Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

Chương 9Q.1 – Chương 9: Nhiệm Vụ Đặc Biệt (2)

Mi tâm của Thượng Quan Tuyền dần dần đọng lại nét khó hiểu, cô khẽ hỏi :”Tại sao lại nói như vậy?”

Nhiếp Ngân từ từ đi tới bên cạnh bàn đọc sách, đưa lưng về phía cô nói :”Bởi vì, tôi sẽ giao cho em một nhiệm vụ mới!”

Sau khi nghe lời nói, lông mày Thượng Quan Tuyền dần dần dãn ra, cô nói :”Hoàn thành nhiệm vụ là nghĩa vụ của em, tại sao lại hận anh?”

Cô cảm thấy hôm nay Nhiếp Ngân rất kỳ quái, hắn nên hiểu rõ vị trí của mình. Hôm nay là sinh nhật cô không sai, nhưng cũng không phải vì làm nhiệm vụ trong ngày sinh nhật mà khiến cô hận hắn. Cho tới nay, cô cũng không quan tâm lắm cái sinh nhật gì gì đó.

Nhiếp Ngân nghe Thượng Quan Tuyền trả lời như vậy, hắn xoay người, trong mắt có tia khó hiểu khiến người ta nhìn mà không thể đoán ẩn ý :”Tuyền, em qua đây!”

Trong lòng Thượng Quan Tuyền căng thẳng, sau đó, cô nghe lời mà bước đến trước người hắn.

Một mùi hương thanh nhã quanh quẩn giữa hai người, vây lấy tâm của Nhiếp Ngân, khiến hắn thấy đau.

Chỉ thấy hắn khẽ khom người, môi chậm rãi tới gần Thượng Quan Tuyền —

Trong lòng Thượng Quan Tuyền vang lên một tiếng “Ding”, cô theo bản năng muốn trốn tránh, lập tức liền bị bàn tay Nhiếp Ngân kéo lại lần nữa!

Hắn cũng không hiểu lầm như Thượng Quan Tuyền, hơi thở đàn ông nóng bỏng nhích tới gần bên tai cô, giọng nói êm ái nhưng tàn nhẫn lại vang lên làm Thượng Quan Tuyền không bao giờ quên —

“Nếu như, hiện tại tôi yêu cầu em mất đi tấm thân xử nữ, em — cũng sẽ không hận tôi sao?”

Tiếng nói vừa dứt, Nhiếp Ngân từ từ ngẩng đầu lên, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ dần mất đi huyết sắc của Thượng Quan Tuyền.

Cái gì? Hắn nói cái gì ?!!

Mặc dù Thượng Quan Tuyền không có thét chói tai, nhưng mà, cô cố nén ngực đang phập phồng, giờ phút này cũng có thể nhìn ra trong lòng cô cùng chấn động, kinh ngạc.

“Anh, anh đang nói đùa à!” Một Thượng Quan Tuyền tỉnh táo đã bị Nhiếp Ngân đánh nát, môi của cô cũng dần biến thành tái nhợt và vô lực.

Nhiếp Ngân nhìn Thượng Quan Tuyền, lạnh lùng nói :”Tôi không có nói giỡn, Tuyền, đây chính là điều kiện của nhiệm vụ mà em phải hoàn thành. Em là sát thủ đặc công khiến tôi tự hào nhất, vì vậy, tôi sẽ không làm những chuyện bất lợi đối với em, nhưng mà, tối nay, em nhất định phải ra ngoài bỏ tấm thân xử nữ!”

Giống như sấm sét ngang tai, chân Thượng Quan Tuyền không vững, thiếu chút nữa ngã nhào trên đất. Cô lập tức đưa tay chống trên bàn đọc sách, một cái tay khác đau lòng mà bịt chặt miệng lại.

Ý tứ của Nhiếp Ngân rõ ràng nhưng mà, thông minh như cô sao lại có thể không hiểu hàm ý trong lời hắn nói. Mười tám tuổi nghĩa là đã trưởng thành, người trưởng thành sẽ tiếp nhận nhiệm vụ gian khổ hơn, đồng thời, đương nhiên cũng sẽ dính đến những nhiệm vụ cần lợi dụng nhan sắc để hoàn thành!

Nhưng là, làm Thượng Quan Tuyền suy nghĩ nhiều chính là, lòng dạ Nhiếp Ngân sẽ độc ác như vậy sao!

“Anh bảo tôi tìm ai?” Thượng Quan Tuyền đè nén tâm tình sắp hỏng mất, trong giọng nói tỉnh táo hàm chứa giận dỗi.

“Tùy em thôi!” Nhiếp Ngân đi đến bên cửa sổ, cố ý không nhìn đến ánh mắt của Thượng Quan Tuyền, giọng nói cũng trở nên lạnh nhạt, tuyệt tình khác thường.

“Ha ha —-” Thượng Quan Tuyền cười lạnh nói, ngay sau đó, cô cất giọng nói :”Tôi là con cờ của anh, vậy dĩ nhiên thì phải theo sự an bài của anh, không đúng sao?”

Nhiếp Ngân lạnh lùng xoay người đi, vẻ mặt anh tuấn mang theo một tia đau đớn nhược hữu nhược hiện*, ngay sau đó, hắn nói :”Em không giống với Nhã Nhĩ! Tôi nói rồi, em là thuộc hạ đáng tự hào nhất của tôi, vì vậy, quyền chủ động trên tay em!”

Thượng Quan Tuyền cắn cánh môi gắt gao, bàn tay nhỏ bé siết thật chặt lại, cô không hề chớp mắt nhìn về phía hắn, con ngươi ngày càng lạnh lẽo.

Nhưng Nhiếp Ngân cố ý coi thương ánh mắt của cô, bước chân đi thong thả nói :”Qua tối nay, tôi sẽ mang em cùng đi Mỹ giải quyết án tử về đánh bạc. Hắn gọi là Crow, yêu thích nhất là phụ nữ, mà người này có tiếng luôn luôn cẩn thận, chỉ có thời điểm lên giường cùng phụ nữ, hắn mới thả lỏng cảnh giác! Tuyền, em biết nên làm thế nào rồi đó!”

Lời nói Nhiếp Ngân tực như một thanh đao nhọn, từng chút từng chút khoét sâu vào lòng cô, đau, toàn tâm đều đau!

“Anh thật muốn tôi làm như vậy?” Tay Thượng Quan Tuyền nắm chặt thành quyền, từ từ đứng thẳng người lên, con ngươi cô đã trở nên tỉnh táo cùng lạnh lẽo trước sau như một.

“Thân là sát thủ đặc công, thì nên biết không có quyền cự tuyệt, bất luận là em, hay là tôi, một khi không tuân theo quy tắc trò chơi, đều có một kết quả như nhau!” Nhiếp Ngân lạnh lùng nói.

“Được!” Trong mắt Thượng Quan Tuyền hàm chứa một tia băng hàn cất giọng nói :”Mạng của tôi từ nhỏ chính là của anh, nếu như không có anh, tôi cũng sẽ chết đói ở đầu đường, toàn bộ việc tôi làm tối nay, coi như là báo đáp ân nuôi dưỡng của anh!”

Nói xong, thân thể Thượng Quan Tuyền cố nén run rẩy, chợt đi về phía cửa —

“Tuyền — ” Giọng nói Nhiếp Ngân đột nhiên vang lên.

Thượng Quan Tuyền lập tức giật mình, ngay sau đó, cô hít một hơi thật sâu, dùng giọng nói trước sau như một nói :”Ngài còn muốn phân phó gì?”

Cho dù là giọng nói trước sau như một, hình như còn có thể nghe ra vẻ mong đợi của cô.

Nhiếp Ngân không có đi lên, chỉ là đứng ở bên bàn học chậm rãi nói :”Tôi biết rõ em sẽ hận tôi, nhưng mà, tôi thề, tôi tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho kẻ chạm vào em tối nay!”

“Không cần! Chuyện của tôi chính tôi sẽ giải quyết!” Thượng Quan Tuyền tuyệt vọng nhắm mắt lại, cô vốn còn ôm một tia hy vọng, hy vọng hắn sẽ thay đổi chủ ý—

Nhưng —

Trong lòng Thượng Quan Tuyền dâng lên một tia bi ai, sau đó, cô không nói hai lời, mở cửa phòng, đi ra ngoài.

“Bùm —-” Tiếng đóng của khổng lồ phát tiết nổi tức giận của Thượng Quan Tuyền lúc này !

Nhiếp Ngân vô lực ngồi xuống ghế, trên khuôn mặt anh tuấn lâm vào một cỗ bi ai thật sâu!

Hắn yêu Quan Tuyền, yêu một cô gái nhỏ hơn mình mười bốn tuổi! Khi lần đầu tiên hắn nhìn thấy Thượng Quan Tuyền, cô chỉ có sáu tuổi, vậy mà mới sáu tuổi cô đã có đôi mắt lạnh lùng mà bình yên, chính là như vậy, hắn hai mươi tuổi liền lạc vào đó! Mà hắn cũng phát hiện, Thượng Quan Tuyền có cảm giác nương tựa đối với mình!

Buồn cười, thật là buồn cười, ngay cả hắn cũng cho rằng mình điên rồi, làm người đứng đầu tổ chức, hắn biết rõ quy củ. Vì vậy, hắn tự nguyện tự tay cắt đứt phần tình cảm này, cũng không thể để tình cảm nguy hiểm như vậy phá hủy cả tổ chức!

Hắn cố nén mình không nên đụng vào cô, nhưng mà, hắn nhất định sẽ giết kẻ đụng vào Tuyền tối nay.


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.