Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Q.10 – Chương 164: Không thể chờ đượcNghĩ đến đây, trong lòng Lăng Thiếu Đường ấm áp, nói thật, anh không thể chờ đợi đến lúc cuộc đấu thầu kết thúc, bởi vì anh muốn Kỳ Hinh nhanh chóng thuộc về mình, nhưng nếu làm như vậy, Lăng Thiếu Đường tưởng tượng trên mặt Kỳ Hinh sẽ lộ ra vẻ vui mừng cũng như không vui, nếu không cho cô làm xong từ đầu đến cuối một việc, so với giết cô còn đau khổ hơn!

Những đường cong trên khuôn mặt lạnh lùng của Lăng Thiếu Đường bắt đầu trở nên nhu hòa, Hinh Nhi, mình cầu hôn cô ấy thì cô sẽ như thế nào,hai mắt cô nhất định sẽ xuất hiện tầng nước mắt mê người !

Lăng Thiếu Đường vội vã muốn nhìn con ngươi trong suốt không một tia gợn sóng của Kỳ Hinh.

Cô duyên dáng giống như bông hoa mai nở giữa trời đông giá rét.

Không ước ao hoa hồng xinh đẹp, không ghen tị mẫu đơn được cưng chiều….

Không giống như muôn hoa khoe sắc thắm, mà lặng lẽ tỏa ra hương thơm của riêng mình…

Lúc này, anh cảm thấy mùi hương thanh nhàn ấy đang mạnh mẽ thấm vào đáy lòng mình.

Anh không khỏi hít sâu một cái –

Vì thế, mùi này, theo mũi anh đi vào lục phủ ngũ tạng, thấm qua trái tim anh, cũng quẫy nhiễu chỗ sâu nhất nơi đáy lòng anh…

Tim của anh, không khỏi đập từng đợt tê dại…

Nâng mắt lên, dĩ nhiên ánh mắt thay đổi –

Con ngươi sâu thẳm, tràn đầy khí phách

Đột nhiên, anh đảo mắt sang cấp dưới đang làm báo cáo, lạnh lùng nâng mày rậm bên trái lên, nhìn sang MiKi bên cạnh: “MiKi, tôi còn công việc nào không?”

MiKi nhìn Lăng Thiếu Đường che kín đôi mắt lạnh lẽo, sợ tới mức lập tức đứng lên, cung kính trả lời: “Báo cáo Lăng tiên sinh, đã hết công việc.”

Làm ơn, bây giờ đã là rạng sáng, ai còn tốt đến mức muốn làm việc nữa? Tìm được người như vậy cũng chỉ có thể là người ngoài hành tinh, cô không khó tưởng tượng chỉ có tổng giám đốc Lăng mới có thể dồn công việc trong một tuần hận không thể hoàn thành trong một ngày! Mỗi ngày giống như kẻ điên làm việc đến nửa đêm …

Nghe vậy, Lăng Thiếu Đường nhíu mày, ngũ quan đã nghiêm khắc giờ càng thêm vẻ dọa người, quả thật là đằng đằng sát khí!

Xem xét kĩ nét mặt và lời nói, MiKi nhanh chóng nói:

“SDT-FLY tiên sinh vẫn muốn gặp ngài, hi vọng có thể dùng bữa với ngài, nếu hiện tại Lăng tiên sinh có rảnh, tôi …. tôi … Lập tức gọi điện thoại liên lạc” Bởi vì sợ hãi, ngay cả ngữ điệu của cô cũng hơi run.

Toàn thân Lăng Thiếu Đường toát ra vẻ lạnh lẽo liếc cô một cái.

“Tôi nói với cô tôi không rảnh ư? Cô làm thư kí kiểu gì vậy? Nói cho SDT-FLY biết, nếu hắn muốn hợp tác với tôi như trong lời nói, mười phút sau lập tức xuất hiện ở Lăng thị! Nếu không, không cần bàn gì nữa!”

Giọng nói lạnh lùng và không có kiên nhẫn.

Ngay sau đó, ánh mắt anh lạnh lẽo nói: “Hội nghị đến đây kết thúc! Còn có -“

Lăng Thiếu Đường nhìn chằm chằm vào cấp dưới, con ngươi lạnh lẽo nhìn thẳng.

“Trưởng phòng Tần, lúc nãy ông báo cáo sai, là cao lên 5.61% không phải 5.16%, nhầm lẫn một chút, tôi chỉ tha thứ một lần !”

Sau khi nói xong, anh xoay người sải bước rời khỏi phòng họp.

Trưởng phòng đáng thương ngồi trước máy tính, sắc mặt trắng bệch một màu.

“… Thực xin lỗi ! Lăng tiên sinh… tôi, tôi….”

Chưa kịp nói xong, ông liền xụi lơ trong lòng người đồng nghiệp bên cạnh: “Đưa.. tôi đi bệnh viện, tôi, tôi bị trúng gió !”

Có tổng giám đốc đáng sợ như vậy, bốn mươi tuổi trúng gió, cũng không phải là không có khả năng!

Cũng bị ánh mắt tổng giám đốc đảo qua, người đồng nghiệp ôm ngực chạy tới.

“Ông không tồi, vừa rồi làm tôi sợ muốn chết! Tôi còn tưởng ông chủ phải làm thịt mình, bảo tôi ngày mai không cần đi làm nữa!”

Vừa mới bị mắng, trưởng phòng Vương sợ tới mức ngồi phịch xuống ghế, lau mồ hôi lạnh nói.

“Tôi cũng vậy.”

Vừa nghe sấm nổ bên tai, nghĩ lại MiKi vẫn còn thấy sợ hãi, đôi mắt lam tràn ngập khủng hoảng.

“Tôi ở Lăng thị lâu như vậy, tuy rằng đã sớm biết tính tình Lăng tiên sinh rất xấu, nhưng chưa từng gặp bộ dạng đáng sợ như vậy, dọa chết người, tôi sợ không lĩnh được lương hưu đã…”

“Ôi, cũng không biết hôm nay Lăng tiên sinh làm sao vậy? Tôi nghe nói anh ta cùng Kỳ Hinh đang ở Provence, ai biết được hôm nay đột nhiên lại chạy tới đây!” Một viên chức nam nói.

“Đúng rồi, đúng rồi, mọi người thấy Kỳ Hinh có thể trở thành phu nhân của Tổng giám đốc Lăng không? ” Một viên chức nữ trong bát quát nói.

“Ngoại trừ Kỳ Hinh còn có ai có thể khiến cho Lăng tiên sinh để tâm như vậy? Một thời gian trước, nếu không phải tổng bộ Lăng thị ra tay, Kỳ thị trong truyền thuyết đã sớm phải tuyên bố phá sản, có thể lúc đó Lăng tiên sinh vì Kỳ Hinh mà phải mạo hiểm liều mạng một phen!” MiKi ở một bên vội vàng nói.

Cô còn muốn nói thêm đột nhiên điện thoại trên bàn vang lên.

“Là, Lăng tiên sinh!” MiKi vừa tiếp xúc với điện thoại đã sợ tới mức nhảy dựng lên, sắc mặt cũng trở nên quái dị khác lạ.

“A? Ngài quyết định không gặp SDT-FLY tiên sinh? Phải … A? Ngài lập tức đi Provence? Được, tôi sẽ chuẩn bị máy bay đầy nhiên liệu cho ngài! Phải… Không có vấn đề, không có vấn đề…”

Ngoài miệng MiKi đáp lời “Không vấn đề” nhưng cúp điện thoại xong trên mặt đầy vẻ tang thương: “Lăng tiên sinh nói muốn lập tức bay đến Provence!”

“Thật sự?”Lời vừa nói ra, toàn bộ văn phòng phát ra tiếng hoan hô vang như sấm, giống như mỗi người vừa sống sót sau tai nạn, vui mừng khôn siết!

“MiKi, vậy cô cũng nhanh chuẩn bị máy bay đầy nhiên liệu đi, mau mau!”

“Đúng, nhanh một chút, công việc của cô tôi thay cô chỉnh sửa, trăm ngàn lần không cần kéo dài!”

“Tôi nhanh thế nào được? “MiKi chán nản nói.

“Mấy người không biết ngày mai là ngày nghỉ liên tục sao? Hiện tại là rạng sáng, tôi làm sao tìm người lái máy bay cho Lăng tiên sinh đây, tôi nhất định sẽ bị Lăng tiên trách mắng, làm sao bây giờ?”

“Mi-Ki, cô không cần phải gấp, tôi có bạn làm việc ở sân bay, anh ta sẽ có biện pháp giúp cô, hiện tại tôi liền gọi điện cho người đó.”

“Thật tốt quá, mau!Mau!”

Các viên chức khác sôi nổi ồn ào khác thường, chỉ cần vị mặt lạnh này rời khỏi Mỹ, bọn họ cho dù chém giết người cũng sẽ khiến cho vị tổng giám đốc đó thuận lợi ngồi trên máy bay!


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.