Tùy chỉnh
Background color

Chương 81: Em đi đi

Loading...

Chương 81: Em đi đi

Uyển Tình lui từng bước, muốn tông cửa chạy. Nhưng hôm nay chạy thoát, ngày mai thì sao? Cô khổ sở cắn cắn môi, chậm rãi bước qua. Mục Thiên Dương ngón tay giật giật, nhất thời không biết phải như thế nào thu thập cô. Áp đến trên giường? Vậy sau khi chấm dứt, cô hôm nay cũng quay về không nhà được.

Hắn không quan tâm cô có trở về được hay không, nhưng chỉ sợ cô về sau càng hận hắn.

Uyển Tình thấy hắn nãy giờ không nói gì, túi sách trên tay rơi xuống đất. Một tiếng trống vang lên, ba người trong phòng khách đều phục hồi tinh thần lại. Uyển Tình cầm lại túi sách, vẻ mặt thất hồn lạc phách, khàn khàn nói: “Tôi đi thay quần áo. . . . . .”

Không nói cũng biết, hắn sẽ không bỏ qua cô. . . . . .

Trở lại phòng ngủ, Uyển Tình bổ nhào trên giường, níu lấy ga giường khổ sở khóc rống. Cô không dám khóc lớn tiếng, chỉ có thể nắm chặt quyền một lần một lần đè nén xuống.

Đột nhiên, một vật nặng đặt ở trên lưng cô. Cô sợ hãi kêu lên, mới vừa quay đầu lại, người đã bị Mục Thiên Dương bế lên. Mục Thiên Dương lật mình cô lại, ném lên giường, phẫn nộ bổ nhào lên, liền hôn lên miệng cô.

“Buông. . . . . .” Uyển Tình giãy dụa kêu to, “Tôi hận anh! Tôi hận anh! Tôi hận anh!”

Mục Thiên Dương ngẩng đầu, hai mắt đỏ lên: “Em hận đi! Em có một ngày không hận tôi sao?”

Uyển Tình nhìn hắn, đột nhiên xoay đầu đi, khí lực cả người đều rút đi, ô ô ô khóc lên.

Mục Thiên Dương đột nhiên buông cô ra, xoay người ngồi ở một bên: “Em . . . . . Đi đi. Ba ngày sau, tôi lại tính sổ với em!”

Uyển Tình sửng sốt, ngồi nhanh dậy, không thể tin nhìn hắn. Hắn thật sự thả mình đi? Cô hôm nay thật sự có thể về nhà?

Mục Thiên Dương nói với mình, chỉ cần hiện tại cô dựa vào đó, nói một tiếng”Tạ ơn” , hắn đều tha thứ cho cô. Ba ngày sau, hắn tuyệt không khó xử cô, nhất định ôn ôn nhu nhu mà. Chẳng những như vậy, nghỉ hè hắn đều sẽ cho cô về nhà. . . . . .

Vài giây sau, Uyển Tình động , cũng chưa đi về phía hắn, mà nhặt lên túi sách trên mặt đất, cũng không quay đầu lại ly khai phòng ngủ.

Mục Thiên Dương nắm chặt đồ thủy tinh trang trí trên đầu giường, phanh một tiếng nện trên mặt đất.

Uyển Tình hoảng sợ, sợ hãi hắn đổi ý, chạy nhanh xuống lâu.

Mục Thiên Dương cười lạnh với không khí một tiếng: “Xem đi…Mày chiếm được cái gì? Còn không phải bị cô phá hư. . . . .