Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 117: Kỳ Nghỉ Ba Ngày“Ba ngày sau, bắt đầu chính thức tiêu diệt thế lực của băng nhóm Sơn Khẩu Nhật Bản , khiến cho bọn chúng không còn địa bàn mà hàng dưới trướng của ta! ! !”

Muốn chia chén canh của Dạ Thiên Ưng hắn? Cũng không có cửa a! ! !

A, Dạ Thiên Ưng hắn thật ra thì đã sớm có ý định nuốt Nhật Bản Sơn Khẩu băng nhóm có thế lực kia rồi, chẳng qua khổ nỗi không có cớ đẻ tiêu diệt nó thôi, hiện nay lấy cớ này, hắn hoàn toàn có thể thuận lợi diệt sạch bọn họ! Hơn nữa ngay cả một chút xương thịt cũng không chừa mà nuốt sống! ! !

“Ba ngày này?”

Hàn Tuấn Hi lạnh lẽo hỏi xong, không đợi Dạ Thiên Ưng đáp lời, ngồi ở trên ghế sa lon Lăng Thánh Quân liền cười xấu xa nói: “Ba ngày này Thiên Ưng liền tha hồ mà tán gái thôi!”

Lông mày cau lại, không đợi Dạ Thiên Ưng nổi giận, thân là anh trai Lăng Thánh Long liền hung hăng cho em trai một cái liếc mắt: “Thánh Quân, cẩn thận Thiên Ưng cắt đầu cắt lưỡi của ngươi! ! ! !” 14967626

Hắn đây là muốn cảnh cáo em trai của mình, cho dù có hiểu biết rõ ‘ quân địch ’ nghĩ cái gì, cũng không thể nói. . . . . . Không thể nói. . . . . . Tam quá ba vận.

Ai ngờ, hôm nay thái độ của Dạ Thiên Ưng có chút khác thường, sau khi nghe lời nói Lăng Thánh Quân, không hề có tức giận, bộ mặt còn mỉm cười nhìn về phía hắn. . . . . .

Ôi chao, không bằng hắn trực tiếp nổi giận là tốt lắm rồi, Lăng Thánh Quân cảm giác toàn thân mình mồ hôi đã tiết ra.

“Thánh Quân a.” Lời nói Dạ Thiên Ưng không nhanh không chậm kêu tên Lăng Thánh Quân.

Hắn thoáng sững sờ, hốt hoảng đáp một tiếng: ” Anh Thiên Ưng, ngài có gì phân phó?”

“Ha ha, cũng không có gì.” Thật đúng là không phận sự mà lấy lòng, không phải là áp sát rồi tiêu diệt kẻ trộm chứ, giờ phút này Dạ Thiên Ưng ‘ dịu dàng ’ tuyệt đối có nguyên nhân.

Trong lúc đó, hắn chậm rãi đi tới trước mặt Lăng Thánh Quân, còn phải nói dáng vẻ rất hòa nhã dễ gần.

Đây chính là lần đầu gặp, hắn bày ra bộ dạng anh cả đối đãi với Lăng Thánh Quân a.” Quản lý bộ phận phục vụ vị trí này giao cho cậu, như thế nào?”

Vừa cười một tiếng, con ngươi thâm thúy của Dạ Thiên Ưng chuyển một cái: “Còn cậu, liền kêu tên tiểu tử kia ở nơi này ba ngày, mỗi sáng sớm lên cao 9 giờ, buổi tối rớt xuống 10 giờ, nhưng là buổi trưa không thể cho cô có thời gian ăn cơm, không được kêu cô ngủ ở công ty, hơn nữa bên trong thang máy phải để cái bàn nhỏ, thuận tiện đem hệ thống theo dõi cũng tắt, biết không?”

Nghe Dạ Thiên Ưng liên tục yêu cầu, trong nháy mắt Lăng Thánh Quân liền đã hiểu ra ý tứ trong đó!

Điều của hắn sai khiến kia chính là ‘ Thất Thương quyền ’ a! Một vòng lộn một vòng .

Đầu tiên, ‘ buổi tối hạ xuống 10 giờ ’, hiển nhiên là xe điện ngầm a, người tình linh tinh … Sẽ không có, Dạ Thiên Ưng lúc này, mà có thể lại lấy lòng quá mức? !

Tiếp theo đây, ‘ không cho cô ăn không thể nào ’, cô nếu không có thời gian ăn cơm nhất định sẽ đói a, cô vừa đói rồi, con ‘ mèo con ’ sẽ cho người đưa cơm tới, cô còn không phải cảm động khóc nức nở hay sao? Đương nhiên rồi, cái bàn nhỏ kia cũng là dùng cho việc ăn cơm rồi.

Về phần cuối cùng, ‘ tắt máy theo dõi ’, đương nhiên là dễ dàng làm chuyện xấu đúng á! ! ! o(n_n)o ha ha

~Lăng Thánh Quân ánh mắt ‘ chảy giọt ’ chuyển một cái, lộ ra một ánh sáng mặt trời y hệt mỉm cười, đưa tay ra đánh dấu ok, trêu nói: “Trong thang máy còn muốn giường sao?”

“Uyển Uyển, đem cái nơi giả quyết kia của Thánh Quân cũng cắt cho tôi! ! ! !” Dạ Thiên Ưng bộ dạng không có một chút nói giỡn, vừa nghiêm túc lại nghiêm túc.

Hạ Uyển Uyển nghe xong gật đầu một cái, trực tiếp hướng Lăng Thánh Quân liền đi đi.

Trái tim căng thẳng, hắn nhanh chóng che kín vật riêng của mình sợ sệt, hốt hoảng đứng ở trên ghế sa lon ẩn núp ở sau lưng Lăng Thánh Long, cầu khẩn nói: “Chị Uyển Uyển, bỏ qua cho em đi. . . . . .”

“Ha ha ha ha ha. . . . . .”

Chỉ nghe, bên trong phòng làm việc Chủ tịch Dạ Thiên Ưng, truyền đến một hồi tiếng cười khoan khoái. . . . . .

******************************************

“Này, các người có nghe nói không, quản lý Tôn giống như bị đuổi việc nha.”

“Thật sao? Hắn làm không phải thật tốt sao? ? ? ?”

“Tôi cũng không biết a, nghe nói phòng nhân sự lại cử tới một vị quản lý mới, cũng không biết là người nào.”

“Ai, nếu là quản lý Tôn thật bị đuổi việc rồi, Trương Mẫn sẽ không có chỗ dựa rồi.”

“A, cô đáng đời, tôi đã nói rồi, sớm muộn cũng có một ngày Trương Mẫn sẽ cười không nổi được, ha ha ha ha!”

Nhân viên bên trong phòng nghỉ ngơi, mấy người phụ nữ ồn ào lộn xộn nói nhao nhao lên, gần đến giờ nghỉ ngơi, giờ tan việc a, phụ nữ liền vui vẻ ồn ào một phen, thật giống như không ồn ào thì không thoải mái. Nhưng cũng thường thường chính là như vậy, càng gây ra tranh chấp chuyện thị phi!

Đứng ở trong góc nhỏ nghỉ ngơi Trương Mẫn nghe được đám bà tám ồn ào một tiếng, lửa giận trong lòng ‘ đùng, đùng, đùng ’ trực tiếp dâng lên.

Hừ, vốn định là chờ Ngô Hiểu Dao bị đuổi việc , nhưng bây giờ tốt hơn, mình trước tiên rơi vào kết quả không có chỗ dựa!

Tại sao quản lý Tôn lại bị đuổi việc, người phụ nữ kia không phải đi tố cáo với Chủ tịch sao, tại sao cô không có sao? Chẳng lẽ. . . . . .

Nghĩ tới đây, Trương Mẫn nhất thời tức giận đến không mức muốn bùng nổ, một lòng cho là, Ngô Hiểu Dao nhất định là đã sử dụng âm mưu quỷ kế gì, bắt đầu muốn đối phó mình!

Lòng dạ nhỏ mọn, tính hiềm nghi lớn con người thường chính là như vậy, rõ ràng người ta đối với mình không có làm cái gì, mình lại cứ hết lần này đến lần khác cho là người khác đều muốn hại mình.

Trương Mẫn này thật ra thì vốn không phải là người Nhật Bản, ở công ty Sony này phần lớn thuê người Trung Quốc, dù sao đều là người cùng quốc tịch thì càng đoàn kết không phải sao.

Vậy mà quản lý Tôn lại là người đàn ông tương đối có năng lực, mặc dù diện mạo không ra hình dáng gì, lương tháng đủ để nuôi người tình rồi, mà Trương Mẫn chính là người tình được hắn bao nuôi, cô vẫn mong muốn quản lý Tôn có thể làm ình cái quốc tịch ở Nhật Bản, nhưng lại vẫn không chút tin tức, hiện nay, đừng nói làm quốc tịch rồi, chỉ sợ liền gọi hắn nuôi cũng không có cơ hội rồi !

Trương Mẫn tức giận căm phẫn hướng thang máy tầng cao đi lên, vươn tay nhấn nút thang máy, từ từ chờ đợi thang máy hạ xuống bên trong Ngô Hiểu Dao xuất hiện! ! ! ! !


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.