Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 27: Người Đàn Ông Dã Tâm (I)Mặc dù lời nói của hắn khiến ba lão già kia nghe không hiểu, nhưng cũng có thể cảm nhận được hắn đang chửi mình.

Cười một tiếng, hắn chậm rãi đứng dậy, đôi tay đút vào túi quần, đi tới trước cửa sổ lớn bên trong phòng họp.

Đăm chiêu nhìn ra ngoài, xuyên qua tòa cao ốc 50 tầng này của tập đoàn Sony vừa đúng có thể nhìn thấy phía xa xa kia một tòa cao ốc so với tòa nhà này còn hoa lệ hơn.

Hai mắt hắn chợt phát sáng, tròng mắt như bị một tầng sương mờ bao phủ: “Bởi vì các người quá nông cạn, công ty kinh doanh cả mấy thập niên mà chỉ khoanh vùng đào tạo ở mỗi Nhật bản.”

“Thật tiếc. . .” Nhẹ nhàng lắc đầu, không kiên nhẫn lắc lắc ngón tay, xoay người ngắm nhìn tòa cao ốc mới vừa liếc mắt qua kia: “Còn chưa đủ ! Các người thấy nơi đó không ?!”

Ba ông lão nhìn về hướng ngón tay hắn chỉ, miệng đồng thanh la lên: “Chính . . . Chính phủ ?!”

“Ừ hử!” Nụ cười quỷ dị xuất hiện trên mặt hắn, hai vai khẽ rung, hắn khẽ gật đầu, chậm rãi xoay người độc đoán nhìn về ba vị tiền bối: “Hùng mạnh nhất vẫn là chính trị, chỉ có chen chân vào giới chính trị, công ty này sẽ được liệt vào hàng Top của thế giới tư bản !”

Hắn ta rốt cuộc bao nhiêu tuổi đời ?!

Hắn ta rốt cuộc bối cảnh ra sao ?!

Hắn ta có biết tiếng Nhật hay không ?!

Tại sao người như hắn ta nhìn sơ qua chỉ tầm hai mươi mấy tuổi đầu lại có tầm nhìn xa như vậy ?!

Tại sao một đại ca của xã hội đen lại giống như có thân phận đặc biệt không thể xem thường ?!

Trên người của hắn, rốt cuộc có bao nhiêu bí ẩn đây ?!

Đối mặt với tham vọng và độc đoán của Dạ Thiên Ưng, ba ông lão nhất thời bị hắn thuyết phục, bọn họ dong ruỗi thương trường nhiều năm, lần đầu tiên gặp một người có dã tâm lớn vậy !

Ba ông lão chợt đứng lên, trong đó có cả một người cứng đầu lúc nãy, ông ta nở nụ cười nhạt: “Cậu đúng là người có tham vọng cao !” (あなたは 本当 に1 人 の 野心家 です!”)

Dứt lời, ba ông lão cùng nhau rời khỏi phòng họp, bỏ lại sau lưng là một tràng cười to của Dạ Thiên Ưng. . . .


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.