Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 14: Tổ Chức Xã Hội ĐenEdit: Nguyenthianluong

Beta: ShaoranCỏ

“Dạ Đế”.

Hắn chỉ mới hỏi một nửa, thủ hạ đã đẩy cửa vào, cắt đứt lời nói tiếp theo.

Trong nháy mắt, sắc mặt của hắn biến đổi lạ thường, vẻ mặt vô cùng âm trầm, giữa đôi mắt ngập tràn tức giận

Ngô Hiểu Dao vốn đang khẩn trương cũng bị sửng sốt . . . . . .

‘Dạ Đế . . . . . . ’

‘Dạ Đế . . . . . . ’ cô dường như nhớ ra điều gì

Đắm chìm trong hồi ức, mơ hồ nhớ tới những lời bàn luận của các bạn học, lời của các thầy giáo trước đây, cho đến những người đi đường, bọn họ thường xuyên nhắc tới một người . . . . .

‘Nghe nói đại ca của băng nhóm xã hội đen lớn nhất Đại Lục có tên là Dạ Thiên Ưng vốn đã xâm nhập bản thị , ngoài ra còn đang giữ chức vị ông chủ của một hộp đêm, thật không biết là phúc hay họa đây’

‘Đúng vậy, hắn ta vô cùng tàn nhẫn, một người kiên quyết đã nói là làm, nếu sơ ý gây chuyện đụng chạm tới hắn, sẽ không có đường sống sót quay về’

‘Chết thật, sau này vẫn nên cẩn thận thì hơn.’

‘Kỳ lạ, dạng người như hắn vì sao chính phủ không trừng trị ?!’

‘Làm sao chính phủ dám dính líu tới ?! Biết cái gì gọi là ỷ quyền cậy thế không ?! Hiện tại lực lượng băng nhóm của hắn so với chính phủ còn lợi hại hơn, nếu bắt hắn rồi, ngộ nhỡ đàn em của hắn gây chuyện, đoán chừng một nửa Đại Lục đều sẽ gặp họa. Huống chi . . . . . . Dạ Thiên Ưng cũng không đối nghịch với phe chính phủ, chính phủ dĩ nhiên mắt nhắm mắt mở, như thế không tốt hơn sao ?!’

“A !”

Đây chính là những điều Hiểu Dao biết về Dạ Thiên Ưng từ miệng người khác, đám đàn em của hắn, bình thường đều gọi hắn là Dạ Đế, Đế có nghĩa là gì ?! Đế Vương , hắn tự xưng mình là một đế vương, cũng là đại diện cho quyền lợi của các lão đại trong bang.

Cho tới bây giờ cô vẫn luôn nghĩ con người đáng sợ kia ít nhất cũng là lão già bốn mươi , năm mươi, làm sao có thể nghĩ đến, người đàn ông anh tuấn ở trước mặt mình, chính là lão đại một phương ??

Xong rồi ,xong rồi, mình thật sự tiêu đời rồi. Vốn dĩ chỉ muốn ra ngoài giải khuây, nào ngờ gặp phải xã hội đen ?!

Cũng là tại mình đần độn, sao lại gọi hắn làm gì ?! Nhất . . . . . . Đáng giận nhất là mình có mắt như mù, còn xem hắn là trai bao ?!

Giờ thì hay rồi Ngô Hiểu Dao, mục đích ban đầu của mày ra ngoài là khuây khỏa trả thù bạn trai, ngược lại còn bị người ta biến thành thứ đồ tiêu khiển.

Trong lòng Hiểu Dao âm thầm nỉ non, không ngừng trách cứ hành động tồi tệ của bản thân

Bây giờ cô cảm giác được thân thể mình run sợ giống như muốn tè ra quần, vấy bẩn cả chiếc giường kia

Èo ơi !

Nhưng mà . . . . . .

Nghĩ lại, cô không hiểu liếc mắt nhìn vết sẹo trên vai trái của mình . . . . . .

Nếu như mình không nghe lầm, thì mới vừa rồi hắn dường như rất kích động, hỏi thăm về vết sẹo này ?! Đây rốt cuộc là nguyên nhân gì ?! Vẻ mặt cô vô cùng bối rối, biểu hiện tràn ngập khó hiểu . . . . . .


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.