Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

Chương 50CHƯƠNG 50: THEO DÕI LẪN NHAU

Edit: BB[o]

——————-

Cây cối rậm rạp che khuất ánh mặt trời, chỉ có những bóng cây trải dài trên mặt đất, có một chiếc xe ô tô đang ẩn núp dưới những tán cây xanh.

Thượng Quan Tuyền uể oải dựa người vào ghế xe, đôi mắt trong trẻo lạnh lùng sau mắt kính toát ra vẻ tỉnh táo và sắc sảo. Cô nhìn vào màn hình trên xe rồi lại hướng ánh mắt đến tòa nhà cao tầng xa xỉ cách đó không xa.

Đây chính là trụ sở chính của Lãnh thị, mà mục tiêu của cô chính là tổng giám đốc của Lãnh thị – Lãnh Thiên Dục!

Cô sờ lên bả vai, vết thương đã bắt đầu khép miệng, nhưng chạm vào vẫn thấy tê tê, đây đều là do Lãnh Thiên Dục ban tặng.

Người đàn ông chết tiệt này lại dám nuốt lời, ở sau lưng cô bày trò.

Vừa nghĩ tới việc không đâu lại tự dưng bị trúng một viên đạn, lửa giận trong lòng Thượng Quan Tuyền tăng lên gấp bội.

Vậy nên hôm nay cô đã đến đây, mà nguyên nhân quan trọng hơn chính là tối hôm qua Niếp Ngân đã nói cho cô biết một tin tức kinh hãi.

Lúc đầu có người trả giá rất cao yêu cầu bọn họ lấy được con chip. Khi cô ở Tây Tạng cướp thành công con chip về giao cho Niếp Ngân, mãi đến lúc giao hàng Niếp Ngân mới biết con chip đó là giả.

Rốt cuộc con chip có hình dạng như thế nào, Niếp Ngân chưa từng thấy qua, cô cũng vậy, nhưng cô biết nếu như không lấy được con chip thật thì sẽ ảnh hưởng đến địa vị và uy tín của tổ chức đặc công quốc tế BABY-M.

Nhiệm vụ này là do cô làm cho nên cô không thể phủi bỏ trách nhiệm!

Vì vậy, sau cả đêm suy xét, Thượng Quan Tuyền thấy mình lại rơi vào bẫy của Lãnh Thiên Dục. Dù cô không biết con chip có ý nghĩa như thế nào với Lãnh Thiên Dục, nhưng từ việc Lãnh Thiên Dục tự mình đến Tây Tạng hành động đã cho thấy hắn rất coi trọng con chip đó, hơn nữa còn buộc phải lấy được nó.

Nghĩ đến tình cảnh ngày hôm đó, cô và Lãnh Thiên Dục một trước một sau đến đại điện, nếu như nói cô chỉ lấy được con chip giả, vậy Lãnh Thiên Dục có tìm được con chip thật hay không?

Thượng Quan Tuyền càng nghĩ càng thấy không có khả năng này. Nếu Lãnh Thiên Dục đã lấy được con chip vậy thì sao còn cần phải đánh cược với cô vụ thoát ra từ tầng mười chín của mật thất làm gì?

Ánh mắt Thượng Quan Tuyền lộ vẻ căng thẳng. Sau mấy lần đối mặt, cô đã có cảm giác người đàn ông này không hề đơn giản, đôi lúc còn khiến cô cảm thấy bối rối, đây là cảm giác chưa từng xuất hiện kể từ khi cô ra đời. Vì vậy, cô rất nghi ngờ liệu mình có khả năng giết người đàn ông này không.

Thượng Quan Tuyền biết, nếu cô không tìm Lãnh Thiên Dục thì Lãnh Thiên Dục cũng sẽ phái người tìm ra cô. Vì vậy hôm nay cô đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để theo dõi Lãnh Thiên Dục, việc đầu tiên là muốn tra ra tung tích của con chip.

Đang mải suy nghĩ chợt nghe thấy tiếng tít tít từ màn hình phát ra, Thượng Quan Tuyền quay đầu nhìn, đôi mắt trở nên cực kì tỉnh táo.

Cách đó không xa có ba chiếc xe thương vụ sang trọng đang chậm rãi rời đi, khóe môi Thượng Quan Tuyền cong lên một nụ cười duyên dáng. Lãnh Thiên Dục, rốt cuộc anh cũng xuất hiện rồi!

Ngay sau đó, Thượng Quan Tuyền bình tĩnh khởi động xe, lái chậm chậm theo sau, chú ý theo dõi chiếc xe đang đi ở giữa. Cô biết, hai trước xe ở trước và ở sau chỉ để bảo vệ mà thôi.

Xe rẽ hướng, Thượng Quan Tuyền cũng theo sát phía sau, không lơi lỏng chút nào.

Không lâu sau, ba chiếc xe phía trước đột nhiên xảy ra chuyện khác thường. Khi đang rẽ vào một khúc quanh, chiếc xe ở giữa tách ra, đi ngược đường hai chiếc xe đang hộ tống.

Ánh mắt Thượng Quan Tuyền lóe lên chút do dự, tình huống phát sinh ngoài dự kiến này không khỏi khiến cô nghi ngờ, chẳng lẽ Lãnh Thiên Dục biết có người theo dõi hắn?

Cô nhìn thiết bị định vị trong xe, chỉ cần xác định Lãnh Thiên Dục ngồi trong chiếc xe kia là được rồi. Nghĩ tới đây, cô không do dự nữa mà nhấn ga đi theo.

Không biết đã qua bao lâu, đang lúc Thượng Quan Tuyền nghĩ rằng mình lại mắc bẫy của Lãnh Thiên Dục…

Mùi tanh nồng của sóng biển ập đến, nơi đây cách xa cái ồn ào, náo nhiệt và nóng nực của thành phố, chỉ còn lại bầu không khí an lành.

Dần dần, Thượng Quan Tuyền phát hiện cách đó không xa là một ngôi biệt thự màu trắng đầy khí thế mà tràn đầy mùi vị quý tộc, tư thái cổ xưa sánh ngang với trời đất.

Chiếc xe trước mắt đi xuyên qua rừng trúc xanh tốt, dừng lại trước cổng biệt thự. Cánh cổng sắt lớn uy nghi được cài đặt hệ thống kiểm tra an toàn tự động, sau khi quét một lượt, chiếc xe nổ máy chạy vào trong biệt thự.

Thượng Quan Tuyền tìm một chỗ kín đáo đỗ xe lại, sau đó từ từ tới gần biệt thự.

Nơi này là… biệt thự của Lãnh Thiên Dục sao?

Rất rõ ràng, cô không thể đi vào từ cửa chính, vì vậy Thượng Quan Tuyền cẩn thận quan sát địa hình xung quanh. Khi cô thấy dọc theo rừng trúc xuống phía dưới là một dãy núi cao, đôi môi khẽ cong lên.

Tránh khỏi đồ công nghệ cao để đi vào biệt thự đối với Thượng Quan Tuyền mà nói là chuyện quá dễ dàng, chẳng qua nơi này lớn như vậy, cô phải mất chút thời gian mới có thể tìm được Lãnh Thiên Dục.

Trên núi cây cối tốt tươi, một bên là suối nước Ôn Tuyền, bốn mùa đều tràn đầy sức sống.

– Anh ta cũng biết hưởng thụ quá nhỉ! – Thượng Quan Tuyền thấy những cảnh này liền hừ lạnh một tiếng.

Đúng lúc này, một giọng nói như đến từ địa ngục truyền đến từ trên đầu cô: “Tôi không ngại cùng cô hưởng thụ đâu”.

Thượng Quan Tuyền sững sờ, đột nhiên quay người lại, khi cô thấy rõ người vừa lên tiếng, đôi mắt lập tức trợn to lên…


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.