Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

Chương 194HỒI 11 – CHƯƠNG 29: TÌNH CẢM MẬP MỜ

“A… Vận Nhi…”. Thượng Quan Tuyền hoàntoàn kinh hãi, đôi mắt đầy lo lắng: “Người đâu… người đâu…”.

“Tiểu Tuyền, tớ… tớ không sao…”.

Bùi Vận Nhi cố nén đau đớn, trên trán lấm tấmmồ hôi, cô cảm thấy trên vai đau nhói, máu không ngừng chảy ra.

“Tại sao lại như thế?”

Thượng Quan Tuyền nhìn bả vai đang không ngừng chảy máu của Bùi Vận Nhi, trái tim nhưmuốn vỡ tung ra. Ngay sau đó, cô ngẩng đầu lênnhìn một lượt, tầm mắt dừng ở một bóng đencách đó không xa…

Tức thì, ánh mắt cô trở nên sắc bén lạ thường…

“A…”.

Đúng lúc này, dì Trần và mấy người làm nghe tiếng gọi cũng chạy tới. Thấy Bùi Vận Nhi đang không ngừng chảy máu, bọn họ sợ tới mức hét ầm lên.

“Dì Trần, mau đưa Vận Nhi vào trong, cậu ấy bị thương rồi”. Thượng Quan Tuyền quyết đoán,bình tĩnh ra mệnh lệnh. Sau đó cô lập tức nhìnvề phía bóng đen, đứng bật dậy đuổi theo.

“cô Tuyền…”. Mấy người làm hô to.

“Tiểu Tuyền…”. Bùi Vận Nhi cũng vô lực lên tiếng.

Khi Thượng Quan Tuyền từ vườn hoa tử lâmđuổi ra thì không thấy bóng đen kia đâu nữa. Côđứng yên tại chỗ, tuy không thấy bóng đen kia nhưng trực giác mách bảo cô rằng quanh đây có người.

Rốt cuộc người này là ai? Sao có thể vào biệtthự Lãnh gia để bắn người? Đối tượng ám sát của người này chính là cô, nhưng không ngờ lúc hắn nổi súng thì Bùi Vận Nhi lại đột nhiên đứnglên, bởi vậy đạn mới xuyên qua vai Bùi Vận Nhirồi xuyên thẳng vào thân cây…

Chết tiệt!

Thượng Quan Tuyền cảm thấy cực kì tức giận, tại sao, tại sao người bị thương lại là Vận Nhi?

cô đang nghĩ ngợi thì chợt cảm thấy phía sau có một luồng gió mạnh ập tới. cô đột nhiên quay người lại, thấy bóng đen kia đang lao thẳng vềphía mình, trong tay hắn cầm một khẩu súng!

Thượng Quan Tuyền cả kinh. cô không né tránhmà xông lên cực nhanh, đột nhiên lộn người mộtcái, ra tay đầy mạnh mẽ và ác độc vào đúng điểm yếu.

Bóng đen kia không ngờ cô lại ra tay như vậy, khẩu súng trong tay rơi xuống. Khuôn mặt hắn ta đầy kinh ngạc, nhưng lập tức lấy lại tinh thần,nhanh chóng ngăn đòn tấn công tiếp theo của Thượng Quan Tuyền rồi lập tức xoay người nétránh…

Chết tiệt! Tên đó dám nổ súng làm Vận Nhi bị thương!

Đôi mắt Thượng Quan Tuyền hừng hực lửa giận.Cảm giác giết chóc quen thuộc dần khống chế tư tưởng của cô, toàn thân toát ra sự nguy hiểm và tàn ác…

cô hơi nghiêng người rồi đột nhiên bắt lấy chân của bóng đen kia, cố gắng vặn ngược lại. Ngay sau đó tung một cú đá vào bụng hắn. Sắc mặtbóng đen kia thay đổi hoàn toàn, mồ hôi trên trán chảy ròng ròng xuống.

Mỗi chiêu ra đòn của Thượng Quan Tuyền vừa nhanh vừa chuẩn đánh vào người hắn. sự đauđớn như thủy triều ập đến khiến bóng đen ngãrạp xuống đất. cô bước một bước lên, ánh mắt sắc bén đầy tàn nhẫn của một đặc công…

cô túm lấy tóc của bóng đen kia, giọng nói lạnh lẽo cất lên: “Rốt cuộc ngươi là ai? nói mau!”

Bóng đen kia không hề trả lời, hắn ngẩng đầulên, trong tay áo bắn ra một cây ngân châm vào Thượng Quan Tuyền…

Thượng Quan Tuyền kinh hãi lập tức né tránh.Ngay sau đó, cô túm lấy ống tay áo hắn, dùng lực kéo ra ngoài! Nhưng ngay lúc cô định lột áongoài của bóng đen kia thì đột nhiên cảm thấy choáng váng, cô quỳ một gối xuống đất!

Ngay sau đó, Thượng Quan Tuyền cảm thấybụng đau dữ dội khiến cô co rúm người lại. Từtrước đến giờ cô chưa bao giờ cảm thấy đau như vậy, cả người mất hết sức lực…

“Ưm…”. cô xoay người, lấy tay che miệng lại, suýt nữa thì nôn khan!

Sao có thể như vậy? cô bị làm sao thế này?

Thượng Quan Tuyền còn chưa kịp định thần thìbóng đen kia đột nhiên tiến lên, một tay đậpmạnh tay lên bả vai cô, tay kia cầm súng dí vào trán cô…

cô rên lên một tiếng, vai cô đau nhức như muốnvỡ ra, cô muốn vùng vẫy nhưng trong người đang khó chịu nên nhất thời không thể làm đượcgì…

“Tôi cũng chỉ nghe theo mệnh lệnh bên trên mà thôi, muốn trách thì trách cô biết nhiều chuyệnquá, xuống địa ngục mà giải oan đi!”. Bóng đenhung tợn nói xong, lên cò súng…

Thượng Quan Tuyền tuyệt vọng nhắm mắt lại. cô đang chờđợi tiếng súng nổ thì lại nghe thấymột tiếng kêu rên vang lên, ngay sau đó, một thứ gì đó ngã rầm xuống đất!

Bàn tay đang siết chặt vai cô buông lỏng ra, cảm giác đau đớn cũng biến mất… cô thở hổn hển mở mắt ra nhìn, kinh ngạc phát hiện ra bóng đen kia đã ngất xuống đất, ở chỗ bên cạnh là một cục đá to!

Ai lại có thể ra tay như vậy? Chỉ một cục đá mà có thể bắn trúng điểm yếu khiến một người ngấtđi?

cô ngẩng đầu nhìn lại, thấy bóng dáng cao lớncủa Niếp Ngân đang đi về phía mình, vừa đi vừaphủi bụi trong lòng bàn tay.

Niếp Ngân? Sao có thể thần không biết, quỷ không hay mà đến biệt thự Lãnh gia lần nữa?Thượng Quan Tuyền sững sờ đứng yên một chỗ.

Niếp Ngân vẫn hết sức tao nhã bước đến bênThượng Quan Tuyền, nhìn vẻ mặt trắng xanh của cô, hắn lên tiếng, giọng nói trầm thấp: “Tuyền, thân thủ của em kém đi rồi”.

Lời vừa dứt, hắn giơ tay ra, giọng nói tuy nghiêm túc nhưng vẫn hàm chứa sự quan tâm.

Thượng Quan Tuyền ngơ ngẩn nhìn người đàn ông trước mặt, nhìn vẻ mặt anh tuấn ung dung đó, bên tai cô lại vang lên những lời vừa rồi củaVận Nhi…

“Bởi vì sự tồn tại của anh ta mà quãng thời giansau khi được nhận nuôi không còn cô độcnữa…”

“Tớ nhớ có lần cậu bị sốt, lúc tớ đắp khăn lạnh cho cậu thì cậu thì thào gọi tên Niếp Ngân…”.

Bên tai vang lên những lời nói của Bùi Vận Nhi,Thượng Quan Tuyền như đang đi lạc giữa chốn mông lung… cô yêu Niếp Ngân sao? Người này chính là cha nuôi của cô, cũng là người côyêu…?

Nhìn khuôn mặt nhăn nhó của Thượng QuanTuyền, đôi mắt cô lóe lên tia nghi hoặc, NiếpNgân thấy rất kì lạ. hắn hơi cúi người xuống, giơ tay ra, nhẹ nhàng kéo cô dậy…

“Tuyền, sao vậy?”. hắn thân thiết hỏi han, trongmắt tràn ngập sự thương tiếc, may mà vừa rồi hắn tới kịp, nếu không…

“Niếp Ngân… Em…”. Thượng Quan Tuyền rấtmuốn hỏi mọi chuyện nhưng cô không biết nên hỏi như thế nào. Đôi môi anh đào hơi mấp máy, vừa định nói gì lại thôi. cô cảm thấy choáng váng, sau đó, cả người nhũn ra…

“Tuyền…”. Niếp Ngân lập tức ôm lấy ThượngQuan Tuyền vào lòng, ánh mắt đầy đau lòng. cô làm sao vậy? Vẻ mặt trắng xanh, tái nhợt…

Cảnh tượng này hoàn toàn rơi vào trong mắtLãnh Thiên Dục, phía sau hắn là mấy người vệsĩ.

“Niếp Ngân, buông cô ấy ra!”

Thấy cảnh này, lửa giận trong lòng Lãnh Thiên Dục lại dâng trào, đôi mắt lạnh lùng khiến người ta phải sợ hãi. hắn bước lên trên, giơ tay ra muốn kéo Thượng Quan Tuyền về phía mình…

Niếp Ngân xoay người, che chắn Thượng QuanTuyền trong ngực. Sau đó chặn tay Lãnh Thiên Dục…

“Lãnh tiên sinh…”. Mấy người vệ sĩ thấy vậy lập tức tiến lên.

“Lui ra cho tôi”. Lãnh Thiên Dục quát một tiếng, mấy người vệ sĩ đưa mắt nhìn nhau rồi lui ra sau.

Niếp Ngân một tay ôm Thượng Quan Tuyền, tay kia buông tay Lãnh Thiên Dục ra túm lấy áo hắn, đôi mắt bừng bừng lửa giận…

“Lãnh Thiên Dục, tôi đã cho rằng anh sẽ quantâm đến Tuyền, tiếc là tôi sai rồi. Vừa rồi anh ở đâu? Chết tiệt, nói ra xem nào! Khi Tuyền suýtmất mạng thì anh đang ở đâu? Tại sao không ởbên cô ấy?”

Những câu hỏi liên tiếp cùng lửa giận sục sôi hướng thẳng về phía Lãnh Thiên Dục, một NiếpNgân luôn tao nhã trầm ổn giờ hoàn toàn bị hành vi của Lãnh Thiên Dục chọc giận!

“Niếp Ngân…”. Thượng Quan Tuyền đang néptrong ngực hắn muốn kéo tay Niếp Ngân ra.Đáng tiếc giờ cô chẳng còn chút sức lực nào, chỉ có thể vô lực lắc đầu.

Ánh mắt Lãnh Thiên Dục lướt qua tia kinh hãi.hắn không đẩy tay Niếp Ngân ra mà nhìn vàokhuôn mặt nhỏ nhắn trắng xanh của ThượngQuan Tuyền, đôi mắt lạnh lùng hơi nheo lại, dường như trái tim hắn đang bị ai đó bóp nghẹn lại.

Lúc dì Trần và mấy người làm đỡ Bùi Vận Nhiđang chảy đầy máu vào trong biệt thự, lòng Lãnh Thiên Dục nóng như lửa đốt. hắn dườngnhư đã lật tung cả biệt thự Lãnh gia, mãi mới chạy được đến đây, nhưng không ngờ là vẫnchậm một bước.

Làn khói mù lạnh lẽo lan tràn khắp mặt Lãnh Thiên Dục, hắn cưỡng chế từng cơn sóng đang mãnh liệt dâng lên trong lòng, thờơ liếc bóng đen đang hôn mê bất tỉnh trên mặt đất, giọng nói lạnh lẽo và tàn nhẫn: “Tra tấn hắn cho tôi, đánhđến khi nào khai ra thì thôi!”

“Vâng, Lãnh tiên sinh!”. Mấy người vệ sĩ kéobóng đen kia đi.

Bầu không khí dần thay đổi, sự lạnh lẽo trongmắt Lãnh Thiên Dục được chuyển thành ghentuông…

“Niếp Ngân, càng ngày anh càng rảnh rỗi nhỉ”.Lúc nói chuyện, hàng lông mày hắn nhíu chặtlại. Phải nhìn cảnh tượng chướng mắt này, hắn hận không thể lập tức tiến lên kéo Thượng Quan Tuyền về mình!

Lửa giận trong mắt Niếp Ngân dần được che đi… đôi mắt khôi phục lại sự bình tĩnh. hắn héđôi môi mỏng, bàn tay siết chặt vòng eo nhỏ nhắn của Thượng Quan Tuyền, nhẹ nhàng bâng quơ nói:

“Tuyền là người quan trọng nhất với tôi, dù cô ấy có ở đâu thì tôi đều cố gắng bảo vệ tốt cho cô ấy!”

“Niếp Ngân…”. Thượng Quan Tuyền đột nhiênrun lên nhìn khuôn mặt anh tuấn của NiếpNgân… Người quan trọng nhật? Chẳng lẽ anh tathật sự là…

Nhìn bộ dạng hai người nồng tình mật ý, Lãnh Thiên Dục càng thêm tức giận. hắn không muốnquá quan tâm đến chuyện Niếp Ngân tự tiện xông vào biệt thự Lãnh gia, quát một tiếng chói tai: “Tuyền, lại đây cho anh!”

Nghe âm thanh lạnh lẽo quen thuộc kia, cảngười Thượng Quan Tuyền run lên bần bật. Cômuốn thoát khỏi sự lạnh lẽo đang tản ra từ ngườiLãnh Thiên Dục…

Niếp Ngân rõ ràng cũng nhận thấy sự căngthẳng của Thượng Quan Tuyền, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn trắng xanh của cô, hắn quyết định sẽ không ẩn nhẫn nữa.

“Lãnh Thiên Dục, hôm nay xảy ra chuyện như vậy, tôi không thể giao Tuyền cho anh đượcnữa. Tôi sẽ đưa cô ấy đi”. Giọng điệu đầy kiênđịnh, không hề nhượng bộ.

“Đúng là nực cười! Niếp Ngân, Tuyền là ngườiphụ nữ của Lãnh Thiên Dục tôi, anh muốn đưangười của tôi đi ư? Hoang tưởng!”

Lãnh Thiên Dục lập tức bác bỏ, không hề muốn thương lượng gì thêm. hắn nhìn Thượng Quan Tuyền, cưỡng chế cơn giận sắp bộc phát: “Tuyền, anh nói lại lần nữa, lại đây với anh!”

“Em…”. Thượng Quan Tuyền cảm thấy mìnhsắp ngất đi, cảm giác mê man và bất lực đangkhống chế cô.

Niếp Ngân quyết tâm muốn đưa Thượng Quan Tuyền đi, kiên định nói: “Lãnh Thiên Dục, chẳng lẽ anh muốn nhìn thấy thi thể của Tuyền mới bằng lòng buông tay sao?”

Cảnh tượng hôm nay khiến hắn cực kì sợ hãi.hắn không ngờ Lãnh Thiên Dục lại không lo cho an toàn của Tuyền như vậy. Nếu sớm biết thì hắn tuyệt đối không đau lòng để Tuyền ở lạiđây.

“Việc hôm nay chỉ là ngoài ý muốn, anh yên tâm, từ nay về sau tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối sự an toàn của Tuyền”. Lãnh Thiên Dục phá lệ, đưa ra lời bảo đảm và hứa hẹn với người khác. Đây là việc hắn chưa bao giờ làm, hơn nữa lạicòn đối với Niếp Ngân.

Niếp Ngân nghe vậy, đôi mắt cũng ánh lên tia kinh ngạc… Lãnh Thiên Dục, người này chưabao giờ đi giải thích hành vi của mình cả.

Thượng Quan Tuyền thực sự không còn hơi sứcđâu để chú ý đến hai người đàn ông đang tranhchấp với nhau, cô cố nén cảm giác choáng váng và muốn nôn, đôi môi anh đào hơi mấp máy: “Mấy anh… đừng tranh cãi nữa, Dục…”.

cô nhìn Lãnh Thiên Dục, ánh mắt đầy lo lắng: “Vận Nhi sao rồi? Cậu ấy bị thương… Em thấy… cậu ấy chảy nhiều máu lắm… đều là tại em, tất cả đều là tại em”.

Thượng Quan Tuyền nói xong, cảm giác đauđớn và áy náy dâng trào trong lòng. Đầu ngón tay cô vẫn còn dính máu của Vận Nhi, màu đỏcủa máu như một móng vuốt của ma quỷ đang dày xéo trái tim cô, sự dày vò đau đớn đến chết lặng…

“Tuyền, chuyện này là ngoài ý muốn thôi, đừngsợ, Vận Nhi không sao hết!”. Niếp Ngân nhẹ nhàng an ủi cô, giọng nói trầm thấp không hềlạnh lẽo như lúc trước, giọng điệu yêu chiều như đang an ủi một cô gái nhỏ.

Thượng Quan Tuyền nghe vậy lại đưa mắt nhìn Lãnh Thiên Dục, hắn là người biết rõ tình hình của Vận Nhi nhất ở đây.

“Dục, anh nói đi, Vận Nhi sao rồi?”. Đôi mắttrong veo của cô dần mông lung nhìn đôi mắtlạnh lẽo của Lãnh Thiên Dục.

“Nếu em quan tâm đến vết thương của Vận Nhi thì ngoan ngoãn trở về với anh!”. Lãnh Thiên Dục vẫn rất lạnh lẽo.

“Lãnh Thiên Dục, anh quá đáng rồi đấy!”. Niếp Ngân đột nhiên thay đổi sắc mặt.

“Quá đáng? Niếp Ngân, tôi là người thế nào anh rõ nhất!”. Vẻ mặt Lãnh Thiên Dục vẫn như cũ,không hề có chút thay đổi nào, giọng nói vô cùng ung dung.

Nhưng ngay lúc này, Thượng Quan Tuyền lại nởnụ cười lạnh, đôi mắt đầy bi thương và bất đắc dĩ…

Niếp Ngân và Lãnh Thiên Dục kinh hãi nhìnThượng Quan Tuyền…

Tuy sắc mặt Thượng Quan Tuyền đã tái nhợtnhưng ánh mắt lại cực kì sắc bén nhìn LãnhThiên Dục, cô thoát khỏi cánh tay ôm của Niếp Ngân, từ từ nhìn về phía người đàn ông lạnh lùng kia.

“Lãnh Thiên Dục, quả không hổ là lão đại hiểusâu lòng người, luôn luôn uy hiếp tôi. Tôi đúng là kẻ ngốc mới cho rằng mọi chuyện đều như anh nói, nhưng thật đáng tiếc… rốt cuộc tôi đãbiết tất cả đều xuất phát từ tư tâm của anh, vì tư lợi cho bản thân mà anh mới nói dối mình là vị hôn phu của tôi…”.

Những lời nói ấy của cô như đập thẳng vàoLãnh Thiên Dục, đôi mắt lạnh lùng không thua gì hắn. Sau đó, cô nhìn Niếp Ngân…

“Còn anh nữa! Anh đã biết rõ mọi chuyện màlại cùng anh ta lừa tôi? Tôi hận các anh, hận các anh!”

Thượng Quan Tuyền điên cuồng gào lớn lên, nước mắt như những hạt trân chảy lăn dài, thân thể nhỏ xinh cũng vô lực run rẩy, cô giống như chiếc lá mùa thu mong manh khiến trái tim hai người đàn ông thắt lại.

“Tuyền…”. Niếp Ngân cảm thấy rất đau xót, lập tức sải bước tiến lên…

Nhưng ngay sau đó, cơ thể cao lớn của Lãnh Thiên Dục đã chặn lại trước mặt Niếp Ngân hắn giơ tay kéo Thượng Quan Tuyền vào lòng, vẻ mặt lạnh lùng nhìn Niếp Ngân, rồi lại quay đầu nhìn Thượng Quan Tuyền: “Em cứ việc hận,nhưng anh nói cho em biết, em là người phụ nữcủa anh, sự thật này vĩnh viễn không bao giờ thay đổi”.

“Được, tôi về với anh. Nhưng… anh nhớ kỹ cho, tôi ở lại bên anh không phải vì yêu anh…mà là vì Vận Nhi…”. Lời nói của Thượng Quan Tuyền đứt quãng, mồ hôi chảy đầy trán, cô cảm thấy người đang nhẹ bẫng đi…

“Em…”. Chính tai Lãnh Thiên Dục nghe những lời này của Thượng Quan Tuyền, từ nơi sâu nhấttrong lòng hắn cảm thấy lạnh lẽo…

“Lãnh Thiên Dục, đừng nói nữa, Tuyền đang có vấn đề…”. Niếp Ngân nhìn vẻ mặt của ThượngQuan Tuyền, hắn không quan tâm được gì nữa, lập tức lớn tiếng nói.

Cùng lúc đó, Lãnh Thiên Dục cũng phát hiện rađiều này. hắn không nói gì nữa, bế ThượngQuan Tuyền đi về biệt thự…

“Dì Trần, dì Trần…”. Vừa vào phòng khách,giọng nói lo lắng của Lãnh Thiên Dục vang vọngkhắp nơi.

“Đại thiếu gia! Ôi… cô Tuyền làm sao vậy?”.Dì Trần nhìn sắc mặt tái nhợt của Thượng Quan Tuyền, thất kinh hỏi lại.

“Dì Trần, mau gọi điện thoại cho bác sĩ Loreneđến biệt thự, nhanh lên!”

Lãnh Thiên Dục nói xong liền ôm Thượng Quan Tuyền đi lên phòng ngủ. Niếp Ngân cũng đi theo sau. Lúc này, cả hai người đàn ông đều khôngcòn quan tâm đến ân oán cá nhân nữa, hai tráitim đều đang đặt cả vào Thượng Quan Tuyền.

không bao lâu sau, bác sĩ Lorene vội vã đến biệt thự, lập tức vào khám cho Thượng Quan Tuyền.

“Lãnh Thiên Dục, sao Tuyền lại như vậy? Anhnói rõ ràng cho tôi!”

Đứng ở ngoài phòng ngủ, Niếp Ngân tức giậnnói với Lãnh Thiên Dục.

“Đây là chuyện giữa tôi và Tuyền, anh không có quyền biết”. Ngữ điệu và vẻ mặt của LãnhThiên Dục đều hết sức lạnh lẽo, nhưng sâu trongđôi mắt hắn có thể nhìn thấy sự đau lòng.

Niếp Ngân không để ý đến lời nói vừa rồi, cười lạnh: “Được, tôi cũng chẳng cần biết nữa, hôm nay tôi nhất định phải đưa Tuyền đi! Tôi khôngthể trở mắt nhìn cô ấy ở bên cạnh anh phải chịutổn thương một lần nữa!”

Lãnh Thiên Dục đột nhiên quay đầu nhìn NiếpNgân, ánh mắt và giọng điệu đều hết sức nặngnề, hắn gằn từng tiếng một: “Anh không thể đưacô ấy đi”.

Sắc mặt Lãnh Thiên Dục âm trầm, giọng điệubức bách lòng người, nhưng giọng nói lại thấp thoáng sự chờ mong mà chính hắn cũng không phát hiện ra: “Dựa vào việc cô ấy đã mang thaiđứa con của Lãnh Thiên Dục tôi!”

“Cái gì?”. Niếp Ngân lập tức trở nên kinh hãi, lửa giận bừng bừng lan tràn khắp khuôn mặt anh tuấn: “Lãnh Thiên Dục, đồ cầm thú, sao anh có thể làm ra chuyện như vậy với Tuyền chứ?”

nói xong, hắn tung nắm đấm thẳng về phíaLãnh Thiên Dục…

Ai ngờ Lãnh Thiên Dục cũng không lảng tránh,đứng đó như đã chuẩn bị sẵn tinh thần tiếp nhận cú đấm của Niếp Ngân…

Niếp Ngân nắm chặt tay thành nắm đấm, chặtđến mức gân xanh đã nổi cả lên. Ngay sau đó,hắn thay đổi phương hướng… vốn muốn đấm vào mặt Lãnh Thiên Dục nhưng cuối cùng lạiđấm vào bụng hắn.

“Ưm…”. Lãnh Thiên Dục khẽ kêu một tiếng đau đớn. Sức lực của Niếp Ngân hắn biết rất rõ,mỗi lần hai người đánh nhau bất phân thắng bại.hắn lui về phía sau hai bước, tay nắm chặt lấylan can!

sự phẫn nộ của Niếp Ngân dường như có thểthiêu đốt cả căn biệt thự rộng lớn, hắn tiến lên,túm lấy áo Lãnh Thiên Dục, gào to lên: “Chếttiệt, Lãnh Thiên Dục, anh điên rồi, tại sao khôngđánh trả, tại sao?”


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.