Tùy chỉnh
Background color

Chương 123 – Chương 123

Loading...

Edior: thu thảo

Đoan Mộc Triết quay đầu lại, kinh ngạc phát hiện Lạc Vân Hi mặc quần áo trong đứng ở phía sau cách đó không xa, đang quắc mắt trừng trừng nhìn về hướng hắn.

Ta . . . Đoan Mộc Triết bỗng nhiên có chút xấu hổ, không biết nên giải thích như thế nào, cố gắng tự trấn định một lát, mở miệng nói: Hi nhi, chỉ là ta muốn đến thăm ngươi một chút thôi.

Mặt Lạc Vân Hi không hề có cảm xúc gì, dường như không nghe thấy câu nói này của hắn, lạnh lùng đi tới cửa, thò tay nhổ then cửa, chỉ ra bên ngoài chỉ có ánh trăng lạnh lẽo nói: Ra ngoài.

Lời nói ngắn gọn, giọng điệu lưu loát.

Đoan Mộc Triết cảm thấy thương cảm gấp bội, đi tới gần phía nàng vài bước, trầm giọng nói: Hi nhi, ngươi hiểu rõ ta . . .

Ta không biết, chẳng biết gì cả, Lục hoàng tử, ta với ngươi không có chút quan hệ nào, nếu không muốn cùng ta có quan hệ, thì Hi nhi phải gọi ngươi một tiếng anh rể. Lạc Vân Hi cắt ngang lời hắn, hơi mất kiên nhẫn. Ngươi đêm hôm khuya khoắt đến phòng ta, nếu như bị đại tỷ biết được, bị phụ thân biết được, hậu quả ngươi đã nghĩ chưa?

Đoan Mộc Triết có chút tức giận, trái tim như bị kim đâm, giọng nói lạnh lẽo cứng rắn vài phần: Ngươi cũng không niệm một chút tình cũ sao?

Ta mất ký ức. Lạc Vân Hi lập tức đưa ra bia đỡ đạn hợp lý nhất không phải bàn cãi.

Mất trí nhớ chẳng qua chỉ là cái cớ thôi!

Cho dù ta không mất trí nhớ, chuyện ta có thể thoải mái niệm tình cũ đối với ngươi, dó là cùng lắm, cá chết lưới rách mà thôi. Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lạc Vân Hi lạnh băng.

Đoan Mộc Triết bị giọng nói tàn nhẫn như vậy của nàng nói tới lảo đảo một bước: Hay, hay. Chỉ nói hai từ hay , bóng người của hắn nhanh chóng vọt vào trong ánh trăng, biến mất ở Vân Các.

Lạc Vân Hi bỏ hờn dỗi trong lòng, đóng cửa lại, lên giường ngủ.

Nàng từ trước đến giờ không thích dây dưa dài dòng, nhất là chuyện tình cảm, vốn miễn cưỡng cũng không được.

Nếu như nói, vừa bắt đầu đối Đoan Mộc Triết còn có chút cảm giác tốt, thời gian càng tăng, phương hướng bọn hắn đi lại hoàn toàn khác nhau, càng cách càng xa mà thôi.

Buổi trưa ngày thứ hai, sau khi Lạc Vân Hi đứng lên, Khinh Hồng theo thường lệ đưa đồ ăn sáng tới, Lạc Vân Hi để mặc nàng ấy chính mình để Xuân Liễu nổi lửa tại nhà bếp nhỏ của Vân Các, muốn cùng một người đoạn tuyệt quan hệ, đó là nửa điểm liên hệ cũng không muốn có.

Vân Các chẳng thiếu tiền, trong thời gian ngắn, Xuân Liễu chuẩn bị đồ ăn sáng cũng rất là phong phú, cháo bát bảo phối hợp với mấy món ăn sáng, có rau có thịt, giàu dinh dưỡng.

Dùng bữa xong, Xuân Liễu tới, có chút ngượng ngùng mở miệng: Tiểu thư, bạc trong tay ngài không nhiều lắm.

Lạc Vân Hi biết số bạc kia thời gian gần đây vì chuẩn bị một số việc mà dùng gần hết rồi, nhưng nàng không vội, cười cười nói: Còn có thể dùng bao lâu?

Một tháng thôi. Xuân Liễu ước lượng.

Lạc Vân Hi gật đầu, còn có miếng thịt béo bở Thần lâu ở đây, nàng còn sợ chặt hết bạc tiêu sao? Đến thời điểm đó, vừa vặn ít bạc mình muốn cũng đến cửa.

Dùng hết đồ ăn sáng, Cửu Sát bên cạnh Quân Lan Phong đến.

Hắn tiến vào lặng yên không một tiếng động, trừ bỏ vài nha đầu trong Vân Các lấy làm kinh ngạc, bên ngoài cũng không có động tĩnh gì.

Lạc tiểu thư, chủ tử chúng ta chờ ngươi ở cửa sau. Cửu Sát cực kỳ cung kính mà mở miệng.

Lạc Vân Hi nhớ tới hôm qua lúc trời tối Quân Lan Phong dẫn theo Tằng Thủy tiên về phủ, nói chuyện sáng hôm nay mời nàng đi làm khách, khẽ mỉm cười, nàng cũng không có việc để làm, liền đứng lên nói: Vậy đi thôi.

Ngoài cửa sau ngừng một chiếc xe nhỏ bình thường màu xanh, chẳng ai biết, Trung Sơn Vương lại ngồi trong cỗ xe ngựa bình thường này.

Huyết Ưng đứng dưới cửa xe ngựa, nhăn chặt mày lại, lên tiếng với người bên trong xe: Gia, ngài thật sự không đi sao? Ngài chẳng phải nói cùng quốc công đại nhân, làm tốt việc ở đây liền trở về mục An phủ sao? Trì hoãn thế này không tốt đâu!

Quân Lan Phong nằm trên đệm mềm rộng lớn, tư thái bá khí, mắt nhắm chặt, không nói một lời.

Huyết Ưng cắn môi dưới, nói: Gia, không phải thuộc hạ nói ngài, ngài vốn là trở lại kinh thành cũng không có việc lớn gì, bây giờ nhìn cũng nhìn rồi, ngài còn muốn vì Lạc Vân Hi kia trì hoãn mất một ngày, hai phủ Nhan Đỗ nếu biết ngài là vì cái gì mà về trễ, nhất định sẽ khó chịu trong lòng.

Lông mày Quân Lan Phong hơi nhíu, sắc mặt dần dần lạnh xuống, mở miệng giọng nói lạnh như băng: Huyết Ưng, bổn vương có từng nói hay không, không cho phép ngươi lộ ra bất mãn trước mặt bổn vương? Ở đây đến mục An phủ, không cần một ngày một đêm là đủ rồi, hôm nay trở lại, ngày mai trở lại, đều sẽ không muộn, nếu như ngươi không thích ở trước mặt bổn vương, thì núi cao biển rộng, đi đâu tùy ngươi!

Huyết Ưng nhịn một lúc, oán hận nói: Tài nghệ không bằng người, đương nhiên phải tuân thủ lời hứa ban đầu, cũng hi vọng gia ngài có thể nghĩ nhiều cho Đỗ tiểu thư! Thuộc hạ đi làm việc cho ngài trước!

Hắn sợ mình không khống chế được mà tức giận, làm chủ tử giận dữ, đành phải nhắm mắt làm ngơ.

Một khắc sau, Lạc Vân Hi mặc một bộ vày màu lam nhạt bằng lụa mỏng đi ra từ cửa sau, áo khoác ngắn tay màu trắng như tuyết bằng tơ lụa, tóc đen được chải thành một cái bím tóc ở sau gáy, tóc mái buông thẳng xuống, làm nổi bật lên lớn khuôn mặt nhỏ nhắn chỉ bằng lòng bàn tay, một đôi mắt linh động nhìn về hướng bên này, nhịp tim Quân Lan Phong lập tức dừng mất nửa nhịp.

Trắng phối hợp với lam, nhan sắc dịu nhẹ giống như một cơn gió mát giữa mùa hè nóng bức này không thể nghi ngờ