Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 191: Vũ Hội Mơ Mộng (Hạ)Cả người tức giận suýt nữa muốn sặc khí, cắn đôi môi, hung hăng đánh ngực Dạ Thiên Ưng: “Anh không phải không đùa bỡn em sẽ khó chịu? ?”

“Anh à, thích xem vẻ ghen của ai kia đấy.” Nói này, Dạ Thiên Ưng liền cầm sợi dây trị giá một trăm mười triệu là kim cương tình yêu chậm rãi đeo ở trên cổ Ngô Hiểu Dao. . . . . .

Cả hội trường đều yên lặng, sợi kim cương tình yêu tỏa sáng lấp lánh ở vũ hội ánh đèn chiếu rọi xuống rất dễ thấy sợi dây.

Kim cương hợp với Ngô Hiểu Dao trời sanh đại mỹ nhân quả thật giống như một cô công chúa bước ra từ trong truyện cổ tích vậy! Nhìn ở cửa vũ hội nam thanh nữ tú liếc mắt đưa tình, quả thật ghen chết người khác a. Xong rồi, lần này công chúa không cần bình chọn rồi, mọi người toàn bộ biết ai là công chúa rồi. . . . . .

Tiếng nhạc vang lên.

Dạ Thiên Ưng cầm tay Ngô Hiểu Dao chạy vào bên trong hội trường. . . . . .

Cô vừa định lấy áo vét của Dạ Thiên Ưng đang khoác trên người mình xuống, Dạ Thiên Ưng liền nhíu mày, có chút biểu lộ âm trầm nói: “Em dám cởi ra, anh liền ở trước mặt moij người cởi sạch y phục của em! ! !”

Thật ra thì nếu không phải là vì anh mới vừa giải vây cho Ngô Hiểu Dao xong, anh liền bước tới liền ‘ chát, chát ’ hai tát trên mặt của cô rồi.(Thật là bạo lực gia đình mà)

Thấy cô ăn mặc lộ liễu như vậy! Dạ Thiên Ưng ngay khi nhìn thấy thì lửa giận chảy thẳng tới tim rồi, chỉ là một đều anh đang nhẫn nại, hiện tại rốt cuộc cũng đã phân tán sự chú ý của mọi người, anh cũng đã phát tiết!

Nhìn vẻ mặt âm trầm kinh khủng kia, Ngô Hiểu Dao thành thành thật thật mặc y phục của anh ở trên thân mình. Thật ra thì, cô cũng không muốn mặc lộ liễu như vậy nha! Hiện tại mặc xong âu phục, cô đối với Dạ Thiên Ưng hơi cười: “Được rồi!

Hừ, thấy cô ngoan như vậy, anh tạm thời tha thứ cho cô món đồ đó lộ liễu quá trớn quả là một tội lỗi lớn. Dạ Thiên Ưng đưa tay ôm bên eo của cô, chuẩn bị nhảy múa rồi. . . . . .

Nhưng trong thoáng chốc, một tia suy nghĩ bỗng xẹt qua đầu của anh.

Bàn tay Dạ Thiên Ưng chậm rãi từ bên eo của cô trượt xuống mông cô, đột nhiên, vẻ mặt của anh lại nặng nề, vừa trách cứ vừa kinh ngạc hỏi: “Em thế nhưng không có mặc nội y? ? ? ?”

Bị Dạ Thiên Ưng hỏi như vậy, gương mặt của cô ‘ ba ‘ lập tức liền đỏ lên: “Em. . . . . . Có mặc a, chẳng qua là, là đinh khẩu chữ miệng quần. . . . . .”

Người phụ nữ đáng chết! ! ! ! Dạ Thiên Ưng trên trán xuất hiện một giọt mồ hôi, liếc nhìn gấp hai bên, sau đó yên lặng cúi đầu xuống, bởi vì. . . . . .

Gương mặt của hắn ở giờ phút này cũng hồng nhuận lên! ! !

Ngô Hiểu Dao tuyệt đối là tiểu yêu tinh,vô cùng thanh thuần, nhưng


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.