Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 97: Biển Tình Xoắn Ốc (Hạ)Thước Tịch Dạ khôi phục vẻ kiều mỵ thường ngày, cũng không tiếp tục hỏi tiếp, mà là đưa ngốn tay thôn dài nhỏ bé ra quét tới dục vọng dưới của hắn, thỉnh thoảng lặp đi lặp lại thỉnh thoảng trêu chọc nhẹ : “Không nên tức giận nha, Thiên Ưng, em hiểu biết rõ sai lầm rồi, hiện tại em liền bồi thường anh thật tốt, được chứ?” # đã che giấu #

Thước Tịch Dạ chợt lóe lên tia mất mác thoáng chốc giọi vào con ngươi Dạ Thiên Ưng, hắn mơ hồ giống như ở trên người cô tìm được bóng dáng Ngô Hiểu Dao.

Không hiểu tại sao mình lúc này đều nghĩ tới cô gái nhỏ kia, trước kia chưa bao giờ trải qua cảm giác này.

Vô luận đối mặt với người phụ nữ nào, mặc dù không có tình cảm, Dạ Thiên Ưng cũng coi như tương đối để ý đến.

Ngô Hiểu Dao. . . . . .

Ngô Hiểu Dao. . . . . .

Cái cô gái nhỏ này dường như đang tra tấn hắn!

# đã che giấu #

Bàn tay dùng sức kéo người phụ nữ đến gần hạ thân, hắn liền lật người đem Thước Tịch Dạ đặt ở trên mình.

Thấy vậy, Thước Tịch Dạ vội vàng vươn tay từ trong tủ đầu giường lấy ra một ‘ bao nhỏ ’: “Thiên Ưng, đeo cái này vào, em bây giờ là đang trong giai đoạn nguy hiểm, rất dễ mang thai .”

Mắt quét đến cái ‘ bao nhỏ ‘ trong tay Thước Tịch Dạ, hắn đoạt lấy liền vứt đi thật xa: “Nếu như có thể, phá đi là tốt!” Giờ phút này, trong tròng mắt của hắn tràn đầy vô tình.

Dạ Thiên Ưng bá đạo giống như người đàn ông mạnh mẽ, vì muốn thõa mãn dục vọng của mình, mà nhiều năm qua tật xấu vẫn chưa từng sửa đổi.

Miễn là thõa mãn dục vọng của hắn, hơn nữa cũng không mang bất kỳ biện pháp tránh thai nào, nếu như có đứa bé liền phá đi.

Đàn ông vô tình bao nhiêu, không biết săn sóc người phụ nữ bao nhiều, mặc dù như vậy, như cũng có vô số phụ nữ yêu hắn chết đi sống lại.

Y phục Thước Tịch Dạ nhanh chóng bị cởi ra, cái dục vọng đang xưng tấy kia liền tiến vào, giống như một con dã thú hung mãnh, không hề dịu dàng đâm vào trong cơ thể Thước Tịch Dạ.

“Ưmh.” Mặc dù nửa tháng không có cùng Dạ Thiên Ưng quan hệ, mặc dù lúc đó nhìn thấy hắn, dục vọng Thước Tịch Dạ đạt tới cao trào, trong nháy mắt lại chịu đựng con dã thú hung mãnh đâm vào, cô không ngờ có một chút cảm giác đau đớn.

“Bên trong em còn chặt như vậy.” Gò má Dạ Thiên Ưng từ từ tràn ngập lên một tầng đỏ ửng, dần dần hưởng thụ vẻ mặt ở mặt hắn.

Đúng lúc Dạ Thiên Ưng từ từ rơi vào này dục vọng hoan ái trong . . . . . .

‘all this time i was wasting, hoping you would e around. ’ Điện thoại trong túi hắn đột nhiên vang lên. . . . . .


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.