Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Q.13 – Chương 245: Đánh cược số phậnMột ngày một đêm, khi Kỳ Hinh cho rằng mình sắp không chịu nổi, cuối cùng Lăng Thiếu Đường cũng được nhân viên chăm sóc đẩy ra khỏi phòng cấp cứu, trực tiếp đưa vào phòng bệnh.

“Bác sĩ, chồng tôi, anh ấy thế nào rồi?” Kỳ Hinh thấy bác sĩ đi tới, nhanh chóng chạy tới trước mặt nắm chặt tay ông vội hỏi.

Những người khác vừa thấy, dồn dập tiến lên.

Bác sĩ tháo khẩu trang, khẽ thở dài nói: “Các vị yên tâm, Lăng tiên sinh đã được cấp cứu kịp thời, bởi vì nổ mạnh do chất lỏng hòa với chất hỗn hợp tạo thành, vết thương bên ngoài của anh ấy không lớn, lqd nhưng vết thương trí mạng nhất là ở đầu, qua quá trình cấp cứu, chúng tôi đã lấy khối máu tụ trong đầu ra, nhưng – – “

Ông dừng một chút, ánh mắt dần trở nên u ám- –

Kỳ Hinh vừa nhảy lên vui mừng thì đột nhiên tim cô đập thình thịch, thở gấp, giọng khàn khàn hỏi han: “Nhưng cái gì? Bác sĩ, rốt cục tình hình chồng tôi thế nào?”

“Hinh Nhi, trước hết đợi bác sĩ nói xong đã!” Kỳ Chấn Đông lên tiếng ngăn cản.

Bác sĩ khó khăn nói: “Thật ra trên đường Lăng tiên sinh được đưa tới bệnh viện, một khối máu đã lấp đầy não bộ, chúng tôi chỉ

Có thể lấy ra một phần, cho nên , phần còn lại có khả năng đè lên thần kinh não bộ của anh ấy!”

“Kết quả ra sao?” Tay Lãnh Thiên Dục nắm chặt thành quyền, bình tĩnh nói.

Bác sĩ nhìn người đàn ông lạnh đến cực điểm, cơ thể không khỏi run lên, sau đó ông vội vã nói: “Như vậy, Lăng tiên sinh không thể tỉnh dậy nhanh chóng được!”

Kỳ Hinh bỗng nhiên trừng lớn: “Không thể tỉnh dậy nhanh chóng ư? Bác sĩ, ý của ông là – -“ Cô dùng tay đè chặt lồng ngực đang đau đớn kịch liệt, dường như sắc mặt đã trong suốt rồi.

Bác sĩ hoàn toàn hiểu tâm trạng của Kỳ Hinh lúc này, vừa kết hôn đã gặp chuyện như vậy, làm sao có ai có thể chấp nhận. Nhưng tất cả bác sĩ đã cố gắng, ông cũng bất lực.

Vì thế, ông nhìn một vòng những người đứng xung quanh mình, thở dài một tiếng, nói:”Tôi hi vọng mọi người có thể chuẩn bị tâm lý thật tốt, ddlqd, bởi vì – – Lăng tiên sinh có thể vĩnh viễn không tỉnh lại!”

“Không, không có khả năng đó! Đường, tôi muốn gặp Đường, đúng! ! Tôi muốn lập tức nhìn thấy anh ấy!!!” Kỳ Hinh giống như phát khùng kéo váy cưới dài từ hành lang bệnh viện chạy tới phòng bệnh riêng.

“Hinh Nhi – “ Nước mắt Chúc Bích Doanh rớt xuống, lấp đầy khuôn mặt, bà khóc lớn.

“Kỳ Hinh!” Cung Quý Dương không nói hai lời, chạy nhanh giữ chặt cô, sau đó Chad cũng chạy tới, kéo Kỳ Hinh lại.

“Để cho tôi nhìn thấy anh ấy, tôi muốn thấy anh ấy!!!” Kỳ Hinh lớn tiếng gào thét, khóc.

Cô đẩy mạnh Cung Quý Dương và Chad giống như mất đi lý trí:”Buông, các người buông, tôi muốn thấy anh ấy, anh ấy là chồng của tôi, là anh ấy nói, anh nhất định sẽ – – chắc chắn…Yêu tôi … Một đời một kiếp…”

Sau khi cô thốt lên câu nói ấy, nước mắt tuyệt vọng khẽ rơi xuống từ khóe mắt Kỳ Hinh lướt qua đôi má, từ lâu sức khỏe đã cạn kiệt, giờ ý thức của cô cũng dần mơ hồ, cả cơ thể như lạnh buốt, như hoa bỉ ngạn được tưới bằng máu, từ từ ngã xuống đất- –

“Hinh Nhi – -“

“Kỳ Hinh – -“

Trong phút chốc trước khi Kỳ Hinh té xỉu, đôi môi nhợt nhạt nở nụ cười, bởi vì trước mắt cô như nhìn thấy Lăng Thiếu Đường đang tươi cười ấm áp, đôi mắt dạt dào tình cảm…

“Bốp – -“ Lãnh Thiên Dục dùng một quyền đấm lên cửa sổ, thủy tinh vỡ nát ra – –

Lăng Thiếu Nghị, nếu Lăng Thiếu Đường có điều gì không hay xảy ra, tao nhất định bắt mày phải đền mạng!

Sắc trời dần tối, Lăng Thiếu Đường không động đậy vẫn nằm ở trên giường, giờ không tìm thấy trên mặt anh vẻ điên cuồng và lạnh lùng, mà chỉ thấy vẻ bình thản, tựa như đang ngủ mà thôi.

Được sự cho phép của bác sĩ, ba Đại Tài Phiệt, Chad, Lăng Diệu Hồng cùng tiến vào phòng bệnh riêng.

Bởi vì xe nổ lớn, mặt Lăng Thiếu Đường đập xuống, cho nên ngoại trừ phần chân bị thương bên ngoài, trên cơ bản không có gì trở ngại, lqd, như bác sĩ đã nói, vết thương trí mạng của anh không phải bên ngoài, mà là não bộ.

“Hinh Nhi thế nào rồi?” Giọng Lăng Diệu Hồng già nua gói cả sự mệt mỏi hỏi thăm.

“Kỳ tiên sinh và Kỳ phu nhân đang chăm sóc ở bên kia. Lăng lão tiên sinh yên tâm!” Chad lập tức nói.

“Tình hình hiện tại của Lăng thị ra sao?” Lăng Diệu Hồng ưu sầu lo lắng.

Bởi vì ông biết, Lăng thị không phải là tâm huyết của riêng mình, mà còn là tâm huyết của Thiếu Đường! Hơn nữa, không nói quá chút nào, chỉ cần Lăng thị xuất hiện rối loạn, thị trường chứng khoán cũng sẽ chịu chấn động!

Trên mặt Chad lộ vẻ khó xử nói: “Lăng lão tiên sinh, tính đến hiện tại, Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp, Hongkong, thị trường cổ phiếu bốn nước này đã bắt đầu xuất hiện rối loạn!”

Tin tức lan truyền quá nhanh, nhanh đến mức bọn họ không kịp phòng ngự!

Lăng Diệu Hồng đứng dậy, chậm rãi đi tới phía trước cửa sổ, hình bóng ông có vẻ đặc biệt già cỗi và bất đắc dĩ.

“Trước mắt, Lăng thị có bị ai đánh lén không?” Ông hỏi.

Chad vội vàng tiếp lời: “Vẫn chưa, nhưng ngày mai – -“

“Đúng, ngày mai – -“Lăng Diệu Hồng lẩm bẩm nói, những việc nên làm Chad đã làm rồi, chung quy thị trường vẫn có quy tắc riêng của nó, có điều con người không thể yêu cầu quá đáng, ông đã chuẩn bị kỹ lưỡng.

Sắc mặt ba người kia cũng trở nên đông cứng, ngày mai bắt đầu một phiên gia dịch, vận mệnh của lăng thị sẽ ra sao? Tất cả mọi người đều đánh cược, đều đã cố gắng làm giảm tổn thất tới mức thấp nhất!

Ngày mai, có lẽ tất cả thị trường chứng khoán sẽ gặp phải sự rung chuyển, không khó tưởng tượng, một khi đã thế, chịu sự đả kích không chỉ là Lăng thị, cũng không chỉ là Lăng thị, cũng không chỉ là từng người tài phiệt bọn họ, có lẽ sẽ dẫn tới hậu quả đáng sợ nhất, đó là thị trường chứng khoán toàn cầu liên tiếp rơi xuống, tiến tới là – -bão táp tài chính thế giới! Lúc này cửa phòng bệnh khẽ mở ra, tầm mắt mọi người đều tập trung ở cửa, Kỳ Hinh mặc trang phục bệnh nhân an tĩnh khác thường, lúc này cô thuần khiết lại càng rung động lòng người.


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.