Tùy chỉnh
Background color

Chương 129 – Chương 11

Loading...

Edit: Preiya

Rõ ràng là lời hộ vệ nói rất không khách khí, khiến cho từng người trong Tán Tu Liên Minh người nôn nóng giậm giậm chân, gương mặt đỏ lên, nếu không phải là Dạ Nhược Ly chưa hạ lệnh thì bọn họ đã sớm không khách khí đối với cái tên hộ vệ mắt chó xem người thấp này rồi.

Những người còn lại đều ôm tâm trạng xem kịch vui, dường như có thể đoán trước được kết cục của đám người kia.

Nơi này xảy ra chuyện gì hả?

Đột nhiên, một tiếng nói đạm mạc theo gió đêm truyền vào trong tai mọi người.

Mọi người theo tiếng nhìn lại, dưới ánh trăng bao phủ, liền thấy một nam tử trung niên mặc cẩm bào chậm rãi cất bước đi tới, nhất cử nhất động hiển thị rõ ưu nhã quý tộc, thần sắc lộ ra uy nghiêm bẩm sinh.

Theo sát bên cạnh y là một vị nam tử thanh sam, khi nam tử nhìn thấy Hồng Lam sau lưng Dạ Nhược Ly, ánh mắt liền không dời nổi nữa, trên khuôn mặt tuấn tú giương lên nụ cười vui vẻ, nếu không phải ngại vì Lĩnh Chủ thì hắn đã sớm đi về phía bên này.

Lĩnh Chủ đại nhân, mắt lạnh xẹt qua đám người Tán Tu Liên Minh, hộ vệ tiến lên hai bước, cung kính chắp tay ôm quyền, Đám người kia tự xưng là thế lực đến từ Tinh Nguyệt Thành, muốn mượn cơ hội lẫn vào phủ Lĩnh Chủ, cũng nói là Lĩnh Chủ mời bọn họ tới đây, hừ, cũng không nhìn một chút bọn họ là thứ gì chứ? Cũng xứng tiến vào phủ Lĩnh Chủ? Thật may là thuôc hạ nhạy bén phát hiện ra quỷ kế của bọn họ, nếu không thì chỉ sợ đều sẽ bị gian kế của bọn thôn quê này thực hiện được.

Hả hê quét mắt nhìn Tán Tu Liên Minh, hộ vệ khẽ hất cái cằm lên, tựa như có lẽ hắn đã có thể thấy cảnh tượng thê thảm bị trục xuất khỏi Lạc Sơn Lĩnh của thế lực này.

Trừ phi đầu óc bị rút ra, nếu không thì làm sao Lĩnh Chủ muốn mời thế lực ở địa phương thôn quê Tinh Nguyệt Thành này chứ?

Vậy mà, hắn không có chú ý tới, lúc hắn nói lời này thì sắc mặt của Lĩnh Chủ đã đen đến không thể đen được nữa.

Con mẹ nó, lẫn vào phủ Lĩnh Chủ sao? Phủ Lĩnh Chủ của mình có tư cách gì đáng giá để bọn họ lẫn vào? Những người này nguyện ý tới tham gia dạ yến, đã là cho vị Lĩnh Chủ y mặt mũi.

Đừng quên Minh Chủ Tán Tu Liên Minh này chính là Thần Phẩm Luyện Đan Sư, vả lại thủ hạ có mười khôi lỗi có thể đối kháng với Thần Vương, mà vị hôn phu của nàng, lại càng thêm giết Nguyệt Dạ Ma Lang trong nháy mắt.

Cho dù những tin tức này còn chưa truyền tới Lạc Sơn Thành, nhưng y thân là Thành Chủ thì không thể nào không biết.

Lấy thực lực của bọn họ, muốn tiêu diệt một Lĩnh Chủ như y, căn bản không phải là việc khó gì, nếu không phải là mình còn có cái phong hào Lĩnh Chủ này, sao lại có thể so sánh với bọn họ?

Nghĩ đến đây, Lĩnh Chủ lạnh lùng nhìn hộ vệ, hai tay chắp sau lưng, bước nhanh đi về phía Dạ Nhược Ly.

Một cái liếc mắt lạnh lùng này của y khiến cho hộ vệ giống như rơi vào hầm băng, băng hàn thấu xương, còn không đợi hắn nghĩ xem rốt cuộc bản thân mình phạm sai lầm gì, chỉ thấy Lĩnh Chủ trước giờ ở trong mắt mọi người chưa bao giờ cẩu thả nói cười, thế nhưng lộ ra một nụ cười.

Mặc dù nụ cười này là miễn cưỡng nặn ra, nhưng đúng là y cười…

Mọi người trông thấy cảnh này đều trợn to hai mắt, bất quá chỉ một câu nói kế tiếp của Lĩnh Chủ liền khiến cho cằm mọi người cũng thiếu chút nữa trật khớp.

Nhược Ly đại sư, không nghĩ tới ngài thật sự vẫn là tới tham gia yến hội của phủ Lĩnh Chủ ta, đại sư có thể tới, ta cảm thấy rất vinh hạnh.

Lúc này Lĩnh Chủ không còn là hình tượng uy phong lạnh nhạt trước sau như một nữa, trên tuấn nhan mang theo nụ cười nhàn nhạt, tưởng như hai người khác nhau với y của thường ngày, làm cho người ta không thể không hoài nghi có phải y đã bị quỷ nhập vào thân rồi không.

Hơn nữa vừa rồi Lĩnh Chủ gọi nàng là đại sư? Chẳng lẽ nàng là đại sư chức nghiệp gì đó? Điều này sao có thể? Thoạt nhìn nữ tử này cũng chỉ chừng vừa hai mươi tuổi đi?

Không, không thể nào! Cả người hộ vệ run lên, mặt lộ vẻ hoảng sợ, gian nan nuốt một ngụm nước miếng, tự lẩm bẩm.

Lúc hắn đang suy nghĩ nên vì mình giải thích thế nào thì Lĩnh Chủ đã ngẩng đầu lên, mâu quang uy nghiêm lạnh lùng đã quăng tới đây, dưới cái nhìn chăm chú của y, chỉ cảm thấy không có chỗ che giấu.

Lại đây nhận lỗi với Nhược Ly đại sư.

Hoàn hồn từ trong hoảng sợ, hộ vệ vội vàng quỳ rạp xuống đất, hung hăng dập đầu vang lên mấy tiếng: Nhược Ly đại sư, xin ngài tha thứ lỗi lầm của ta, ta thật sự không biết ngài là khách nhân của Lĩnh Chủ, xem ở trên phân thượng người không biết không có tội, xin bỏ qua ta một lần.

Sự việc này từ đầu đến cuối, Dạ Nhược Ly đều là nhỏ giọng nói chuyện với Cung Vô Y, chính là ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn hắn một cái, với nàng mà nói, loại tiểu nhân vật này thật sự không khơi nổi bao nhiêu hứng thú.

Đi thôi.

Khẽ cau mày, Dạ Nhược Ly nhàn nhạt nói một câu.

Đưa mắt nhìn theo bóng dáng đoàn người rời đi, hộ vệ thở phào nhẹ nhõm, lúc hắn cho là tránh được xử phạt thì một tiếng nói uy nghiêm chậm rãi bay tới: Ngươi rời đi