Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Q.13 – Chương 246: Phiên giao dịch đen tối bắt đầu“Hinh Nhi – -” Lăng Diệu Hồng nhìn về phía Lăng Thiếu Đường và Kỳ Hinh, đau lòng gọi tên cô, sau khi thấy vẻ lo lắng trên khuôn mặt của Kỳ Chấn Đông và Chúc Bích Doanh.

Kỳ Hinh yên lặng ngồi cạnh giường Lăng Thiếu Đường, đặc biệt bình tĩnh.

“Hinh Nhi, Thiếu Đường đã có chúng ta chăm sóc, con phải chú ý thân thể!” Kỳ Hinh vô cùng bĩnh tĩnh khiến cho Lăng Diệu Hồng cảm thấy không yên tâm.

“Bố –“ Kỳ Hinh chậm rãi nói: “Ngày mai Đường sẽ tỉnh lại đúng không?”

“Hinh Nhi –“ Chúc Bích Doanh dựa vào vai Kỳ Chấn Đông khóc không ra tiếng.

Kỳ Hinh không đợi l trả lời, khẽ cười, tay nhỏ bao phủ khuôn mặt anh, vén sợ tóc trên trán anh sang một bên, nói với mọi người,

“Đường của con anh ấy quá mệt mỏi, vì Lăng thị mà anh ấy mệt, vì Thiếu Nghị mà anh ấy mệt, vì con mà anh ấy quá mệt, cho nên, bây giơ anh ấy muốn ngủ thật ngon!”

Kỳ Chấn Đông đau lòng nói: “Đúng, Hinh Nhi, hiện tại Thiếu Đường muốn ngủ ngon một giấc, vì vậy, con cũng phải ngoan ngoãn nghe lời, về phòng bệnh nghỉ ngơi, có được không? Nếu Thiếu Đường tỉnh lại mà biết con không tự chăm sóc cơ thể như vậy, nó nhất định sẽ tức giận!”

Kỳ Hinh nghe xong lắc đầu, sau đó nnang khuôn mặt nhỏ nhắn lên, dịu dàng cười như suối nước trong xanh dành cho người yêu, cô nhàn nhạt nói:

“Bố, mọi người không cần lo lắng cho con, con rất tốt, vì con và cục cưng của Đường, con sẽ tiếp tục kiên trì! Chỉ là con muốn nhìn thấy anh ấy!”

Ánh mắt cô như mặt nước phẳng lặng dừng lại ở Lăng Thiếu Đường trên giường bệnh, bàn tay nhỏ khẽ kéo bàn tay anh áp vào mặt mình.

Lăng Diệu Hồng vẫn chưa nói gì, Cung Qúy Dương nói: “Để cho cô ấy ở đây, nếu không cô ấy sẽ không yên tâm!”

Tất cả mọi người đều biết ẩn sâu trong lòng Kỳ Hinh chính là đau khổ, nhưng chẳng lẽ trong lòng mọi người không đau như vậy?

Rất lâu sau, Kỳ Hinh nhìn Lăng Diệu Hồng, khẽ nói: “Bố, con muốn đưa Đường về nước!”

Lăng Diệu Hồng g cân nhắc một chút, nói: “ Cũng được, Chad, sau khi về nước, lập tức sắp xếp chuyên gia não bộ Power!”

Kỳ Hinh quay đầu, yên lặng nhìn Lăng Thiếu Đường, sau đó nhẹ nhàng cười, nói: “Đường, chúng ta nhanh chóng về nhà, anh biết không? Ngày mai là ngày quan trọng nhất, Lăng Thị còn có rất nhiều công việc chờ anh tới xử lý. Cho nên, anh chỉ có thể ngủ một đêm thôi. không thể tham ngủ nữa!”

nói xong cô cúi xuống hôn nhẹ lên môi anh.

.

Thị trường chứng khoán phiên giao dịch thứ hai, quả nhiên xuất hiện tình trạng mất kiểm soát, giá cổ phiếu của Lăng thị nhanh chóng giảm xuống, những người chơi chứng khoán dồn dập bán tháo cổ phếu Lăng thị trong tay mình, ngay sau đó, cổ đông của Lăng thị hiện lên vẻ khủng hoảng, nhanh chóng tổ chức đại hội cổ đông.

một lần nữa Lăng Diệu Hồng ngồi vào vị trí chủ tịch, nhưng dễ dàng nhận ra cơ thể ông cực kỳ tiều tụy.

“Lăng lão gia, ngài nói xem phải làm sao bây giờ? Tất cả cổ đông chúng ta đều đã đặt lợi ích của Lăng thị lên hàng đầu, Thiếu Đường sẽ gặp phải chuyện đó!” Cổ đông họ Từ lên tiếng.

Là thế này, Lăng lão gia, người chơi chứng khoán ở bên ngoài đang bán tháo toàn bộ cổ phiếu của lăng thị, sợ rằng chúng ta không trụ được bao lâu, tất cả tại sản của lăng thị sẽ bị đóng băng.”

Lăng Diệu Hồng Khoát tay, ý rằng muốn các vị cổ đông bình tĩnh, sau đó nói: “Chad, lập tức điều tra xem hiện tại tổng cổ phiếu trên thị trường có bao nhiêu cổ phiếu của Lăng thị, tôi muốn mua toàn bộ về!”

Sau khi Lăng Diệu Hồng nói những lời này, nhóm cổ đông rất kinh ngạc, “ Lăng lão tiên sinh, ngài làm thế thì sẽ không đủ tài chính để chóng đỡ!”

“Tôi muốn các vị hiểu rõ mộ việc, Lăng thị là do một tay tôi sáng lập, cũng phát triển trong tay Thiếu Đường, tôi không thể để Lăng thị sụp đổ!” l kiên định nói, ông nhíu chặt mày, áp xuống cảm giác không khỏe.

Chad nhanh chóng đi làm việc theo lời của Lăng Diệu Hồng

Cả một ngày, Lăng thị tựa như đánh giặc, đấu với thị trường, đấu với ông trời!

“Lăng lão tiên sinh, ngài sao thế?” gần tới hoàng hôn, Chad cầm tài liệu đi vào văn phòng tổng giám đốc, khi thấy Lăng Diệu Hồng sắp ngã, vô cùng hốt hoảng bước nhanh tới phía trước đỡ ông.

“Tôi không sao, Chad, ngàn vạn lần không được nói ra, Thiếu Đường đã nằm bệnh viện, nếu tôi ngã xuống, Lăng thị sẽ thật sự xong rồi!” trên trán Lăng Diệu Hồng lấm tấm mồ hôi.

“Tôi hiểu, nhưng ngài không thể làm khổ chính cơ thể của mình như vậy.” Chad lo lắng nói.

hắn hoàn toàn có thể thông cảm tâm trạng của Lăng lão tiên sinh, Thiếu Nghị đã bị tạm giam ở Interpol, còn Thiếu Đường lại nằm ở trên giường bệnh, không biết bao giờ mới tỉnh lại, làm một người bố, có thể hiểu tâm trạng của ông!

Lăng Diệu Hồng thở dài, về ngồi ghế của tổng giám đốc, nói: “Chad, cảm ơn sự quan tâm của anh, hiện tại tôi chỉ muốn biết, tính đến bây giờ, Lăng thị có bao nhiêu tài sản bị đe dọa.”

Chad ngừng lại, mở tài liệu trong tay nói: “Chỉ không tới một ngày, bốn đầu tư của Lăng thị đã gặp phải chấn động!”

“Cái gì?” Lăng Diệu Hồng tuy rõ ràng đã tính trước tình huống này sẽ xảy ra, nhưng tuyệt đối không nghĩ rằng sẽ nghiêm trọng đến vậy!


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.