Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Q.6 – Chương 82: Buổi tối lại là tình nhânLăng Thiếu Đường cúi người hôn lên trán Kỳ Hinh, bàn tay to vỗ nhẹ lên đầu cô, hàng lông mày anh tuấn hơi nhếch lên:

– Thời gian ba tháng đã là sự giới hạn của sự nhẫn nại của tôi rồi, nếu có thể thì tôi tuyệt đối sẽ không cho em một khoảng thời gian dài như vậy!

Bàn tay to ấm áp của anh khiến Kỳ Hinh run rẩy, cô lên tiếng:

– Tôi… tôi hy vọng trong thời gian này, anh đừng quấy rầy tôi!

Kỳ Hinh hơi đỏ mặt.

Có rất khó có thể tưởng tượng ra việc mình phải thỏa mãn Lăng Thiếu Đường thì liệu có thể hoàn thành được yêu cầu anh đưa ra hay không.

Lăng Thiếu Đường nghe Kỳ Hinh nói vậy thì khẽ lắc đầu, sau đó bàn tay to lướt xuống siết lấy eo cô, buộc cô phải sát lại gần anh hơn, sau đó ra mệnh lệnh:

– Cô bé, tuy rằng tôi thương yêu em nhưng em đừng bao giờ đặt ra điều kiện với tôi. Tôi sẽ giúp em trở thành nhân vật xuất sắc trong giới thương mại, nhưng buổi tối… em vẫn là tình nhân của tôi, vẫn phải thỏa mãn tôi!

Kỳ Hinh mở to hai mắt, sau đó, đôi môi anh đào của cô bị Lăng Thiếu Đường ngậm lấy!

* * * * * *

Tầng 90 của cao ốc Lăng thị là nhà ăn xa hoa, cũng là nơi chuyên phục vụ các lãnh đạo cấp trung trở lên.

Nơi này không chỉ có phong cách thiết kế khiến người ta tặc lưỡi vì vẻ đẹp mà còn có cả những đồ ăn và thức uống miễn phí phục vụ cho các nhân viên.

Chad là người có dòng máu lai, lúc này anh ta đang cùng Kỳ Hinh ngồi bên cửa sổ, từ ô cửa kính sát sàn nhìn xuống dòng xe cộ bên dưới.

Buổi sáng, Chad đưa Kỳ Hinh đến tham quan lần lượt các bộ phận, hầu hết nhân sự trong tập đoàn và mối quan hệ phức tạp của họ khiến Kỳ Hinh đau đầu.

Cô day day huyệt thái dương, bởi vì tối hôm trước Lăng Thiếu Đường khiến cô không ngủ đủ giấc nên hôm nay cô chỉ có thể uống café để khiến bản thân tỉnh táo hơn.

– Sao? Mệt lắm phải không, đây là một chuyện khiến người ta cực kì mệt mỏi đấy!

Chad thấy Kỳ Hinh có vẻ mệt mỏi, liền gọi cho cô đồ ngọt để ăn.

Kỳ Hinh cảm kích Chad, tươi cười nói:

– Suốt một tháng tới tôi chỉ phải làm việc này, nhưng anh không giống tôi, ngoài việc giúp đỡ tôi, anh còn phải xử lý những chuyện khác nữa, vất vả cho anh quá.

Chad tươi cười, đôi mắt màu xanh lam toát lên nét hấp dẫn của đàn ông:

– Xem ra ánh mắt của anh Lăng thật là độc đáo!

Thật ra khi biết chuyện Lăng Thiếu Đường để Kỳ Hinh vào làm việc tại Lăng thị, hơn nữa còn làm trong bộ phận đưa ra sách lược, anh ta cũng có chút kinh ngạc.

Với anh ta, Kỳ Hinh là một thiên kim tiểu thư, tính cách yếu đuối, không thể chịu đựng được áp lực quá lớn. Hơn nữa theo anh ta thấy thì Kỳ Hinh đã có một vị trí rất vững chắc trong lòng Lăng Thiếu Đường, sao anh ấy có thể để cô gái này đối mặt với những thủ đoạn, ngươi lừa ta gạt trên thương trường được chứ?

Nhưng là một trợ lý hành chính đặc biệt, anh ta luôn tôn trọng quyết định của tổng giám đốc.

Trước quyết định kỳ lạ này, anh ta cũng hoàn toàn tiếp thu, vì theo hiểu biết của anh ta về tổng giám đốc thì anh ấy làm vậy chắc chắn là có lý do.

Khi Kỳ Hinh nghe những lời này của Chad, cô ngẩng đầu nhìn anh ta, giọng điệu có phần tự giễu:

– Anh ám chỉ con mắt trên thương trường của anh ấy hay là con mắt đánh giá phụ nữ?

Chad thấy nét u buồn trong ánh mắt Kỳ Hinh, vội lên tiếng:

– Xin lỗi, tôi… không có ý này!

Thật ra trước một cô gái xinh đẹp như thế này, lại chẳng hề tỏ vẻ là một cô chủ nhà giàu thì bất kỳ người đàn ông nào cũng phải động lòng.

Rõ ràng là Chad không quen dỗ dành phụ nữ, khi thấy biểu cảm của Kỳ Hinh, anh ta có phần luống cuống chân tay, hoàn toàn mất đi tác phong thường ngày.

Bộ dạng luống cuống tay chân của Chad khiến Kỳ Hinh mỉm cười, cô chưa từng thấy vẻ đáng yêu của Chad như vậy.

Thấy Kỳ Hinh mỉm cười, Chad cũng biết cô không giận nữa, cả người cũng thả lỏng, khóe môi nở nụ cười ấm áp:

– Có vẻ cô rất có thành kiến với anh Lăng?

Kỳ Hinh mím môi:

– Một người ngông cuồng như thế thì sẽ có rất ít người không có thành kiến với anh ấy!

Chad uống một ngụm café rồi nói:

– Thật ra điều cô nói cũng chỉ là điều khiến toàn thể các nhân viên kính trọng, chỉ có anh ấy mới có đủ tư cách làm vậy! Những quyết sách của anh Lăng trước giờ đều hết sức mạnh mẽ và quyết đoán, sau này cô sẽ được lĩnh giáo!

– Có lẽ tôi sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về anh ấy. Cũng như tách café trong tay anh vậy, nó có thể mang đến những trải nghiệm khác lạ cho người dùng! Điều này cũng có thể lý giải rằng anh ấy là một người rất chú trọng trong việc bồi dưỡng nhân tài!

Kỳ Hinh mỉm cười, nhấp một ngụm café rồi nói.

Loại café Kỳ Hinh uống là Sumatra Kopil Luwak*, còn của Chad uống là loại café Blue Mountain Jamaica** chính gốc.

* Café Sumatra Kopil Luwak: café chồn, một thứ đồ uống được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới. Từ Kopi Luwak được dùng để chỉ một loại hạt do loài cầy vòi đốm ăn quả cà phê rồi thải ra.

** Café Blue Mountain Jamaica: là một trong những loại hạt cà phê arabica có giá thành cao và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nó có nguồn gốc ở vùng núi Blue Mountains thuộc Jamaica. Người ta gọi loại hạt cà phê này là Jamaican Blue Mountain để phân biệt với những loại hạt cà phê khác.

Hương thơm café nồng đậm quanh quẩn bên hai người, vừa tao nhã vừa xa hoa.

– Hy vọng ba tháng giao hẹn này sẽ không khiến cô sợ hãi!

Chad vắt hai chân vào nhau, đặt tách café xuống rồi lên tiếng.

– Với tôi, cách làm việc của Lăng Thiếu Đường trước giờ vẫn hết sức quyết đoán, không để người ta đoán ra ẩn ý, nhưng tôi đã đồng ý vào làm việc tại Lăng thị thì cũng đã chuẩn bị tốt tâm lý rồi!

Kỳ Hinh thở dài một hơi rồi nói.

– Rất ít cô chủ nhà giàu có thể bình tĩnh được như cô!

– Cô chủ nhà giàu? – Kỳ Hinh nở nụ cười tự giễu.

– Tôi ngược lại rất muốn xứng với cái danh cô chủ nhà giàu này, nhưng đáng tiếc, Kỳ thị vì tôi mà lại bị liên lụy.

Chút ưu buồn lướt qua trong đáy mắt Kỳ Hinh.


Bạn có thể dùng phím điều hướng để chuyển chương.Dùng phím WASD cũng có chức năng tương tự.