Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 161: Hắn Sẽ Cho Cô Một Thế GiớiEditor: Bỉ Ngạn Hoa

Ngô Hiểu Dao đi tới lớp học, ngước mắt thấy trong lớp học bao vây lại một cụm,tính tò mò của cô dâng lên. Nhìn cô bạn thân La Bích Nghi cũng đang ở trong cái nhóm kia.

Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì ? Tò mò bước qua thì đúng lúc thấy. . . . . . Lăng Thánh Quân? ? ? Sao hắn lại ở đây? ?

“A.” Lăng Thánh Quân theo đám người trong lớp nhìn về phía Ngô Hiểu Dao, mỉm cười vẫy vẫy với cô: “Người đẹp lại gặp rồi nhé.” Ngô Hiểu Dao đi bước đôi

.

Lăng Thánh Quân vừa gọi xong, tất cả sinh viên nữ xung quanh hắn đều dùng ánh mắt bén lửa nhìn về phía Ngô Hiểu Dao.

Bầu không khí này? Cái quái gì đây hả? ! Ngô Hiểu Dao cau mày, run rẩy hỏi: “Anh. . . . . . Sao anh cũng đến đây?”

Muốn làm gì đây chứ?

Dạ Thiên Ưng đến đây,Lăng Thánh Quân cũng đến đây? ! ! Nâng mắt lên nhìn khắp cả lớp, không biết Hàn Tuấn Hi có đến đây không? Lăng Thánh Long đâu? ? Hạ Uyển Uyển đâu? ? Tập đoàn Tác Ni có phải bị đóng cửa rồi không ? Sao tất cả bọn họ lại di chuyển đến trường thế này?

“Hắc! Ông xã cô bảo tôi tới.”

Những lời nói này của Lăng Thánh Quân rất có lực sát thương , khiến tất cả sinh viên nam cũng đều nhìn chăm chú về phía Ngô Hiểu Dao !

Nghĩ lại dung nhan Ngô Hiểu Dao như vậy tuyệt đối là bông hoa của lớp, không Hoa hậu giảng đường cũng có thể lắm chứ! Mà sao lại có bạn trai rồi? Cho nên mấy sinh viên nam kia thất vọng rồi.

Hả. . . . .

Mặt mày Ngô Hiểu Dao đông cứng lại, cô biết rõ Lăng Thánh Quân đang nói cái gì, cũng không có vội vàng giải thích, cũng không có bực tức, cô xoay người im lặng ngồi trở lại vị trí bên trên.

Lăng Thánh Quân bên ngoài không biểu hiện vẻ tức giận, hơn nữa hắn nói chuyện một cách hài hước, không thể không hấp dẫn các sinh viên nữ cảm mến. La Bích Nghi cũng không ngoại lệ. Chỉ là bây giờ sau khi nghe Lăng Thánh Quân nói xong, mặt mày La Bích Nghi trầm xuống, không phân biệt nặng nhẹ kéo kéo Lăng Thánh Quân, đưa hắn ra ngoài lớp học : “Nói! Ông xã của Dao Dao là ai? ! ! !”

Bây giờ La Bích Nghi tìm kiếm hoài cũng không thấy người đàn ông bắt nạt Ngô Hiểu Dao, lúc này Lăng Thánh Quân xuất hiện chính là giúp cô chuyện lớn ! ! !

A, lúc này (giờ đây) Lăng Thánh Quân thật có chút thất vọng , cho rằng vì vẻ đẹp của mình, cô gái này sẽ lôi mình ra ngoài rồi tỏ tình với mình, chẳng qua là tìm tên Dạ Thiên Ưng kia ư?

Thế nhưng, muốn nhắc tới Dạ Thiên Ưng là ai cơ chứ? Hắn thật sự không thể hình dung nổi !

Người Dạ Thiên Ưng cũng như tên của hắn như một con chim ưng giang cánh bay trên bay trời rộng lớn! Và Lăng Thánh Quân một lòng một dạ coi Dạ Thiên Ưng như thần tượng của mình.

Tính tình của hắn tuy rằng hơi nóng nảy, nhưng mà não bộ và mưu trí hơn người của hắn khiến bao kẻ bình thường phải ngưỡng mộ!

Quá trình hắn từ một kẻ nghèo túng từng bước trở thành người giầu có đều được Lăng Thánh Quân chứng kiến, sự nỗ lực của hắn, tất cả bọn họ gộp lại cũng không bằng một mình Dạ Thiên Ưng.

Nghĩ vậy, nụ cười của Lăng Thánh Quân có chút trầm xuống, vẻ mặt còn cực kỳ nghiêm túc nói: “Hắn tốt lắm, rất tuấn tú, là một người đàn ông vĩ đại.”

“Vĩ đại? Vĩ đại mà cùng người con gái khác hôn môi cho Dao Dao xem sao? ?” Bây giờ La Bích Nghi nổi điên rồi, không phải Ngô Hiểu Dao và người đàn ông ấy không liên lạc nữa hay sao? Vì sao Lăng Thánh Quân còn xuất hiện ở đây? Chẳng lẽ là người đàn ông kia muốn tìm Ngô Hiểu Dao giảng hòa? ?

Lăng Thánh Quân nghe sự chất vấn của La Bích Nghi, chỉ có thể bất đắc dĩ mỉm cười .

Hắn chưa từng tiếp xúc qua người phụ nữ nào bên Dạ Thiên Ưng, bởi vì hắn đổi phụ nữ thường xuyên, cũng sẽ không tuyên bố với anh em đó là người phụ nữ của hắn.

Mà ngược lại, Dạ Thiên Ưng liên tục tìm kiếm Ngô Hiểu Dao trong hai năm nay, lại hết lần này đến lần khác tiếp cận cô, kiên trì với cô, cố chấp với cô. So với người khác Lăng Thánh Quân nhìn qua có thể hiểu được. Người phụ nữ của Dạ Thiên Ưng cũng chi có Ngô Hiểu Dao.

“Cô không hiểu đâu, dù sao Hiểu Dao và người đàn ông ấy, có lẽ bây giờ không được hạnh phúc, nhưng về sau nhất định hắn sẽ cho Hiểu Dao một thế giới!”

Lời nói này của Lăng Thánh Quân nghe có vẻ là thật, nhưng nghe xong La Bích Nghi có chút ngạc nhiên. . . . . .

Người đàn ông ấy rút cuộc là người đàn ông như thế nào? ? ? Bây gờ Ngô Hiểu Dao còn thích hắn sao? ? Lúc này cô đối với người đàn ông mà Ngô Hiểu Dao thích quả là tò mò. . . . . .

Nhưng mà cô có hỏi Lăng Thánh Quân như thế nào, hắn cũng không chịu nói người đàn ông mà Ngô Hiểu Dao từng thích là ai, cũng như, ngô Hiểu Dao cũng không chịu nói ra.

Chạy về lớp học, La Bích Nghi ngồi ở bên cạnh của Ngô Hiểu Dao, nghiêm túc tra hỏi: “Dao dao, có phải người đàn ông trước kia cậu thích đến tìm cậu hay không? ?”

Nghe cô hỏi như vậy, Ngô Hiểu Dao ngây ra một lúc, cô làm sao mà nói cho La Bích Nghi biết mình còn thích hắn như thế nào? Cô làm sao nói với cô ấy, người đàn ông mình thích chính là thầy Bắc chứ?

“Không. . . . . . Ha ha, Bích Nghi, ta hơi mệt, về ký túc xá trước, hôm nay không ra ngoài chơi được đâu, ngày mai rồi đi nhé.”

Xin lỗi! Thật xin lỗi Bích Nghi!

Trong lòng liên tục giải thích, cô biết rõ mình lừa gạt bạn tốt của mình, nhưng mà cô cũng biết tính cách của La Bích Nghi, cô sợ sau khi nói cho La Bích Nghi biết, thầy Bắc chính là người mình thích, La Bích Nghi sẽ đi tìm hắn cãi nhau.

Cô không muốn như vậy, không muốn nhìn thấy bạn tốt và người đàn ông mình thích cãi nhau, cho nên chỉ có thể lừa dối bạn tốt . . . . . .


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.