Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 94: Người Phụ Nữ Huyền BíHai người đàn ông đi về phía bãi đỗ xe ngầm công ty, thay đổi địa điểm, tâm tình rơi vào buồn bực của Lăng Thánh Quân thoáng hồi phục lại.

Khóe miệng hơi nhếch lên cười xấu xa, hắn bí hiểm chen lấn đến bên cạnh Dạ Thiên Ưng: “Đi đâu chơi hả? ?”

Sao đoán được. . . . . .

Người này được xưng là ‘ Dạ Đế ’ người đàn ông đáp lại. . . . . .”Hôm nay ta mệt mỏi, cũng không đi.”

Thư thái cước bộ tới một chiếc xe thể thao Lamborghini màu vàng, hắn một tay chống đỡ ở cửa xe, cả người tung lên nhảy vào bên trong xe.

“Ách, hiếm thấy a? ?” Nháy mắt một cái, những lời này của Lăng Thánh Quân rõ ràng rất có thâm ý.

Dạ Thiên Ưng cũng nghe được một chút, hai mắt chợt lóe sáng, hắn nhanh chóng đạp chân ga, liền khởi động xe. . . . . .

Ngồi ở bên trong xe thể thao chạy như bay, hai bên đường đèn nê ông gào thét.

Gần vào thu thời tiết gió nhẹ vỗ nhè nhẹ đánh gò má vừa êm ái lại thoải mái, vậy mà. . . . . . 10nlk.

Tâm tình Dạ Thiên Ưng giờ khắc lại hiện ra phiền não! ! ! !

Lúc ở trong phòng làm việc, dục vọng đã bị trêu chọc đến cực hạn, cũng bởi vì cô gái nhỏ chết tiệt kia thiếu chút nữa phát ra, kết quả dục vọng lập tức hoàn toàn giảm xuống.

Nhưng vừa nghĩ lại, ngay từ đầu hắn không có ý định ăn cô gái nhỏ kia? Không hiểu nổi, tại sao mình lại bị một cô gái nhỏ mới vừa 18 tuổi trêu chọc đến mức thắp lên dục vọng! ?

Lại càng không hiểu, cô ngã xuống, thì có gì liên quan đến mình? Làm gì mình lại khẩn trương? ?

“Đáng chết!” Nắm chặt quả đấm dùng sức đạp chân ga, giờ phút này, đầu óc Dạ Thiên Ưng rơi vào rối loạn, hôm nay hắn chỉ muốn nhanh chóng về nhà tắm, sau đó ngủ một giấc thật ngon.

Chỉ chốc lát sau, xe Dạ Thiên Ưng dừng trước khu nhà cao cấp ở Tokyo. Cả khu nhà cao cấp cao phòng ốc quả thật có thể so sánh với tòa thành hoa lệ ở Châu Âu, mỗi người đều có một phong cách, mỗi người đều có điểm đặc biệt.

Không nói chuyện trở về, người có thể mua nổi phòng ốc ở đây, căn bản nhà ở nơi đây không khác gì tòa thành . 14967626

Hàng xóm của hắn không phải là biệt thự riêng của Tổng Thống nước, thì chính là Top 100 tổng giám đốc của Thế Giới, không thì là nơi nghỉ ngơi của Chủ Tịch, hàng xóm kém nhất cũng không sai biệt lắm chính là một minh tinh đẳng cấp của Thế Giới.

Dĩ nhiên, ở nơi này được bao quanh là ánh sáng rực rỡ nhất của Tokyo, hấp dẫn người nhất là một ngôi biệt thự, tức là một tòa thủy tinh trong suốt ba tầng nhà đồng hào bằng bạc.(nguyên văn)

Toàn bộ kết cấu bên ngoài để ngừa đạn bắn vào nên thủy tinh được chế tạo rất dày, nội thất bên trong được trang trí rất khác biệt.

Từ bên ngoài nhìn vào có thể khái quát được cảnh đẹp ở bên trong biệt thự, hợp với cổng to này hồ bơi bắn nước càng thêm lấp lánh động lòng người, ba quang lâm ly.(nguyên văn)

Xe chậm rãi dừng ở trong kho, chỉ một thoáng, trên gương mặt Dạ Thiên Ưng lộ một chút phóng đãng không kềm chế được mà tươi cười.

Cũng biết, dục vọng của hắn mới vừa bị đốt không có cách nào dập tắt có nhiều khó chịu? Mà nay, bên trong biệt thự hoa lệ này đang có bóng dáng mộtngười phụ nữ quen thuộc mà quyến rũ đứng ở cửa sổ trong suốt sát đất, chờ đợi Dạ Thiên Ưng trở về. . . . . .


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.