, mọi người đeo kính 3D kính mắt, Tiểu Triển Dương ngậm núm vú cao su, người lớn thì ổn định chỗ ngồi, ăn bỏng ngô, chậm rãi đợi phim mở màn.

Bốn năm tạo hình, Sở Duy nghĩ phải làm tốt nhất các công đoạn, không dám đập bể chiêu bài của lão bà Mục Thiên Dương, tự nhiên là tận tâm tận lực, mỗi một chi tiết đều cẩn thận xử lý.

Xem phim xong, Uyển Tình ôm Mục Thiên Dương vui mừng phát khóc. So với cô viết còn hay hơn, so với cô viết còn hay hơn! Đây là một bộ phim hay!

Thiên Tuyết đang ăn bỏng ngô nói với A Thành: “Anh ngày nào rảnh, chúng ta lại tới nha.”

“Được.” A Thành cúi đầu nhìn nhìn con trai, tiểu tử này lại vẫn thực im lặng, đều nhìn chằm chằm màn hình lớn, xem ra cũng bị hấp dẫn .

Triển Nhan thật lâu vẫn chưa hồi hồn, một lúc lâu sau, Triển Huy đẩy đẩy cô bé: “Nhan Nhan?”

“Ân?” Triển Nhan quay đầu, nhìn Uyển Tình, “Mẹ. . . . . . Mẹ giỏi quá!”

Uyển Tình cười: “Cũng không phải mẹ chụp, con mới giỏi!” Hình tượng Uông Uông, hoàn toàn đến từ bức tranh của cô bé.

Triển Nhan cổ họng có điểm chát, không biết nên nói cái gì. Lúc ban đầu, mẹ chỉ là vì cô bé mà thôi. Bởi vì cô bé rất không ngoan, thực tùy hứng, không nên ầm ỹ muốn Uông Uông. Nhưng hôm nay, Uông Uông đang làm cho càng ngày càng nhiều người biết đến.

“Mẹ. . . . . .” Triển Nhan tựa vào vai cô, khóc lên, “Cám ơn. . . . . .”

Đồng thời với chiếu phim, Uyển Tình ở các trường Đại học của thành phố C ký tên tặng sách, trước tiên cũng chuẩn bị tốt việc sản phẩm sẽ xuất hiện phạm vị chung quanh thành phố.

“Uông Uông” là nhũ danh của một chú chó, lại trung thành thiện lương, kiên cường dũng cảm, nó bắt đầu thịnh hành toàn bộ thế giới.

Cuối cùng bộ phim thu hoạch được hơn 10 triệu doanh thu phòng vé, tất nhiên là phải cử hành Lễ Chúc Mừng long trọng.

Phim hoạt hình và thể loại phim khác không giống nhau, không có diễn viên biểu diễn, nhưng sau lưng lại có diễn viên lồng tiếng. Công ty Sở Duy có nghệ sỹ của mình, nhiều năm trôi qua như vậy, cũng có vài người tài giỏi, tất nhiên đều dùng để “Hiến thanh”, cũng là vì giai đoạn trước tuyên truyền tạo thanh thế.

Trên Lễ Chúc Mừng, chẳng những có đội ngũ phía sau màn, diễn viên lồng tiếng, nhà đầu tư, còn có các nghệ sỹ khác của công ty Sở Duy, lại mời truyền thông có quan hệ tốt với công ty đến phỏng vấn, phi thường náo nhiệt.

Uyển Tình làm tác giả của nguyên tác, Mục Thiên Dương là nhà đầu tư lớn nhất, tất nhiên đều tham gia Lễ Chúc Mừng. Cô và Mục Thiên Dương cùng xuất hiện thì đã bị nhiệt liệt vây xem.

Truyện Hot nhất được đề cử 2016 :

1. Đoạt hôn 101 lần – 2. Sa vào trêu ghẹo vợ yêu : tổng giám đốc vô cùng cưng chiều – 3. Chọc giận bảo bối: Ông xã, cưng chiều nhẹ một chút – 4.

Hôn sai 55 lần Full – Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy Full


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.